HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

VAY TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ luôn được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi hạn mức của gói vay này thường rất cao có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Và nếu như bạn đang sở hữu một bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty bảo hiểm nào đó. Có nhu cầu vay vốn thì hãy tham khảo những địa chỉ cho vay uy tín với bảo hiểm nhân thọ mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là gì

Đây là hình thức vay tín chấp đang được triển khai ở hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ. Cũng như các công ty tài chính uy tín trên toàn quốc. Khi này. Sổ bảo hiểm nhân thọ của quý khách hàng sẽ được đem là làm vật bảo lãnh cho các khoản vay. Dù cho bạn sở hữu sổ của bất kỳ công ty nào thì bạn vẫn có thể yêu cầu vay tiền.

Theo các chuyên gia tài chính cũng như những khách hàng đã từng tham gia vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hình thức tiếp cận vốn này khá dễ dàng, thủ tục đơn giản. Xét duyệt và giản ngân các khoản vay rất nhanh và đặc biệt hạn mức vay khá cao tùy theo giá trị của hợp đồng bảo hiểm mà bạn đang sở hữu.

Vậy Qúy khách đã có kế hoạch tài chính nào chưa ! Hãy liên hệ đến nhân viên tư vấn và tham gia vay theo bảo hiểm nhân thọ từ bây giờ bạn nhé.

vay the bảo hiểm nhân thọ

Nói như thế, nếu muốn tham gia vay vốn với loại giấy tờ này bạn bắt buộc sẽ phải tham gia bảo hiển nhân thọ. Nếu bạn không có bảo hiểm này có thể tham gia vay tín chấp với các loại giấy tờ khác. Như bảng lương cá nhân, vay theo hạn mức thẻ tín dụng hoặc vay theo các loại hóa đơn điện nước…

Điều kiện tham gia vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng muốn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ bất kỳ tại các ngân hàng sẽ bắt buộc phải đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi: Theo quy định sẽ là phải 20 tuổi trở lên mới có thể tham gia vay tiền.
 • Bảo hiểm: Sở hữu bảo hiểm nhân thọ bất kỳ (hợp đồng rõ ràng) với hạn mức đóng phí tối thiểu là 2 triệu đồng/ năm sẽ được đăng ký và xét duyệt vay vốn nhanh.
 • Thời gian: Ngân hàng chỉ chấp nhận hồ sơ bảo hiểm nhân thọ đã tham gia tối thiểu 6 tháng tức 1 năm và có thể cao hơn tùy từng ngân hàng quy định.
 • Sức khỏe: Khách hàng phải có sực khỏe tốt, không bị mắc các bệnh nan y sẽ được xem xét cho vay tiền nhanh chóng hơn.
 • Thu nhập: Khách hàng đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng sẽ rất tốt nhưng bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân của mình nhé.

Thủ Tục Vay Tín Chấp Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

 • Bạn hiện không có một một khoản vay tiền mặt hay điện máy tại Ngân Hàng VPBank nhưng bạn đang vay ở ngân hàng khác vẫn vay được
 • Bạn đang vay không quá 03 tổ chức tín dụng hiện đang vay hay đang góp.
 • Độ tuổi tham gia Nam & Nữ từ 20 đến 60 tuổi. Còn khả năng lao động tốt, có nguồn thu nhập đều đặn, ổn định hàng tháng.
 •  Khoản vay ngân hàng có thể giải ngân cho bạn từ 10 đến 70 triệu đồng.
 • Thời gian góp từ 06 đến 36 tháng.
 • Khách hàng có quyền lựa chọn thời gian góp gốc + lãi phù hợp với khả năng của mình.
 • Lãi suất cố định 1.66%/tháng cho mọi thời gian vay rất linh hoạt.
vay theo bảo hiểm nhân thọ

Những ưu điểm khi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Trước tiên chúng ta cùng xem hình thức vay vốn theo BHNH có những ưu nhược điểm gì? có giúp bạn giải quyết được nhu cầu tài chính hiện tại hay không?

 • Ưu Điểm Không cần thế chấp tài sản hay cần bảng lương.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 06 tới 36 tháng
 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu Lãi suất chỉ từ 1.6%
 • Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền sau 24h khi hồ sơ được phê duyệt.
 • Không mất chi phí làm hồ sơ vay vốn.
 • Chấp nhận tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như Manulife, Prudential, Bảo Việt, AIA…

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Mức cho vay mà các ngân hàng đưa ra đối với hình thức vay bằng bảo hiểm nhân thọ thường rất cao. Hạn mức cụ thể vay dựa trên mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn. Khoản vay lên đến 100 lần mức phí đóng hàng tháng của khách hàng. Do đó, giá trị bảo hiểm càng lớn số tiền vay sẽ càng cao.

Thời gian vay tối đa 36 tháng, tối thiểu là 6 tháng tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải vay tiền theo đúng hạn mức tối đa mà ngân hàng đưa ra. Số tiền vay nhiều hay ít phụ thuộc vào nhu cầu của một cách hàng và dĩ nhiên bạn chỉ nên vay số tiền nằm trong khả năng chi trả.

Lãi suất vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hiện khá cạnh tranh và mức chênh không quá cao giữa các ngân hàng. Theo tham khảo thì con số lãi suất hiện tại khoản 1,2% đến 1,7%/ tháng tính theo dư nợ gốc. Và mỗi ngân hàng sẽ có hướng điều chỉnh lãi xuất phù hợp với các yêu cầu thực tế và đối tượng khách hàng nhé.

Thông Tin Hữu Ích

Sản phầm vay tín chấp hóa đơn điện mới nhất hiện nay

 Hồ sơ vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm.

 1. 01 tấm ảnh 3×4.
 2. CMND photo.
 3. Hộ khẩu photo nguyên cuốn.
 4. Biên lai BHNT.
 5. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Lưu ý: tất cả giấy tờ khách hàng chỉ cần cung cấp bản photo, nhưng phải có bản góc để đối chiều. Ngân hàng hoàn toàn ko giữ bản góc, khách hang vui lòng liên hệ nhân viên tín dụng để làm thủ tục hồ sơ quy trình giải ngân khoảng 3 ngày làm việc.

Sau khi ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay vốn sẽ trực tiếp thông báo đến bạn về. Số tiền được vay, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải trả mỗi tháng… một cách đầy đủ và chi tiết.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY:

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.