HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo hợp đồng trả góp lãi thấp tốt nhất hiện nay

Dựa theo nhu cầu vay vốn thực tiễn, nhiều người muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị lại hồ sơ, kiểm định thông tin vay thì nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính đã triển khai gói vay theo hợp đồng trả góp nhằm đáp ứng kịp nhanh chóng và kịp thời nhu cầu thực tiễn này của khách hàng. Cùng VPBank tìm hiểu thêm về vay theo hợp đồng trả góp qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu vay theo hợp đồng trả góp

Vay theo hợp đồng trả góp được biết đến là gói sản phẩm cho vay dựa trên hợp đồng trả góp cũ đã có trước đó của khách hàng. Cụ thể hơn, khách hàng đã trả qua 4 kỳ thanh toán trả góp mà không có bất kỳ phát sinh các khoản thanh toán quá thời hạn nào.

Hiểu một cách đơn giản, khi bạn có nhu cầu vay thêm tiền tại một ngân hàng, tổ chức tài chính, bạn chỉ cần sử dụng hợp đồng trả góp trước đó như một điều kiện chứng minh uy tín cá nhân người vay tiền để hoàn tất thủ tục vay tiếp theo lần hai dựa theo hợp đồng trả góp này.

vay theo hợp đồng trả góp
Vay theo hợp đồng trả góp

Như vậy, để vay theo hợp đồng trả góp, người vay phải đáp ứng về khả năng tài chính đủ để chi trả khoản vay, cũng như uy tín cá nhân không vướng nợ nấu, nợ quá hạn lâu trả tại các đơn vị cho vay trước đó.

Điểm danh ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp

Vay theo hợp đồng trả góp cũ thường được nhiều khách hàng đã từng vay lựa chọn vì những ưu điểm trong việc xét duyệt hồ sơ, hạn mức, lãi suất, thời gian vay,…có phần ưu đãi. Nếu cá nhân bạn thật sự có nhu cầu

  • Không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, cũng như quy trình thẩm định sẽ bớt khắt khe hơn vì các thông tin đã được xác minh tại hợp đồng trả góp trước đó ( nếu vay tại cùng ngân hàng hoặc cùng đơn vị tài chính).
  • Hạn mức xét duyệt tối đa lên đến 70 triệu đồng với thời gian linh hoạt từ 6 tháng – 3 năm.
  • Lãi suất được đánh giá ổn định, cạnh tranh so với các gói vay khác, mức lãi tối đa 2,95%/ tháng và phương thức trả lãi sẽ dựa theo dư nợ giảm dần qua thời gian.
  • Không cần dùng tài sản để đảm bảo chỉ cần tín chấp hợp đồng trả góp.

Bên cạnh ưu điểm vay theo hợp đồng trả góp, thì nhược điểm của gói vay này là những đối tượng đang có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên sẽ bị từ chối cho vay vì không đảm bảo được uy tín. Đồng thời, hợp đồng trả góp phải trải qua 4 tháng thanh toán và không có ghi nhận lịch sử thanh toán trả chậm.

Vay theo hợp đồng trả góp không cần phải chứng minh tình trạng thu nhập nhưng không đồng nghĩa với việc không có thu nhập, vì nếu bạn không có đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay thì ngân hàng và các đơn vị tài chính cũng từ chối hồ sơ vay tiền của bạn.

Top 2 công ty tài chính cho vay theo hợp đồng trả góp

Vay theo hợp đồng trả góp Fecredit

Fecredit được biết đến là một trong những đơn vị cho vay theo hợp đồng trả góp uy tín nhất hiện nay, với mạng lưới dịch vụ cho vay rộng khắp cả nước phục vụ cho hon 10 triệu người vượt qua khó khăn tài chính bằng việc sử dụng các gói sản phẩm vay mà fe credit cung cấp.

Vay theo hợp đồng trả góp Fecredit
Vay theo hợp đồng trả góp Fecredit

Với hạn mức vay theo hợp đồng trả góp Fecredit tối đa 70 triệu đồng và lãi suất vay hấp dẫn từ 1,75%/ tháng – 3,25%/ tháng tính theo dư nợ giảm dần cùng thủ tục tham gia vay tiền đơn giản chỉ cần hợp đồng trả góp cũ và cmnd nên vay theo hợp đồng trả góp được đánh giá là gói vay dễ tiếp cận nhất đối với những người đã từng tham gia vay tiền.

Vay theo hợp đồng trả góp Mcredit

Mcredit là công ty tài chính từ ngân hàng MBBank nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đây là địa chỉ vay uy tín, chất lượng, an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của hầu hết mọi khách hàng mà mcredit triển khai nhiều gói sản phẩm vay đa dạng từ vay tiền mặt, vay mua xe, vay tiêu dùng,….

Lãi suất vay theo hợp đồng trả góp Mcredit chỉ từ 2,17%/ tháng và cũng được tính dựa trên phương thức dư nợ giảm dần vơi tỷ lệ duyệt đậu hồ sơ tương đối cao. Chỉ cần người vay tiền đảm bảo uy tín, có sẵn hợp đồng trả góp cũ và cmnd là được.

Những điều cần nhớ khi vay theo hợp đồng trả góp

Người vay tiền cần nhớ những điều sau khi vay theo hợp đồng trả góp:

  • Hầu hết các công ty tài chính, ngân hàng đồng ý cho vay chỉ khi khách hàng đã hoàn thành trả góp tối thiểu đủ 4 tháng liên tiếp, hợp đồng trả góp vẫn còn có hiệu lực và người vay thực hiện thanh toán đúng thời hạn.
  • Khách hàng có lịch sử vay mượn tốt, không nợ xấu, nợ quá hạn lâu trả cùng với đó là chứng minh khả năng thanh toán khoản nợ qua: công việc, thu nhập để tăng khả năng được xét duyệt vay theo hợp đồng trả góp.
  • Chỉ nên đăng ký vay theo hợp đồng trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Bởi vì khi vay theo hợp đồng trả góp cũ nếu được xét duyệt thì đồng nghĩa với việc bạn đang trong 2 khoản vay.
  • Hãy lên một kế hoạch thanh toán khoản cụ thể để tránh để bản thân rơi và tình trạng không có khả năng chi trả nợ trong tương lai.
  • Hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính đều cho phép khách hàng tất toán khoản vay theo hợp đồng trả góp trước thời hạn. Nếu có điều kiện, hãy tất toán tuy nhiên bạn sẽ phải tốn một phần nhỏ phí phạt tất toán trước hạn, nhưng so với việc phải trả lãi hàng tháng thì tất toán trước thời hạn vẫn có lợi hơn nhiều.

Kết luận

Vừa rồi là các thông tin vay theo hợp đồng trả góp, nếu bạn quan tâm với gói vay này thì hãy tham khảo những thông tin mà vaytinchapvpbank.vn đã cung cấp, chúc bạn tìm được khoản vay theo hợp đồng trả góp phù hợp với mình.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập: Vaytinchapvpbank.vn

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.