HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank là một trong những sản phẩm cho vay dịch vụ mà không cần phải đảm bảo tài sản. Nó nhằm mục đích chính là đáp ứng nhu cầu cá nhân kinh tế hay xã hội. Ví dụ: mua nhà, sửa nhà, mua đồ dùng gia đình,…Vậy điều kiện là gì?

Trường hợp bạn có những dự định hay cần thực hiện một đam mê nào đó. Nhu cầu tài chính là yếu tố quan trọng. Với dịch vụ cho vay tín chấp nhanh , thủ tục nhanh gọn được quan tâm hơn. Đồng thời vay tín chấp từ ngân hàng sẽ rất linh hoạt. Đặc biệt là có lãi suất thấp. Chỉ khoảng từ 0,8%  – 2,17% với khoảng thời gian từ 6 – 60 tháng. Vậy điều kiện có thể vay tín chấp là gì. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng agribank

Đối với những thành phần là công chức, công nhân viên nhà nước có lương trên 5 triệu đồng chuyển khoản. Thì sẽ có chương trình áp dụng cho vay tín chấp ngân hàng agribank. Và điều kiện vay diễn ra nhanh chóng và không cần phải đảm bảo tài sản. Vậy điều kiện chi tiết được vay ở đây:

Vay tín chấp ngân hàng Agribank 1

  • Trước tiên bạn phải là đối tượng người Việt Nam.
  • Đối tượng vay là cán bộ, công nhân viên chức Nhà nước hiện đang công tác ở trụ sở xã phường, tỉnh hay thành phố.
  • Mục đích vay tín chấp phục vụ nhu cầu cá nhân phải rõ ràng và hợp pháp hóa. Ví dụ: mua nhà, mua xe,…
  • Không có nợ nào quá hạn tại thời điểm mà bạn vay hay dư  nợ tín chấp và thế chấp lớn.
  • Và những cán bộ, công nhân viên đó phải được trả lương hàng tháng, năm qua thẻ của ngân hàng Agribank.

Điểm nổi bật khi vay tín chấp Agribank

  • Thời gian cho bạn vay vốn của ngân hàng Agribank kéo dài trong khoảng tối đa 60 tháng. Chính vì thế sẽ giúp bạn có thể linh hoạt và chủ động hơn khi đóng phí.
  • Khoản vay tối đa được cấp lên đến 300 triệu đồng.
  • Mức lãi suất của dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Agribank thấp hơn so với mặt bằng chung lãi suất những ngân hàng khác. Hay là đơn vị, công ty tài chính khác cho vay.

Vài năm gần đây thì ngân hàng đã tập trung vào phân khúc đối tượng khách hàng là vay tín chấp cá nhân. Tùy vào từng đối tượng, thời hạn vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau, rất đa dạng. Đây cũng là ngân hàng được xếp vào mức cho vay tín chấp ở mức thấp. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tổ chức, ngân hàng khác như: VPBank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng), Vietcombank, Vietinbank,…Những ngân hàng này mức co vay hay giải ngân đều dễ dàng và thủ tục đơn giản. 

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Xếp hạng VPBank post

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.