HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp theo lương Techcombank, lãi suất thấp, duyệt vay dể, nhanh chóng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank là một ngân hàng lớn và giàu kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Với hơn hệ thống mạng lưới hơn 300 chi nhánh và gần 7.000 nhân viên trên cả nước, ngân hàng Techcombank đang phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân với đa dạng các sản phẩm vay tín chấp theo lương techcombank từ gửi tiền tiết kiệm đến vay thế chấp, vay tín chấp,…

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng được đáp ứng vốn với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn, bảo mật, thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2 ngày làm việc. Techcombank cũng tiến hành giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Về hạn mức vốn vay, ngân hàng Techcombank đáp ứng vốn vay căn cứ vào thu nhập thực tế. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ 10 tháng lương (tối đa không quá 300 triệu VNĐ).

1. Điều kiện vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Vay tiền không cần thế chấp Techcombank có nhiều ưu đãi hấp dẫn là thế, vậy đối tượng cho vay ngân hàng hướng đến là ai? Khi có nhu cầu vay thì cần đáp ứng những tiêu chí nào? Hãy cùng vpbank tìm hiểu nhé!

  1. Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán ≤ 60 tuổi
  2. Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc không thời hạn
  3. Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)
  4. Có hộ khẩu thường trú/ KT3 tại địa bàn có chi nhánh Techcombank

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Nhiều khách hàng lần đầu vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng Techcombank còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng thủ tục phức tạp. Đừng lo, thủ tục và thời gian vay vốn ngân hàng Techcombank diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản, miễn sao bạn chứng minh được đủ sự tin cậy với ngân hàng về mặt pháp lý của các giấy tờ:

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm theo mẫu của Techcombank
  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương (sao kê lương….)
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

3. Lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Bằng thủ tục vay đơn giản cùng với những tiện ích tốt nhất, hình thức vay không thế chấp tại ngân hàng Techcombank được rất nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm sử dụng. Không những thế nào, Techcombank áp dụng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5% / tháng theo gốc nợ tình trạng.

  • Lãi suất: 1,5% / tháng

Hy vọng qua bài viết này, Vaytien3s.com đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điều kiện, hồ sơ thủ tục và năng suất của hình thức  vay tiền ngân hàng không cần chấp nhận Techcombank  để đạt được mục tiêu chính một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn đọc quan tâm tới các gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Techcombank mà không hiểu rõ các chính sách, điều kiện, thủ tục, suất thanh toán gồm những gì có thể tham khảo bài viết  vay tín chấp theo lương techcombank  Mà chúng tôi đã hiện thưc trước đó.

Nếu có gì thắc mắc, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với đường dây nóng hoặc để lại thông tin để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

Xếp hạng VPBank post

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.