HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Các phương thức vay vốn ngân hàng tại Ngân Hàng VPBank

Nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này hoặc có kinh nghiệm vay vốn ngân hàng nhiều năm, hẳn khách hàng sẽ thấy khó hiểu, rối, chính bởi vậy, chúng tôi xin tổng hợp 2 hình thức vay vốn phổ biến hiện nay để bạn đọc dễ hiểu, dễ hình dung và lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp nhất với mình.

các phương thức vay vốn ngân hàng

Tổng hợp 9 phương thức vay vốn ngân hàng hiện nay

Theo như Thông tư 39//2016/TT-NGNN do Ngân hàng nhà nước ban hành sửa đổi, bổ sung các hình thức vay vốn ngân hàng mới, theo đó, hiện nay , người dân có thể sử dụng 1 trong 9 hình thức vay vốn ngân hàng dưới đây:

  1. Vay từng lần
  1. Vay hợp vốn
  1. Vay lưu vụ
  1. Vay theo hạn mức
  1. Vay theo hạn mức thấu chí
  1. Vay theo hạn mức cho vay dự phòng
  1. Cho vay quay vòng
  1. Cho vay tuần hoàn
  1. Phương thức cho vay kết hợp 8 phương thức nêu trên phù hợp với điều kiện hoạt động kinh doanh của tổ chức tài chính và đặc điểm của khoản vay.

Nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này hoặc có kinh nghiệm vay vốn nhiều năm, hẳn khách hàng sẽ thấy khó hiểu, rối, chính bởi vậy, chúng tôi xin tổng hợp 2 hình thức vay vốn phổ biến hiện nay để bạn đọc dễ hiểu, dễ hình dung và lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp nhất với mình..

Phương thức vay vốn ngân hàng phổ biến nhất

Vay vốn ngân hàng thế chấp

Vay vốn ngân hàng thế chấp là hình thức vay vốn ngân hàng cần tài sản thế chấp. Thường thì khách hàng sẽ vay được 70% giá trị tài sản mà mình thế chấp. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chứng minh được khả năng trả nợ, ngân hàng sẽ xét duyệt và quyết định cho vay số tiền bao nhiêu. Nhìn chung với hình thức vay thế chấp này, khách hàng được ưu điểm là lãi suất cho vay thấp hơn hình thức tín chấp dưới đây nhưng bù lại thời gian giải ngân lâu hơn và khâu chuẩn bị giấy tờ phức tạp hơn. Hình thức vay vốn này phù hợp với các doanh nghiệp, công ty cần vốn làm ăn hoặc các dự án lớn cần nguồn vốn lớn. Chính bởi vậy, xuất hiện nhu cầu vay vốn sử dụng mục đích cá nhân và tiêu dùng trong đời sống hàng ngày, vì thế vay vốn tín chấp ra đời.

Vay vốn ngân hàng tín chấp

Vay vốn ngân hàng theo hình thức tín chấp là bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn có thể vay một khoản tiền nhất định phục vụ cho mục đích cá nhân như mua xe, du lịch, sửa nhà hoặc tạo vốn kinh doanh. Tuy hình thức này lãi suất cao hơn so với vay thế chấp nhưng lại có thể giải ngân nhanh phục vụ mục đích sử dụng tiền của bạn, đồng thời không quá phức tạp trong khâu chuẩn bị hồ sơ và thời gian giải ngân cực nhanh, có thể từ 24h – 3 ngày.

VP Bank hiện là một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá cao về mức lãi suất cũng như chính sách cho vay. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng tiền mà không thể tìm vay của người thân hoặc ngại thế chấp tài sản bạn có thể sử dụng gói vay này để chớp thời cơ kinh doanh hoặc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

5/5 - (6 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.