HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank bạn đã biết chưa? Lãi chỉ 1,5%

Thị trường cho vay hiện nay có nhiều sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank ưu đãi dành riêng cho những đối tượng khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Giữa giai đoạn tình hình dịch bệnh bùng phát căng thẳng như hiện tại thì chắc hẳn nhiều người đang gặp rắc rối lớn tài chính cần được hỗ trợ khoản vay từ phía ngân hàng. vaytinchapvpbank.vn sẽ bật mí cho bạn các thông tin vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank cần thiết qua bài viết dưới.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank như thế nào?

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND + HD bảo hiểm nhân thọ
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có tham gia bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tín chấp ngân hàng tại đó khách hàng sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tín chấp nhằm vay được một khoản tiền mà không cần phải dùng tài sản giá trị thế chấp.

vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank được hiểu là gói sản phẩm vay của sacombank dành riêng cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Đối với gói vay này, khách hàng được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm cá nhân mà không phải tốn quá nhiều thời gian làm thủ tục, chờ đợi giải ngân.

Tại sao vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank được nhiều người tiêu dùng lựa chọn?

Mặc dù chỉ đáp ứng một nhóm đối tượng cụ thể đang tham gia bảo hiểm. Nhưng vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank được nhiều người tin dùng.

Những đối tượng có thể người kinh doanh, cá nhân, buôn bán tự do, những người không có thu nhập bằng lương, làm việc tại các công ty cụ thể,…miễn đang tham gia bảo hiểm đều có thể vay được. Vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank có những ưu điểm nổi bật đáng chú ý sau:

  • Hạn mức vay cao lên đến 100 triệu đồng. Đây là con số không phải nhỏ để khách hàng dễ dàng giải quyết vấn đề, rắc rối của mình kịp thời.
  • Không yêu cầu thế chấp bất kỳ tài sản nào, không yêu cầu chứng minh tình trạng thu nhập.
  • Thủ tục vay tiền được tinh gọn, hồ sơ vay đơn giản. Thúc đẩy nhanh quy trình xét duyệt, giải ngân. Tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng đang cần tiền gấp.
  • Thời gian vay quy định tương đối dài từ 6 tháng đến 5 năm. Tạo điều kiện tối đa về thời gian cho khách hàng thanh toán khoản vay, giảm tải áp lực nợ vay tương lai và thoải mái hơn thực hiện các dự định tài chính khác nếu có.
  • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, được tính dựa trên mức dư nợ giảm dần qua thời gian. Nên khoản vay càng về sau thì tiền lãi vay càng giảm xuống.

Nhờ những ưu điểm trên, vay theo bảo hiểm nhân thọ được ưa chuộng và là sản phẩm vay bạn có thể cân nhắc khi cần cấp cứu nhanh tài chính.

vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank
Nên hay không việc vay theo bảo hiểm nhân thọ

Nên hay không việc vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank

  • Lãi suất vay chung theo bảo hiểm chỉ từ 1,66% đến 3,25%/ tháng. Đặc biệt, ngân hàng VPBank hiện nay đang có chương trình ưu đãi lãi suất mùa dịch, xem chi tiết hơn tại Vay Nhanh VPBank – Lãi Thấp – Thủ Tục Đơn Giản .
  • Chỉ cần bảo hiểm nhân thọ đã đóng được tối thiểu 1 năm là có thể sử dụng tín chấp.
  • Được tặng kèm gói bảo hiểm an tâm tín dụng khi vay sacombank.
  • Thủ tục vay tiền tinh gọn, nhận tiền trong ngày.

Với 4 lý do trên đây chắc hẳn cũng mang đến được cho bạn câu trả lời nên vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank không. Trên thực tế, nếu bạn đang gặp khó khăn cần một khoản tiền để xoay sở mà không muốn thế chấp nhà cửa, xe cộ.

Thì sử dụng hình thức vay tín chấp ngân hàng là phương án đơn giản và dễ dàng nhất để bạn tiếp cận khoản vay mà không phải lo lắng về lãi nóng, dính vào các tổ chức tín dụng đen, hoặc khó xử khi vay người thân.

Đối với những khách hàng đang tham gia bảo hiểm trên năm, chỉ cần dùng bảo hiểm nhân thọ là có  thể vay. Nếu khách hàng đóng gói bảo hiểm lâu năm, phí đóng bảo hiểm trong năm cao thì hạn mức được vay tiền tương đối lớn, lãi suất theo đó cũng được giảm dần. Đặc biệt, khách hàng nếu thuộc nhóm đối tượng ưu tiên như đã từng vay tại sacombank sẽ nhận được thêm ưu đãi về lãi suất.

Xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ dưới 1 năm

Hướng dẫn cách vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank nhanh, đơn giản

Thông thường, khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể trực tiếp đến các chi nhánh ngân hàng gần nhà để làm hồ sơ và thủ tục đăng ký.

Hoặc đăng ký vay nhanh bằng hình thức online , website chính thức ngân hàng VPBank: https://vaytinchapvpbank.vn/dang-ky-vay-von/  và làm theo hướng dẫn.

Không cần phải tốn thời gian đi lại, chờ đợi làm hồ sơ. Vay online VPBank tinh giản tối đa quy trình vay vốn, giải ngân nhanh trong 24 giờ giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết rắc rối, tạm biệt ngay nỗi lo tài chính.

thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ sacombank
Hướng dẫn cách vay theo bảo hiểm nhân thọ

Bên cạnh việc vay vốn ngân hàng giải quyết khó khăn, khách hàng nên chú ý lãi suất, thời hạn vay, thời hạn thanh toán, phí phạt phát sinh nếu có để việc vay vốn diễn ra thuận lợi hơn và bản thân không bị ảnh hưởng quyền lợi nhé.

Phần cuối Kết luận

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank. Bạn đang gặp khó khăn thời dịch, đừng quá lo lắng khi đã có vaytinchapvpbank.vn giúp bạn những khoản vay kịp thời gỡ rối.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biển tập bởi: VaytinchapVPBank.vn

 

5/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.