HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Cách thanh toán, trả nợ trước hạn hợp đồng vay Fecredit VPBank

Fe credit là công ty tài chính lớn trên thị trường hiện nay, phục vụ hàng triệu khách hàng tham gia các gói sản phẩm trả góp, vay tiền mặt. Vậy nếu như khi không có nhu cầu vay nữa muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn có được không. Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết Cách trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng vay Fe Credit dưới đây.

Vài nét về công ty tài chính Fe credit

Fe credit là mảng tín dụng được thành lập bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng chính thức hoạt động năm 2010 tính đến nay đã được hơn 9 năm hình thành và phát triền đã đạt được những thạnh tựu to lớn. Số lượng nhân viên lên đến con số kỉ lục gần 20.000 người làm việc ở khắp các chi nhánh, địa điểm giao dịch của ngân hàng.

Đã phục vụ hơn 3 triệu khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành đồng thời đã phát triển gần 6.000 điểm giao dịch trên cả nước được đánh giá là công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất năm 2016.

Nắm bắt được tình hình nhu cầu tài chính của khách hàng công ty Fe credit đã hỗ trợ tạo điều kiện tối đa, thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, quy trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân diễn ra nhanh chóng đã giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng nhất.

Cách trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng vay Fe Credit

Tra cứu tài khoản vay Fe credit

Trước khi tiến hành tất toán, thanh lý hợp đồng khách hàng cần biết số tiền còn lại của mình cần trả là bao nhiêu bằng cách soạn tin nhắn để tra cứu thông tin về khoản nợ của mình về tổng đài 8083 với cú pháp sau: 

 • Tra cứu số tiền thanh lý: TL SOCMND gửi về 8083
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: QH SOCMND gửi về 8083
 • Tiền trả góp hàng tháng: TG SOCMND gửi 8083
 • Tình trạng hợp đồng: HD SOCMND gửi về 8083
 • Nếu như khách hàng có nhu cầu kiểm tra phí phạt trễ hạn thanh toán soạn tin nhắn với cú pháp: PP SOCMND gửi 8083.

Khách hàng khi nhắn tin đến tổng đài để tra cứu cần lưu ý rằng phải sử dụng số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký đến tổng đài đã đăng ký trước đó để nhắn tin. Còn số chứng minh nhân dân là số CMND của khách hàng đã sử dụng để làm thủ tục vay vốn.

Ngoài phường thức nhắn tin trên bạn còn có thể gọi điện thoại đến tổng đài để nhờ hỗ trợ hoặc liên hệ với chi nhánh, điểm giao dịch của công ty Fe credit để được nhân viên hỗ trợ tận tình về khoản vay của mình.

Phương thức thanh toán nợ trước hạn và thanh lý hợp đồng

Sau khi kiểm tra xong số tiền còn lại mình cần thanh toán bạn chỉ cần ra chi nhánh ngân hàng fe credit hoặc các điểm giao dịch và thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên, sau đó nhớ giữ phiếu thu đã đóng tiền.

Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một bản thanh lý hợp đồng và bản ký biên bản đã thanh toán xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ trả tiền của bạn. Đồng thời, bạn cần kiểm tra lại thông nợ trên trang web của công ty sau 2 ngày kể từ khi hệ thống báo về tin nhắn bạn đã thanh toán tiền.

Có nên vay tiền Fe credit không?

Các gói vay và sản phẩm tại công ty fe credit đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nói chung nhu cầu vay là tự nguyện, nếu như bạn thiếu thốn về tài chính có thể làm hồ sơ vay vốn, bên công ty sẽ xem xét và thông báo sau khi xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

Ưu điểm

 • Số tiền cho vay lần đầu lên đến 70 triệu đồng, nếu như sau khi thanh lý xong hợp đồng vay này khách hàng có nhu cầu vay tiếp sẽ được ưu đãi vay với số tiền nhiều hơn, lãi suất cũng sẽ được ưu đãi hơn.
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Lãi suất linh hoạt được sự cho phép của pháp luật.

Hiện nay công ty tài chính Fe credit cung cấp các gói vay bao gồm:

 • Vay theo bảng lương, cần sao kê lương có dấu đỏ của ngân hàng
 • Hóa đơn điện nước
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Cà vẹt xe…

Nhược điểm

 • Bởi vì đây là hình thức vay tín chấp hồ sơ và thủ tục đơn giản, không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập phức tạp nên mức lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp ở các ngân hàng.
 • Đồng thời nếu như bạn trả chậm so với thời gian quy định trong hợp đồng sẽ phải chịu phí phạt theo quy định của hợp đồng.

Qua đây cho chúng ta thấy fe credit là công ty tài chính lớn và uy tín trên thị trường với quy trình và hồ sơ vay vốn nhanh chóng và đơn giản được rất nhiều người tin dùng các gói vay tại đây. Chúng tôi không đưa ra một kết luận có nên vay hay không mà tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính có thể xem xét các gói vay tại đây. Đồng thời, cần lên kế hoạch trả nợ đúng hạn và đầy đủ, tránh trường hợp bị phát sinh nợ xấu.

Trên đây là những thông tin về Cách trả nợ trước hạn, tất toán, thanh lý hợp đồng vay Fe Credit chúng tôi hi vọng thông qua nội dung bài viết trên sẽ giúp các bạn rõ hơn về các bước tất toán hợp đồng tại công ty tài chính Fe credit. Chúc các bạn thành công.

Xếp hạng VPBank post

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.