HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo hợp đồng trả góp Mcredit Chỉ Cần CMND bạn biết chưa?

Hiện tại bạn đang vay theo hợp đồng trả góp mcredit hay mua đồ trả góp tại các cửa hàng siêu thị điện máy thông qua các đơn vị tài chính cho vay nhưng bạn lại đang cần thêm một khoản tiền để chi tiêu, sử dụng. Bạn đang cần vay thêm một khoản tiền nữa dựa trên hợp đồng trả góp cũ.

Hình thức vay này giúp bạn rút ngắn hơn thời gian vay vốn cũng như chuẩn bị thủ tục, hồ sơ vay. vaytinchapvpbank.vn mang đến một số thông tin vay theo hợp đồng trả góp mcredit hữu ích dành riêng cho bạn.

 1. Đôi nét về đơn vị tài chính mcredit

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp
Thủ tục vay Chụp hình CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Đang góp tại Mcredit

Mcredit hiện đang là một trong những đơn vị tài chính tiêu dùng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đa dạng các sản phẩm vay phục vụ tối đa nhu cầu tài chính của đại đa số khách hàng.

Chính thức hoạt động từ năm 2016, trải qua 5 năm hoạt động, mcredit đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường với 2 sản phẩm vay chính: vay trả góp, vay tiền mặt.

Vay theo hợp đồng trả góp mcredit
Vay theo hợp đồng trả góp mcredit dể dàng chỉ cần CMND

Nhờ lợi thế sản phẩm vay nhanh, tinh giản yêu cầu thủ tục, hồ sơ, xét duyệt nhanh lẹ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, lãi cạnh tranh mà mcredit dễ dàng tiếp cận đông đảo khách hàng cả nước chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện nay, để khách hàng tiện lợi hơn trong vay trả góp tiêu dùng, mcredit liên kết với nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy trên cả nước để khách hàng có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, có thêm tiền mặt sử dụng tiêu dùng, chi tiêu cá nhân với lãi suất mua sắm ưu đãi chỉ từ 0% lãi suất, 0% trả trước.

 1. Vay theo hợp đồng trả góp mcredit là gì

Vay theo hợp đồng trả góp mcredit được hiểu là hình thức vay tiền tín chấp dựa trên hợp đồng trả góp mcredit. Nói một cách dễ hiểu, khách hàng đang vay trả góp, vay mua sắm tại mcredit hay các cửa hàng, siêu thị liên kết với mcredit muốn vay thêm một khoản tiền mới để tiêu dùng.

Thì dựa trên hợp đồng trả góp mcredit sẵn có này, ngân hàng sẽ xem xét và duyệt khoản vay tiếp theo cho khách hàng mà khách hàng không cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục vay mới như những sản phẩm vay khác.

 1. Lợi ích vay theo hợp đồng trả góp mcredit

 • Mặc dù bạn đang trong hợp đồng vay trả góp mcredit, bạn vẫn có thể vay thêm một khoản tín chấp mới mà không phải mất nhiều thời gian làm hồ sơ, thủ tục vay vì đã được chứng thức, xét duyệt ở hợp đồng cũ.
 • Hạn mức vay tương đối có thể lên đến 70 triệu đồng tùy vào uy tín của người vay.
 • Vay theo hợp đồng trả góp mcredit là vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian được vay từ ngắn đến trung hạn , 3 tháng đến 3 năm, tùy theo tình hình kinh tế bản thân mà khách hàng có thể chọn thời hạn thanh toán hợp lý, giảm gánh nặng trả nợ tương lai.
 • Mức lãi suất dao động từ 0,8% – 2,17%/ tháng ( khoảng 24%/năm tùy từng ngân hàng).
thủ tục vay theo hợp đồng trả góp mcredit
Lợi ích vay theo hợp đồng trả góp Mcredit
 1. Điều kiện cần thiết khi vay theo hợp đồng trả góp mcredit

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ, hợp đồng trả góp mcredit và hợp đồng trả góp từ các đơn vị tài chính khác như: fe credit, home credit, hd saison tương đối đơn giản.

Khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi 20-60 tuổi có khả năng lao động, có hợp đồng trả góp tại đơn vị tài chính còn hiệu lực và không thuộc nhóm danh sách nợ xấu là có thể tiến hành đăng ký vay tiền tại các ngân hàng.

 1. Nên vay theo hợp đồng trả góp ở đâu?

Nếu có nhu cầu vay tiền, khách hàng nên chọn những ngân hàng, đơn vị tài chính để vay vốn. Điển hình: VPBank, BIDV, Sacombank, Techcombank,… đây là những ngân hàng đã có mặt lâu đời trên thị trường và có độ uy tín cao với lãi suất vay minh bạch, rõ ràng, khách hàng vay tiền tại đây dễ dàng nhận được sự bảo hộ của pháp luật, không lo bị lừa đảo, rơi vào các tổ chức vay nóng, tín dụng đen,…

 1. Một số câu hỏi thường gặp khi vay theo hợp đồng trả góp mcredit

Ngân hàng duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Thông thường, các ngân hàng duyệt hồ sơ từ 2-3 ngày làm việc kể từ khi nhận đề nghị vay tiền. Đặc biệt ngân hàng VPBank tinh giản thời gian thủ tục duyệt vay nên hồ sơ có thể được duyệt từ 1-2 ngày.

Khách hàng có lịch sử nợ xấu có được vay không?

Trên thực tế là không, nhưng đôi lúc vẫn có một số ngân hàng, đơn vị tài chính chăm chước và nới lỏng, nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1,2 từng thanh toán khoản vay chậm vẫn có thể được vay tiền, tuy nhiên ngân hàng sẽ xét duyệt kỹ hơn và khả năng được xét duyệt khoản vay không cao, trừ khi khách hàng có thể chứng minh uy tín thông qua những giấy tờ khác về thu nhập.

Vay theo hợp đồng trả góp mcredit bằng hình thức nào nhanh?

Hiện tại, có 2 hình thức vay tiền cơ bản là đến trực tiếp ngân hàng hoặc vay online. Vay online đang được ưa chuộng hơn cả nhờ tốc độ đăng ký, đỡ tốn thời gian công sức đi lại. Khách hàng có nhu cầu vay có thể truy cập website chính thống của VPBank: https://vaytinchapvpbank.vn/ để đăng ký nhanh.

vay theo hợp đồng trả góp mcredit
Vay theo hợp đồng trả góp Mcredit tại VPBank
 1. Kết luận

Bạn đang trong một khoản vay trả góp? bạn đang muốn vay tiếp mà chưa biết thế nào. Đừng quá lo lắng khi đã có vaytinchapvpbank.vn – giải pháp vay vốn tiện ích đáp ứng đủ tiêu chí : lãi suất hấp dẫn- thủ tục đơn giản- giải ngân tiền nhanh.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: VaytinchapVPBank.vn

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.