HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Sự thật công ty tài chính Fe credit lừa đảo hay không?

Công ty tài chính Fe Credit có thể cung cấp cho bạn một vài những khoản vay tiền mặt, vay tiêu dùng và vay trả góp khi cần thiết. Tuy nhiên, mức độ rủi ro khi vay vốn tại đây sẽ cao hơn là khi bạn vay ngân hàng. Đây chính là lý do tại sao có nhiều người vẫn đặt ra những câu hỏi đại loại như kiểu. Công ty tài chính Fe Credit Có Lừa Đảo Không, Nên Vay không và khi vay tiền cần chú ý đến những điểm gì để bảo vệ lợi ích cho bản thân? Hãy cùng nganhang24h.vn đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài chia sẻ sau của các chuyên gia tài chính nhé!

Công ty tài chính Fe Credit lừa đảo?

Công ty tài chính Fe Credit được phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Và công ty đi vào hoạt động từ tháng 02/2015. Cho đến nay, Fe Credit đã trở thành một công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam 13,000 điểm bán hàng, hơn 17,500 nhân viên, hơn 9,000 đối tác trên toàn quốc và đã hỗ trợ tài chính cho hơn 10 triệu người dân có nhu cầu.

Nhằm cải thiện cuộc sống của người dân, Fe Credit đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Trong những năm gần đây, Fe Credit đang phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ tài chính tín dụng dựa trên các nền tảng như bền vững, an toàn và cạnh tranh. Các dịch vụ tài chính được khách hàng ưa chuộng gồm:

 • Dịch vụ cho vay tiền mặt lãi suất cạnh tranh và thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ cho vay trả góp với khách hàng mua hàng điện máy với hạn mức và thời gian vay linh hoạt, lãi suất cạnh tranh.
 • Dịch vụ vay mua xe trả góp với tổng giá trị có thể bằng 70% giá xe trả góp và không cần tài sản đảm bảo.
 • Dịch vụ làm thẻ tín dụng theo yêu cầu của khách hàng giúp bạn chủ động thực hiện các giao dịch không cần tiền mặt khi cần thiết với mức lãi suất cạnh tranh nhất…

 Hiện nay, các văn phòng giao dịch. Các trụ sở của Fe Credit đã có mặt tại các tỉnh thành trên cả nước bao gồm cả các vùng nông thôn và các khu thành thị. Tuy nhiên, nếu muốn vay tiền với Fe Credit bạn phải hiểu bản chất của các khoản vay đồng thời cũng cần lường trước được những rủi ro để tránh nó xảy đến với mình nhé.

Công ty tài chính Fe Credit Có Lừa Đảo Không

Công ty tài chính Fe Credit Có Lừa Đảo Không? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi quyết định vay vốn tại đây. Tuy nhiên, thật khó có thể trả lời câu hỏi này bởi có quá nhiều các ý kiến trái chiều về vấn đề này. Có người sẽ nói Fe Credit lừa đảo những có người sẽ nói Fe Credit an toàn và nên vay tiền Fe Credit.

Trên thực tế, hầu hết các trường hợp cho rằng bị các công ty tài chính. Lừa đảo đều đã thực hiện khoản vay tại đây và đang gặp các khó khăn phát sinh. Đa số các nguyên nhân phát sinh rủi ro đều đến từ khách hàng, số ít đến từ bên công ty tài chính. Và chúng ta có thể điểm lại một vài những rủi ro có thể xảy ra sau:

– Lãi suất cho vay tại các công ty tài chính nói chung và Fe Credit nói riêng sẽ cao hơn lãi trần của ngân hàng. Tuy nhiên, nó nằm trong khoản quy định của cơ quan pháp luật. Nhiều người đi vay cho rằng mình bị công ty lừa nhưng trước khi nói như vậy bạn cần đọc kỹ về hợp đồng vay vốn đã ký nhé.

– Trong hợp đồng vay thường có các thuật ngữ khó hiểu và khi không được giải thích rõ ràng thì đó chính là một yếu tố rủi ro. Ví dụ như khách hàng có thể không thể hiểu thế nào là tất toán hợp đồng vay (thanh toán, trả nợ, kết thúc hợp đồng). Điều này sẽ khiến họ không biết thời gian trả nợ và sẽ phải chịu phí phạt phát sinh.

– Thời gian của các hợp đồng tín dụng thường kéo dài và dĩ nhiên nhằm đảo bảo có lợi thì Fe Credit sẽ đưa ra các khoản phí phạt trả nợ trước hạn. Nhiều khách hàng cho rằng đây là lừa đảo. Là trấn lột nhưng trên thực tế đó là quy định chung và ngay cả khi bạn đi vay từ ngân hàng cũng sẽ có chính sách tương tự như thế.

– Một số trường hợp lại bị lừa đứng tên. Ký tên thay cho người thân bạn bè để thực hiện các khoản vay tiền mặt, vay trả góp với Fe Credit. Đương nhiêu khi này bạn sẽ trở thành con nợ ngoài ý muốn và tất cả trách nhiệm trả nợ sẽ thuộc về bạn. Công ty sẽ chỉ đòi nợ bạn theo đúng quy định bởi bạn đứng tên vay tiền.

– Rủi ro khác đến từ việc những người giả danh là nhân viên của Fe Credit thuyết phục bạn ký hợp đồng với những điều khoản mập mờ. Lãi suất không minh bạch và có thể thu thêm các khoản phí cò mồi hoặc phí dịch vụ khác. Trong trường hợp này, khách hàng không những không thể vay tiền mà còn mất thời gian vô ích.

– Và lỗi cuối cùng không phải đến từ khách hàng mà đến từ nhân viên của Fe Credit không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đó là khi bạn đã hoàn thành việc trả nợ những vẫn bị gọi điện làm phiền. Và đây cũng chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều người nghĩa rằng Fe Credit đang lừa đảo…

Kinh nghiệm vay tiền an toàn với Fe Credit

Vậy câu hỏi tiếp theo đó chính là chúng ta có nên vay tiền với Fe Credit hay không? Chắc chắn đây vẫn sẽ là một giải pháp linh hoạt cho những người cần tiền. Tuy nhiên, để không phân vân với câu hỏi Công ty tài chính Fe Credit Có Lừa Đảo Không bạn sẽ phải tự mình nâng cao độ an toàn của các hợp đồng tín dụng.

Và kinh nghiệm dành cho bạn như sau:

 • Hiểu rõ về Fe Credit đối chiếu thông tin với văn phòng giao dịch, đại lý phân phối chính thức của công ty và chỉ làm việc với những người bạn tin tưởng.
 • Tìm hiểu kỹ về các điều khoản có trong hợp đồng vay tín dụng trong đó thông tin cần chú ý là lãi suất cho vay, thời gian trả nợ và mức phí phạt phát sinh.
 • Tìm hiểu rõ về cách thanh toán, tất toán hợp đồng vay vốn. Nếu có đủ điều kiện hay lựa chọn trả nợ trước hạn để thoát cảnh con nợ bạn nhé.
 • Cố gắng giữ lại toàn bộ các giấy tờ có liên quan đến việc vay và trả nợ của mình bởi đó sẽ là bằng chứng pháp lý quan trong nếu xảy ra tranh chấp.
 • Khi vay tín dụng tại các công ty tài chính bạn cần mua bảo hiểm tiền vay. Hoặc lựa chọn các khoản vay được cung cấp kèm bảo hiểm an toàn nhé.
 • Nếu phát hiện các các sự cố, lường trước các rủi ro bạn nên thông báo ngay với Fe Credit để nhận hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.
 • Cuối cùng bạn cần tính toán kỹ lưỡng về số tiền mà mình cần vay và thời gian mà mình có thể trả nợ. Theo đó, nếu vay trả góp bạn chỉ nên vay tối đa là 50% giá trị sản phẩm trả góp và thời gian góp khoảng 6 tháng. Nếu vay tiền mặt bạn nên vay với số tiền nhỏ hơn 50% thu nhập hàng tháng của mình…

Như vậy là bạn đã biết “[Sự thật] Công ty tài chính Fe Credit Có Lừa Đảo Không, Nên Vay không?”. Và trước khi vay vốn tại công ty tài chính hay của các cá nhân bạn. Hãy tham khảo thêm các gói vay được cung cấp bởi các ngân hàng để đưa ra những sự lựa chọn hoàn hảo và có lợi nhất cho bản thân mình.

5/5 - (3 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.