Vay tín chấp theo lương Techcombank, lãi suất thấp, duyệt vay dể, nhanh chóng

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank là một ngân hàng lớn và giàu kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Với hơn hệ thống mạng lưới hơn 300 chi nhánh và gần 7.000 nhân viên trên cả nước, ngân hàng Techcombank đang phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân với đa dạng các sản phẩm vay tín chấp theo lương techcombank từ gửi tiền tiết kiệm đến vay thế chấp, vay tín chấp,…

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng được đáp ứng vốn với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn, bảo mật, thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2 ngày làm việc. Techcombank cũng tiến hành giải ngân ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Về hạn mức vốn vay, ngân hàng Techcombank đáp ứng vốn vay căn cứ vào thu nhập thực tế. Theo đó, khách hàng được hỗ trợ 10 tháng lương (tối đa không quá 300 triệu VNĐ).

1. Điều kiện vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Vay tiền không cần thế chấp Techcombank có nhiều ưu đãi hấp dẫn là thế, vậy đối tượng cho vay ngân hàng hướng đến là ai? Khi có nhu cầu vay thì cần đáp ứng những tiêu chí nào? Hãy cùng vpbank tìm hiểu nhé!

 1. Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán ≤ 60 tuổi
 2. Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng hoặc không thời hạn
 3. Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)
 4. Có hộ khẩu thường trú/ KT3 tại địa bàn có chi nhánh Techcombank

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Nhiều khách hàng lần đầu vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng Techcombank còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng thủ tục phức tạp. Đừng lo, thủ tục và thời gian vay vốn ngân hàng Techcombank diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản, miễn sao bạn chứng minh được đủ sự tin cậy với ngân hàng về mặt pháp lý của các giấy tờ:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm theo mẫu của Techcombank
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương (sao kê lương….)
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

3. Lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank

Bằng thủ tục vay đơn giản cùng với những tiện ích ưu việt nhất, hình thức vay không thế chấp tại ngân hàng Techcombank được rất nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm sử dụng. Không những vậy, mức lãi suất Techcombank áp dụng vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5%/ tháng tình theo dư nợ gốc.

 • Lãi suất: 1,5%/ tháng

Hy vọng qua bài viết này, Vaytien3s.com đã giúp bạn đọc nắm rõ hơn về điều kiện, hồ sơ thủ tục và lãi suất của hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Techcombank để đạt được mục tiêu tài chính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đọc quan tâm tới gói vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Techcombank mà chưa hiểu rõ các chính sách, điều kiện, thủ tục, lãi suất gồm những gì có thể tham khảo bài viết vay tín chấp theo lương techcombank mà chúng tôi đã thưc hiện trước đó.

Nếu có gì thắc mắc, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

 • Khu vực Miền Nam: Zalo 0909.201.604
 • Khu vực Miền Bắc: Zalo 0903.239.070
Vay tín chấp theo lương Techcombank, lãi suất thấp, duyệt vay dể, nhanh chóng
Đánh giá của bạn!

Bài Viết Liên Quan

Vay tiền bằng hóa đơn mua hàng siêu thị điện máy, dể dàng, nhanh chóng
views 180
Vay Tiền Bằng Hóa Đơn Mua Hàng Siêu Thị Bắt đầu từ tháng 9/2018 mọi người có thể vay tiền bằng hóa đơn mua hàng tại các siêu thị điện máy và gia đụng. Chỉ ...
Vay tín chấp tại Tây Ninh lãi suất thấp
views 303
Tây Ninh là tỉnh thành thứ 38 thực hiện sử dụng hình thức vay tín chấp cho khách hàng mà không cần thế chấp tài sản hoặc trả góp hàng tháng với lãi suất thấp th...
Vay theo hóa đơn ngân hàng Quân Đội, đơn giản, dể dàng, lãi thấp
views 166
Không cần tài sản thế chấp, công ty bảo lãnh, bạn có thể vay tín chấp tại MB Bank hàng trăm triệu đồng với nhiều phương thức thanh toán trả nợ linh hoạt.  ...
Vay theo hóa đơn điện hồ sơ gồm những gì? Tìm hiểu ngay!
views 20
Vay theo hóa đơn tiền điện là một trong những hình thức vay tín chấp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay cho các kế hoạch, dự định bản thân và gi...
Vay không thế chấp ngân hàng VPBank, giải pháp tối ưu, lãi suất linh hoạt
views 83
Hiện nay, nhiều cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp vay vốn không cần thế chấp với nhiều mục đích khác nhau. Vay không thế chấp ngân hàng VPBank hỗ trợ gói vay t...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.