HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp theo lương Agribank hồ sơ thủ tục thế nào? Xem ngay

Để có thể tiếp cận với các khoản vay tín chấp theo lương agribank của ngân hàng Agribank bạn bắt buộc sẽ phải sở hữu bảng lương hoặc chứng minh được sao kê bảng lương. Đây là một điều kiện bắt buộc và là giấy tờ đảm bảo khả năng trả nợ sau này của bạn. Và ngay sau đây nganhang24h.vn sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank lãi suất thấp nhất 2019.

Vay tín chấp theo lương Agribank là những ưu nhược điểm của nó

Vay tín chấp theo lương là một hình thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay. Đối tượng khách hàng chính mà các ngân hàng hướng đến là những người đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng. Bảng lương hoặc vay tiền theo sao kê ngân hàng sẽ là loại giấy tờ mà bạn dùng để đảm bảo cho các khoản vay của mình.

Hình thức vay tiền theo bảng lương thường diễn ra một cách rất nhanh chóng, do được rút ngắn tối đa các thủ tục và dùng ít giấy tờ nên nó ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Và có nhiều lý do khiến cho ngày càng có nhiều người muốn và bày tỏ ý định vay tín chấp theo lương Agribank. Trong đó phải kể đến: 

Ưu điểm khi vay tín chấp theo lương Agribank

– Agribank là một ngân hàng cổ phần do nhà nước sở hữu với độ uy tín nhất hiện nay. Với khối lượng tài sản lớn nên ngân hàng này có thể cho bạn tiếp cận những khoản vay tín chấp theo bảng lương rất cao đến nửa tỷ đồng.

– Mức lãi suất cho vay tín chấp theo bảng lương của ngân hàng Agribank từ trước đến nay luôn đảm bảo hấp dẫn nhất và thấp nhất thị trường. Sẽ có nhiều ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau và tính theo dự nợ gốc.

– Thủ tục vay tín chấp theo bảng lương nhanh gọn đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản giá trị và cũng không cần có người thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Chỉ cần bạn đi làm và có lương hàng tháng đều có thể nộp hồ sơ vay tiền ngân hàng.

– Hạn mức cho vay theo bảng lương của bạn có thể đạt đến 15 lần thu nhập hàng tháng. Do đó, rất phù hợp với những người cần vốn gấp mà không thể vay tiền từ người thân, bạn bè do thời gian giải ngân chỉ khoảng 1-2 ngày làm việc. 

– Tất cả các thông tin về khoản vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng Agribank và thông tin cá nhân của khách hàng đều sẽ được nhà băng giữ bí mật và dĩ nhiên nó cũng là mình chứng cho thấy độ an toàn của các khoản vay tín chấp này.

Nhược điểm của việc vay tín chấp theo lương Agribank

Theo những người đã từng tham gia vay tín chấp theo lương Agribank thì họ chưa thấy những yếu điểm nào trong hình thức vay vốn này. Tuy nhiên, cũng theo nhiều ý kiến thì hình thức vay tiền này lại bị giới hạn đối tượng đi vay. Cụ thể bạn sẽ không được vay nếu như nằm trong những trường hợp sau:

  • Chỉ có những người đã đi làm và có thu nhập hàng tháng hoặc có hợp đồng lao động >12 tháng mới có thể tham gia vay tiền theo bảng lương.
  • Ngân hàng không chấp nhận những đối tượng cho vay khi đang có nợ xấu ngân hàng hoặc đang trong thời gian xóa nợ xấu.
  • Trong trường hợp bạn đã qua thời gian xóa nợ xấu thì ngân hàng cũng cần xem xét các yếu tố liên quan trước khi đưa ra quyết định cho vay tiền.
vay-theo-luong-agribank
Vay tín chấp theo lương Agribank đơn giản và an toàn

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo lương Agribank

Chuẩn bị hồ sơ vay tiền ngân hàng theo bảng lương

Hồ sơ vay tín chấp bảng lương tại Agribank sẽ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Đơn xin vay vốn ngân hàng theo mẫu có sẵn tại các chi nhánh Agribank
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú dài hạn
  • Bảng lương cá nhân của bạn và sao kê lương trong 3 tháng – 6 tháng
  • Hợp đồng lao động của bạn với các công ty hay tổ chức nào đó

Bạn sẽ cần cung cấp mục đích vay và sử dụng vốn rõ ràng cho ngân hàng nắm bắt.Bên cạnh đó, độ tuổi để vay vốn từ 21 đến không quá 60 tuổi khi đáo hạn hợp đồng vay và dĩ nhiên bạn phải có sức khỏe ổn định và tâm thần ổn định mới có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp bất kỳ tại Agribank nhé.

Nộp hồ sơ vay tín chấp bảng lương

Sau khi đã hoàn tất các hồ sơ vay vốn ngân hàng theo yêu cầu bạn sẽ cần đến các ngân hàng Agribank hay các phòng giao dịch, chi nhánh Agribank trên toàn quốc để nộp hồ sơ. Lưu ý, sống tại đâu thì nộp hồ sơ tại ngân hàng quản lý tại đó để thủ tục vay tiền diễn ra nhanh chóng nhất nhé.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nhân viên tài chính sẽ giúp bạn kiểm tra xem đã đủ các giấy tờ cần thiết hay chưa. Nếu chưa đủ sẽ yêu cầu bạn đem hồ sơ về vả bổ sung ngay. Chính vì thế, bạn có thể mang theo giấy tờ gốc để tiện cho công việc đối chiếu các thông tin cá nhân nhé.

Xét duyệt và giải ngân các khoản vay

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền tín chấp bảng lương Agribank sẽ diễn ra ngay trong ngày. Nếu bạn nộp hồ sơ vào chiều thứ 6 hoặc sáng thứ 7 thì thời gian xét duyệt sẽ chuyển sang đâu tuần kế tiếp tính theo thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng Agribank.

Ngay sau khi hồ sơ vay tiền của bạn được ngân hàng chấp nhận thì các khoản vay sẽ được giải ngân trong 24 giờ và chậm nhất là 48 giờ. Ngân hàng sẽ thông báo cụ thể đến bạn đồng thời có thể chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký để giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp bảng lương tại Agribank

Hạn mức vay tín chấp theo lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó mức lương của bạn giữ vai trò quyết định. Cụ thể, Ngân hàng có thể cho bạn vay số tiền cao gấp 15 lần lương hàng tháng của bạn và mức vay có thể đạt đến 500 triệu đồng. Ngoài ra, tùy vào tình hình thức tế mà Agribank sẽ điều chỉnh khung hạn mức cho vay theo các đối tượng khách hàng khác nhau.

Về lãi suất cho vay tín chấp bảng lương tại Agribank đang được xem là cạnh tranh nhất. Số tiền lãi mà bạn phải trả hàng tháng sẽ tính thư dư nợ gốc và ngân hàng sẽ quy định cụ thể về thời gian trả nợ. Nhân viên tài chính sẽ có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng về điều này trước mỗi kỳ trả nợ ngân hàng.

Hiện nay, mức lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng Agribank giao động từ 0.6– 1.0%/tháng. Và với mức lãi siêu hấp dẫn này tin chắc rằng sẽ giúp cho rất nhiều người có cơ hội tiếp cận với những nguồn tiền chính thống để phục vụ cho nhiều những nhu cầu dùng tiền của cá nhân nhé.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp cho mọi người biết thêm về hình thức vay tín chấp theo lương Agribank. Nếu cần thêm hỗ trợ bạn có thể liên hệ với VPBank để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.