HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Hướng dẫn vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife hot nhất hiện nay

Dịch bệnh covid diễn ra một thời gian dài khiến nhiều người từ đầu năm đến bây giờ chắc hẳn gặp không ít những rắc rối và khó khăn. Để giải quyết những nỗi lo tài chính đó, đặc biệt với nhóm đối tượng đang trong quá trình đóng bảo hiểm nhân thọ thì ngân hàng có chính sách ưu đãi tín chấp bảo hiểm để vay tiền.

Vaytinchapvpbank.vn sẽ mang đến tất tần tật những thông tin chi tiết vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife qua bài viết dưới đây.

Vài nét về vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND + HD bảo hiểm nhân thọ
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có tham gia bảo hiểm nhân thọ

Chắc hẳn, bảo hiểm nhân thọ là cái tên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt bảo hiểm nhân thọ Manulife đang khá được ưa chuộng trên thị trường bảo hiểm tài chính. Bảo hiểm nhân thọ manulife được hiểu là sản phẩm của công ty manulife nhằm bảo vệ khách hàng tham gia tránh những rủi ro về sức khỏe, tính mạng, tiết kiệm cho tương lai.

vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife
Vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Tại đây, người tham gia bảo hiểm sẽ thỏa thuận và ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm manulife về việc đóng các khoản phí đều đặn hàng tháng, hàng kỳ và quỹ tài chính dự trữ của manulife. Đến kỳ đáo hạn khách hàng hàng sẽ nhận về được khoản tiền lớn và nhận được nhiều ưu đãi khám chữa bệnh,…

Vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ manulife là hình thức vay tiền tín chấp mà tại đó khách hàng không cần dùng tài sản có giá để thế chấp ngân hàng. Người vay sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ manulife tín chấp, như một cách thức chứng minh uy tín cá nhân với đơn vị cho vay.

Ngân hàng sẽ căn cứ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng để đánh giá uy tín cũng như năng lực tài chính của khách hàng, xem xét khách hàng có đủ độ tin cậy để xét duyệt khoản vay hay không.

Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife được đánh giá ưu đãi so với các sản phẩm vay tín chấp khác bởi hạn mức vay cao lên đến 500 triệu đồng đối với những giá trị hợp đồng bảo hiểm lớn, lâu năm.

Nhờ vậy, thời gian cho phép vay tương đối dài từ ngắn đến trung hạn tương đương 6 tháng đến 5 năm. Khách hàng dựa vào tình hình tài chính mà chọn thời gian vay sao cho phù hợp, tránh để khoản vay trở thành gánh nặng trong tương lai.

Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife
Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Một ưu điểm đáng chú ý khác, mức lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife ưu đãi. Đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, nhiều người gặp khó khăn mà không biết xoay sở ở đâu, lo lắng lãi suất vay cao thì yên tâm các ngân hàng đều có chính sách ưu đãi lãi suất giai đoạn dịch bệnh.

Đặc biệt, ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng tung ra chương trình ưu đãi lãi suất thấp mùa dịch bạn có thể tham khảo.

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife dao động trong khoảng 1,66% – 3,25%/ tháng tùy từng ngân hàng sẽ có mức lãi niêm yết khác nhau.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu vay cao và nhanh của khách hàng, ngân hàng VPBank ra đời dịch vụ đăng ký vay tiền trực tuyến qua website: https://vaytinchapvpbank.vn/ chỉ với một và thao tác đơn giản, khách hàng đã gửi lời đề nghị vay tiền mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi, làm hồ sơ như cách thức vay truyền thống đến trực tiếp ngân hàng như trước đây.

Nhược điểm sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ

Bên cạnh những ưu điểm về lãi suất, thời gian vay, chỉ cần tín chấp hợp đồng. Thì nhược điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife là ngân hàng sẽ xét duyệt kỹ hơn khoản vay do tín chấp độ rủi ro mất nợ của ngân hàng cao.

Không chỉ vậy, nếu so sánh về vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife so với vay thế chấp ngân hàng thì lãi suất có phần nào hơn nhiều. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc, nếu thật sự cần tiền nhưng không thể thế chấp tài sản thì vay theo bảo hiểm nhân thọ vẫn là một phương pháp gỡ rối hữu dụng.

Để vay được theo bảo hiểm nhân thọ, đòi hỏi khách hàng phải có hợp đồng bảo hiểm hiệu lực trên 1 năm kể từ ngày tham gia đóng bảo hiểm với mức phí đóng trong năm không dưới 2 triệu đồng mới được xem xét cho vay. Như vậy, khách hàng nào có hợp đồng bảo hiểm chưa đủ một năm, phí đóng dưới 2 triệu/năm  rất khó hoặc không thể vay theo hình thức này.

Xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Những lưu ý vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Khách hàng nên lưu ý 3 điểm sau để việc vay tiền diễn ra nhanh chóng:

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vay cần thiết: CMND/ thẻ căn cước, hộ khẩu hoặc tạm trú, hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn biên lai đóng phí bảo hiểm.
  • Là người đứng tên trực tiếp trên hợp đồng bảo hiểm có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Không nằm trong danh sách nợ xấu, nợ quá hạn bị ghi nhận tại hệ thống tài chính CIC.
Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife
Thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ manulife

Đặc biệt, khi ký kết hợp đồng, bạn nên đọc kỹ các thỏa thuận cho vay, đặc biệt mục: lãi suất, cách tính lãi, thời gian thanh toán khoản vay, các phí phạt phát sinh,… Chỗ nào không rõ nên hỏi lại nhân viên ngân hàng để được tư vấn chi tiết hơn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về vay theo bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ manulife. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền, đừng ngần ngại truy vaytinchapvpbank.vn để đăng ký vay trực tuyến nhé.

Nguồn: https://vpbankvn.top/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biển tập bởi: VaytinchapVPBank.vn

 

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.