HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Không trả nợ Fe Credit, xù nợ có bị sao không? Tìm hiểu ngay

Không trả nợ fe credit xù nợ có được bị sao không? là những câu hỏi mà gần đây nhận được khá nhiều từ khách hàng. Chính vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập một cách đầy đủ nhất xoay quanh vấn đề này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Công ty tài chính fe credit

fe credit là thương hiệu của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ năm 2010. Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã mở rộng chi nhánh và phát triển rất mạnh trên thị trường tài chính, Với hơn 4000 đối tác lớn nhỏ trên 64 tỉnh thành. Đã cung cấp đa dạng các gói sản phẩm đến quý khách hàng đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

Đối tượng có thể vay tín chấp tại fe credit

  • Là những khách hàng có thu nhập ổn định
  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm hóa hóa đơn điện nước
  • Có thể sử dụng giấy đăng ký xe máy chính chủ để tham gia các gói vay tại fe credit.
  • Là những khách hàng có quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 20 tuổi đến 60 tuổi, có khả năng lao động.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay chính của công ty tài chính fe credit. hình thức vay này hoàn toàn dựa vào uy tín của khách hàng để có thể vay được một khoản tiền phục vụ cho nhu cầu của cá nhân. Khoản vay có hạn mức từ 10 đến hàng trăm triệu đồng nếu như bạn có thể chứng minh được thu nhập của mình.

Hiện nay các gói vay bên fe credit đều có hạn mức thời gian cho vay giao động từ 6 đến 48 tháng. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ với công ty tài chính fe credit bằng nhiều hình thức khác nhau. Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng công ty sẽ tiến hành tư vấn và giúp khách hàng làm hồ sơ vay vốn trong thời gian nhanh nhất.

Xù nợ, Bùng nợ không trả nợ vay Fe Credit có được bị sao không?

Sẽ vướng vào nợ xấu

Khi bạn tham gia vay vốn ở fe credit hay bất kì ngân hàng và các tổ chức cho vay nếu như bạn không trả nợ đúng hạn hoặc cố tình xù nợ và không trả thì điều trước tiên bạn sẽ vướng vào nợ xấu. Lịch sử tín dụng xấu này sẽ được lưu trên CIC.

Chính vì vậy về sau nếu như muốn vay tiền ở bất kì nơi nào là ngân hàng hoặc công ty tài chính bạn sẽ bị từ chối, sẽ không có bất kì nơi nào hỗ trợ bạn vay vốn khi thông tin nợ xấu của bạn vẫn tồn tại.

Phí phạt và lãi suất tăng cao

Không trả nợ đồng nghĩa với việc bạn phải chịu phí phạt trả chậm so với thời gian quy định. Lãi mẹ đẻ lãi con sẽ được cộng dồn và số lãi suất. Và mức phí phạt này sẽ tăng lớn hơn nhiều so với số tiền mà bạn đang nợ của fe credit. 

Thường xuyên bị gọi điện làm phiền

Bạn nên nhớ rằng khi làm hồ sơ vay vốn bạn đã cung cấp đầy đủ cả số CMND, địa chỉ và số điện thoại của bạn kèm theo số điện thoại liên hệ với người thân,. Chính vì vậy khi mà bạn trả chậm theo quy định hoặc cố tình xù nợ và không trả sẽ liên tục bị nhân viên fe credit gọi điện nhắc nhở về khoản nợ này.

Đồng thời, không chỉ một mình bạn bị gọi điện nhắc nhở mà người thân của bạn cũng sẽ bị liên tục nhắc nhở như vậy, sẽ gây căng thẳng và ức chế tinh thần cho bạn rất lớn. Nếu như bạn làm việc tại cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp thì công ty tài chính sẽ trực tiếp cho người đến làm việc về khoản nợ của bạn. Bởi vì việc vay vốn là hoàn toàn tự nguyện nên bạn cần tự giác và có nghĩa vụ thanh toán đầu đủ về khoản vay của mình.

Xù nợ, cố tình không trả nợ fe credit có bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Hiện tại theo quy định của pháp luật thì chưa có mức quy định đối với những cá nhân cố tình không trả hoặc không có khả năng trả nợ khi vay tín chấp về hình sự. Tuy nhiên, cũng theo quy định của pháp luật bạn cũng cần phải thanh toán đầy đủ cả lãi suất và tiền gốc cho ngân hàng và tổ chức cho vay khi đến hạn trả nợ đúng theo hợp đồng đã kí kết trước đó.

không trả nợ fe credit

Theo quy định ở điều 140 của bộ luật hình sự năm 1999 đã quy định nếu như người có hành vi cố tình chiếm đoạt tài sản sẽ không bị truy tố vào tội danh lạm nhiệm tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản. Nếu như không đủ điều kiện truy tố thì công ty tài chính fe credit sẽ tiến hành làm đơn khởi tố lên tòa án để giải quyết bắt buộc bạn phải trả hết số nợ cho công ty hoặc ngân hàng theo đúng hợp đồng đã kí kết.

18 tuổi có vay tín chấp fe credit được không?

Hầu hết các ngân hàng đều quy định số tuổi để có thể tham gia vay vốn là từ 20 tuổi trở lên. Nếu như bạn đang ở độ tuổi 18 thì không thể tham gia vay vốn ở fe credit được vì lúc này bạn chưa đủ khả năng để chứng minh tài chính cũng như khả năng trả nợ.

Mặc dù pháp luật Việt Nam đã quy định từ 18 tuổi trở lên đủ tuổi công dân nhưng nhiều tổ chắc tài chính và ngân hàng đã cho rằng ở tuổi 18 vẫn chưa đủ chín chắn và chưa thể có công việc ổn định, thu nhập chưa ổn định để có thể thanh toán nợ đầy đủ.

Xù nợ, Không trả nợ Fe credit, Bùng nợ vay Fe Credit có được bị sao không? chúng tôi khuyên các bạn khi đã vay tiền ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính nên lên kế hoạch trả nợ đầy đủ. Không nên có ý định xù nợ hoặc cố tình trả chậm sẽ phát sinh nhiều bất lợi cho các bạn.

5/5 - (3 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.