HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Hướng dẫn vay tín chấp theo lương Cập nhật mới nhất

Ngày nay, trả lương bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng trở nên khá phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang đến. Vì thế, nhiều ngân hàng cho vay nắm bắt tình hình thực thế này triển khai hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản vaytinchapvpbank.vn sẽ hướng dẫn cách vay qua bài viết dưới đây.

Định nghĩa vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là hình thức vay tiền tín chấp không dùng tài sản thế chấp. Tại đó, ngân hàng dựa trên mức lương được nhận từ các công ty chuyển qua tài khoản ngân hàng để xem xét độ uy tín cá nhân.

Hạn mức có vay theo lương chuyển khoản tương đối cao, mức lương nhận càng cao thì mức vay cũng theo đó càng cao, có thể lên đến 500 triệu đồng, gấp từ 10 đến 15 lần thu nhập. Vậy nên, khách hàng dễ dàng chọn lựa khoản vay phù hợp với năng lực tài chính, điều kiện của mình.

Điều khiến hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản trở nên phổ biến hơn cả nhờ những ưu điểm như sau:

vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản
Vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản
 • Các công ty chuyển lương qua hình thức chuyển khoản, khách hàng chỉ cần sử dụng sao kê tài khoản, lịch sử giao dịch tài khoản nhận lương là được.
 • Tốc độ duyệt vay vốn và giải ngân tiền nhanh. Ví dụ như ngân hàng VPBank cho vay theo lương chuyển khoản giải ngân nhanh từ 1-2 ngày làm việc.
 • Không sử dụng tài sản để thế chấp, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện nhận lương qua chuyển khoản.
 • Làm hồ sơ vay tiền, thủ tục đơn giản giúp khách hàng rút ngắn được nhiều thời gian vay tiền

Một số nhược điểm của vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản tại VPBank

Bên cạnh những ưu điểm của vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì vẫn tồn tại một số nhược điểm. Việc không dùng tài sản để thế chấp nên lãi suất vay tín chấp tương đối cao so với lãi vay thế chấp. Vì vay tín chấp nên ngân hàng sàng lọc hồ sơ, xét duyệt khoản vay có phần khắt khe hơn nên không phải đối tượng nào cũng đủ điều kiện để vay vốn.

Đồng thời, ngân hàng sẽ áp dụng quy định phí phạt cho đối tượng khách hàng thanh toán vay chậm hoặc trả nợ trước thời hạn thanh toán hợp đồng.

Mức lãi suất thấp nhất vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại ngân hàng nào?

Tùy ngân hàng, thời kỳ vay và độ uy tín của khách hàng mà sẽ áp dụng một mức lãi suất cụ thể riêng. Bên cạnh lãi suất chuẩn được các ngân hàng công bố thì mức lãi suất thực tế có thể được điều chỉnh thấp hơn hoặc nhỉnh hơn một chút tùy theo tình hình thị trường tài chính hay uy tín từng cá nhân. Cụ thể:

 • Thu nhập của khách hàng qua lương chuyển khoản
 • Lịch sử vay tiền, tín dụng có tốt không
 • Điểm tín dụng
 • Uy tín,địa bàn nơi công ty, đơn vị khách hàng đang làm việc, công tác

Các ngân hàng vay tín chấp theo lương lãi suất thấp năm 2021

Ngân hàng Lãi suất
VPBank từ 18%/năm
Techcombank từ 16%/năm
BIDV từ 20%/năm
ACB từ 17% – 18%/năm

( Bảng lãi suất trên mang tính chất tham khảo)

Mỗi ngân hàng áp dụng lãi suất với những chính sách ưu đãi không giống nhau. Thông thường, mức lãi càng thấp thì yêu cầu về nơi làm việc, tiền lương chuyển khoản, hồ sơ vay tương đối cao, khả năng rớt hồ sơ lớn. Vì vậy, để không mất thời gian vay, bạn nên tham khảo những điều kiện ngân hàng đưa ra đi kèm khi vay vốn.

vay tín chấp theo lương vpbank
Vay tín chấp theo lương mới nhất tại ngân hàng VPBank

 

Vay tín chấp theo lương mới nhất tại ngân hàng VPBank

VPBank có gói sản phẩm vay tín chấp theo lương ưu đãi với lãi suất chỉ từ 18%/năm, mức lãi này giúp người vay giải quyết mối băn khoăn tài chính, nhờ vậy nhanh chóng đưa ra quyết định nên hay không nên vay.

Đăng ký vay theo lương tại ngân hàng VPBank bằng 2 cách:

Cách 1: đến trực tiếp các cơ sở, chi nhánh của VPBank đăng ký vay

Cách 2: đăng ký vay trực tuyến qua website của VPBank: https://vaytinchapvpbank.vn/

Một số kinh nghiệm vay tín chấp an toàn theo lương bạn nên biết

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền thường khá bỡ ngỡ và lo lắng không biết nên vay ở đâu cho nhanh, an toàn, lãi suất ưu đãi, giảm bớt áp lực trả nợ. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm vay tín chấp được rút ra từ những người đã vay trước đó.

 • Lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng trước và sau vay: khi vay vốn ngân hàng, điều đầu tiên khách hàng nên có kế hoạch chi tiêu, tài chính rõ ràng, có sự ưu tiên thanh toán việc trả nợ hàng tháng trước để tránh xảy ra trường hợp chi tiêu hết tiền không còn tiền để thanh toán nợ vay.
 • Nhắc nhớ lịch trả nợ: trả nợ chậm, quá thời gian quy định sẽ khiến bạn bị ghi nhận nợ xấu, nợ trả chậm trên hệ thống, ảnh hưởng lịch sử vay tiền cũng như phát sinh phí phạt ngoài ý muốn.
 • Chọn địa điểm ngân hàng uy tín: ngân hàng uy tín, an toàn, lãi suất rõ ràng, hợp đồng minh bạch tạo dựng niềm tin, an tâm cho khách hàng.

Phần Cuối Kết luận

vay tín chấp theo lương vpbank
Vay tín chấp theo lương tại Vaytinchapvpbank.vn

Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây giúp bạn dễ dàng hơn vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản. Khách hàng muốn vay bao nhiêu, thời hạn bao lâu nên chọn những địa chỉ cho vay uy tín trên thị trường để đảm bảo quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi, minh bạch lãi. Cập nhật vaytinchapvpbank.vn để biết thêm nhiều thông tin vay vốn mới nhất nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.