HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh. Có những ngân hàng nào?

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay tiền ngân hàng đang được ưa chuộng bởi hầu hết các gói vay dạng này thường có hạn mức rất cao đồng thời bạn sẽ được vay tiền dài hạn hơn. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ cho cho bạn vay vốn khi bạn có mục đích sử dụng rõ ràng và đặc biệt là phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 ngân hàng cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh lãi thấp nhất thị trường.

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh có những ưu điểm gì

Vay theo giấy phép kinh doanh là một hình thức vay tài chính an toàn dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc sử dụng với các mục đích cá nhân khác. Ở đây bạn sẽ không cần tài sản thế chấp mà chỉ cần giấy phép kinh doanh do mình hoặc người bảo lãnh đứng tên để tham gia vay tiền.

Theo quan sát thực tế, chúng ta có thể nhận ra rằng những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh thường là những người kinh doanh, những tiểu thương, những hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ, cá nhân kinh doanh online trên các trang mạng trực tuyến. Và hình thức vay này đang được nhiều ngân hàng áp dụng.

Nếu đã từng tìm hiểu hoặc tham gia vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh bạn sẽ nhận thấy nó có những ưu điểm nổi trội sau:

  • Hạn mức vay cực cao có thể lên đến cả 200 đến 300 triệu đồng tùy theo giấy phép kinh doanh của bạn là gì và nhu cầu của bạn ra sao.
  • Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp, không cần người đứng ra bảo lãnh vay và hầu hết các hồ sơ vay vốn đều được xét duyệt.
  • Thời gian vay kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm và các ngân hàng sẽ tổ chức thu lãi theo hình thức trả góp hàng tháng để tạo thuận lợi cho khách hàng.
  • Các thông tin cá nhân cũng như thông tin về các khoản vay được bảo mật tuyệt đối và bạn có thể vay tại nhiều ngân hàng khác nhau.
  • Thời gian giải ngân nhanh có thể trong 24 giờ và chậm nhất là 48 giờ nên phù hợp với người cần vốn xoay vòng gấp…

Ngoài ra, nếu lựa chọn vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại các ngân hàng bạn còn được nhân viên tài chính tư vấn nhiệt tình để hiểu đúng về các khoản vay từ đó đưa ra những lựa chọn cụ thể. Dĩ nhiên, điều này chỉ diễn ra tại những ngân hàng uy tín thôi nhé.

Điều kiện tham gia vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Mặc dù có thể giúp bạn tiếp cận với tiền vay nhanh chóng với hạn mức siêu cao nhưng không phải hồ sơ vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại ngân hàng nào cũng được chấp nhận. Do đó, bạn chỉ nên nộp đơn vay tiền đến các ngân hàng khi cảm thấy mình đủ điều kiện được đưa ra. Và đó là:

– Bạn bắt buộc phải là người đứng tên một giấy phép kinh doanh nào đó. Nếu dùng giấy phép kinh doanh của người khác bạn cần có sự đồng ý từ họ một cách tự nguyện. Giấy tờ này phải có hiệu lực sử dụng.

– Khách hàng là cá nhân nằm trong độ tuổi quy định từ 21 đến 55 với nữ và 60 với nam và là những người có nhu cầu vay vốn ngân hàng bằng giấy tờ kinh doanh cá nhân không bị chi phối hay ép buộc bởi người khác.

– Những ngành nghề được hỗ trợ vay: Buôn bán hiệu thuốc, tạp hoá, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán nhậu, quán ăn… Một số những ngành nghề mang tính chất nhậy cảm cũng sẽ không được tham gia vay vốn kinh doanh.

– Bạn phải sinh sống tại địa phận quản lý của ngân hàng hay chi nhánh ngân hàng mà mình tham gia vay vốn. Một điều kiện bắt buộc khác là phải không có nợ xấu thuộc nhóm 2 trở lên hoặc không trong thời gian xóa nợ xấu ngân hàng…

Vay tiền bằng bất cứ hình thức nào cũng cần diễn ra một cách tự nguyện. Ngân hàng sẽ không ép buộc bạn tham gia vay tiền của họ và bạn cũng chỉ nên vay khi cảm thấy mình có đủ năng lực để trả nợ sau này. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ về những điều kiện vay vốn ngân hàng bằng giấy phép kinh doanh trước khi lựa chọn.

vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh
vay tín chấp giây phép kinh doanh dể dàng nhanh chóng

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Hồ sơ vay tiền bằng giấy phép kinh doanh cũng khá đơn giản. Theo đó, bạn sẽ cần cung cấp cho nhân viên tài chính những loại giấy tờ sau:

  • Bản sao CMND hoặc căn cước công dân trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu đủ 16 trang theo bản chính và mang theo bản chính để đối chiếu thông tin.
  • Mẫu đăng ký vay vốn ngân hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có những mẫu riêng và mẫu này có sẵn bạn có thể tải trên mạng hoặc điều trực tiếp tại nhà băng.
  • Bản sao giấy đăng kí kinh doanh của các nhân hoặc bên bảo lãnh vay
  • Ảnh thẻ cỡ 3*4

Ngoài ra sẽ còn có một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của các ngân hàng đưa ra. Bạn cần đảm bảo đủ các giấy tờ này sau đó nộp hồ sơ vay tiền tại các quầy giao dịch thuộc các chi nhánh ngân hàng mà mình muốn vay tiền, thuộc nơi bạn cư trú. Nếu không có gì thiếu sót hồ sơ vay của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý ngay.

Lãi suất vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Hầu hết các nhu cầu vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh đều có mục đích sử dụng vốn chính đáng nên các ngân hàng sẽ rất ưu ái về mức lãi suất cho vay. Lãi suất và hạn mức vay thường được quyết định theo các yếu tố về thị trường, khách hàng vay vốn và đặc tính của các khoản vay.

Thông thường, thông tin về lãi suất sẽ được các ngân hàng công bố trên hợp đồng vay và lãi suất tính theo dư nợ giảm dần hoặc trả theo hình thức trả góp hàng tháng. Theo tham khảo, thì mức lãi hiện hành mà các ngân hàng đang áp dụng cho các khoản vay theo theo giấy phép kinh doanh từ 1.66%/tháng – 2.95%/tháng.

Có giấy phép kinh doanh được vay bao nhiêu tiền

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay khá đơn giản cho những cá nhân kinh doanh tại nhà, những tiểu thương hoặc những cá nhân kinh doanh online có nhu cầu lớn. Tùy theo mỗi ngân hàng mà điều kiện vay có chút khác nhau và số tiền vay tối đa cũng khác.

Tùy thuộc vào giấy phép kinh doanh của mỗi khách hàng mà số tiền vay cũng khác nhau. Tuy nhiên, so với các hình thức vay tín chấp khác thì vay theo giấy phép kinh doanh có hạn mức vay tương đối cao. Thông thường số tiền vay dao động từ khoảng 30 triệu đến 200 triệu đồng. Có ngân hàng cho vay lên đến 300 triệu đồng.

Top 6 ngân hàng cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh lãi suất thấp nhất

Vay theo giấy phép kinh doanh BIDV

BIDV đang cung cấp ra thị trường tài chính các gói vay tiền theo giấy phép kinh doanh vợ độ an toàn cao. Thời gian vay kéo dài có thể lên đến 5 năm và lãi suất cho vay tín theo dự nợ gốc. Nếu có nhu cầu vay tiền, nhân viên BIDV sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn cụ thể thông tin về các khoản vay này.

Bạn có thể nộp hồ sơ vay tiền bằng cách đăng ký trực tuyến tại website bidv.com.vn hoặc cũng có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc. Tuy nhiên, điều kiện vay bắt buộc là bạn phải không có nợ xấu ngân hàng nhé.

Vay vốn theo giấy phép kinh doanh Tpbank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong Tpbank là ngân hàng số nổi tiếng được giới trẻ yêu thích trong thời gian qua. Và bạn cũng có thể tham gia vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh với số tiền vay từ 20 triệu đến 200 triệu đồng. Hạn mức cho vay sẽ được ngân hàng xét duyệt theo hồ sơ vay vốn trong đó có giấy phép kinh doanh của bạn đề xuất.

Ngoài ra, khi vay tiền tại Tpbank hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và xét duyệt siêu nhanh. Thời gian giải ngân có thể sau chỉ một vài giờ nhưng thường là trong 24h sau khi ngân hàng chấp nhận hồ sơ vay tiền của bạn. Và đây cũng là một trong số rất ít ngân hàng chấp nhận khách hàng có nợ xấu nhưng chỉ ở mức nợ chú ý thôi nhé.

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh ngân hàng Vpbank

Vpbank phân rõ các gói vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh cho các đối tượng gồm:

– Khách hàng vay tiền là tiểu thương bao gồm những các nhân buôn bán nhỏ như bán hàng tại nhà, bán hàng online, bán hàng tại chợ/tuyến phố có sở hữu chỗ bán hàng cố định. Hạn mức cho vay dành cho các đối tượng này không quá cao khoảng từ 20 đến 100 triệu đồn bạn nhé.

– Khách hàng vay tiền là doanh nghiệp hay còn gọi là những người kinh doanh lớn, có quy mô lớn với những mặt hàng giá trị như mở siêu thị, mở nhà hàng, mở khách sạn và các công ty du lịch. Hạn mức các gói vay dành cho đối tượng này là rất lớn có thể từ vài trăm triệu đồng đến cả tỷ đồng nhé.

vay giấy phép kinh doanh
vay giấy phép kinh doanh với nhiều lợi ích

Vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Agribank

Dường như các gói vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại Agribank luôn được người dân buôn bán nhỏ lẻ lựa chọn bởi nó không những an toàn mà lại còn có lãi suất thấp nhất. Bạn có thể vay của ngân hàng này với thời gian là 7 năm mà chỉ chịu mức lãi là 11,5-12%/năm tính theo dư nợ giảm dần của các khoản vay.

Tuy nhiên, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Agribank lại chỉ chấp nhận doanh nghiệp hoạt động từ 12 tháng trở lên tham gia vay tiền. Với những doanh nghiệp hoạt động dưới 1 năm phải chứng minh được hiệu quả kinh doanh của mình mới có thể đủ điều kiện vay tiền của ngân hàng này.

Vay theo giấy phép kinh doanh Vietcombank

Vietcombank có hai gói sản phẩm hỗ trợ vay vốn tín chấp theo giấy phép kinh doanh là cho vay vốn lưu động và cho vay dự án đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, ngân hàng này còn đưa ra các gói vay lưu động phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và hỗ trợ cho vay bằng cả ngoại tệ bạn nhé.

Vietcombank cũng tính lãi khá cạnh tranh theo dư nợ giảm dần và bạn có thể tất toán các khoản vay bất cứ khi nào có điều kiện kinh tế. Phí phạt tất toán trước thời gian của Vietcombank rất thấp và trong một vài trường hợp đặc biệt ngân hàng có thể xem xét để miễn đi khoản phí phạt với khách hàng này.

Vay vốn theo giấy kinh doanh Techcombank

Đây cũng là một cái tên có máu mặt trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Tuy thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh và hạn mức vay cao nhưng ngân hàng này lại không chấp nhận khách hàng đã từng bị nợ xấu.

Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu giấy phép kinh doanh có giá trị những lại bị nợ xấu hoặc đang xóa nợ xấu và đã xóa xong nợ xấu thì cơ hội vay vốn của bạn cũng sẽ bằng 0 nhé. Tuy nhiên, nếu thuộc diện được vay tiền bạn lại hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của các khoản vốn này…

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết thêm về hình thức vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh lãi suất thấp nổi bật và biết đâu là ngân hàng cho vay vốn tốt nhất hiện nay. Mọi hỗ trợ và tư vấn bạn có thể nhận bằng cách để lại câu hỏi hoặc thông tin cá nhân tại mục bình luận sau bài viết này nhé.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (3 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.