HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Thủ tục vay lãi ngày ở Bắc Giang gồm những gì?

Vay lãi ngày ở Bắc Giang là tỉnh thành hiện có tốc độ phát triển khá nhanh so với mặt bằng chung cả nước. Vậy nếu đang cần gấp một khoản tiền mặt để chi trả cho các vấn đề cấp bách phát sinh, bạn có nên vay lãi ngày ở Bắc Giang?

Bắc Giang là tỉnh thành thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam với diện tích khá rộng lớn cùng nền văn hóa phong phú và cũng là cái nôi của Dân ca Quan họ được UNESCO công nhận.

Bên cạnh đó cùng với sự đầu tư phát triển của chính quyền địa phương và hỗ trợ từ Nhà nước nên trong những năm qua, nền kinh tế tại Bắc Giang ngày càng ổn định và phát triển toàn diện, khẳng định được vị thế Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Điều này cũng kéo theo nhịp sống và nhu cầu hàng ngày của người dân tăng cao. Trong một vài trường hợp nhất định, bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt để giải quyết nhưng lại không có đủ thì có nên vay lãi ngày ở Bắc Giang?

Giải đáp thắc mắc có nên vay lãi ngày ở Bắc Giang

Có một ưu điểm không thể phủ nhận rằng thời gian để được duyệt vay lãi ngày rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 đến 2 giờ sau khi bạn nộp đủ hồ sơ mà công ty tài chính yêu cầu.

Thời gian xét duyệt cho vay nhanh chóng

Thời gian xét duyệt cho vay nhanh chóng

Bên cạnh đó, hồ sơ cần nộp rất đơn giản chứ không quá phức tạp như khi vay tại ngân hàng. Các giấy tờ phổ biến mà bạn cần nộp như Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu còn hiệu lực, Giấy phép lái xe. Trong một vài trường hợp để có thể vay được số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng thì người vay còn cần phải nộp cả sổ Hộ khẩu.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng, thường thì các công ty cho vay đều mang tính tự phát, cùng với việc người tham gia hiếm khi tìm hiểu về công ty sẽ tham gia vay nên thường dễ bị sa vào các khoản vay nặng lãi.

Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ lãi suất của vay lãi ngày rất cao, cao hơn khoảng 8 lần so với quy định của ngân hàng về lãi suất cho vay. Nếu tính chi tiết bạn sẽ thấy số tiền lãi phải trả thậm chí vượt quá số tiền gốc vay ban đầu nếu không trả nhanh và đúng hạn cho bên vay.

Rất nhiều người tham gia vay lãi ngày hiện nay vì không được trang bị đủ kiến thức, cũng như quá vội vàng không tính toán cẩn thận dẫn đến lãi mẹ đẻ lãi con, nhiều trường hợp phải bán toàn bộ số tài sản còn lại để trả nợ.

Chính vì các lý do nói trên, nếu thực sự rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cần tiền mặt gấp để giải quyết thì vay lãi ngày là sự lựa chọn tốt cho bạn. Thế nhưng khi vay lãi ngày, bạn nên cân nhắc về vấn đề chi trả trong tương lai, đặc biệt là khả năng trả nợ đúng, cũng như nên dành thời gian để tính toán số tiền lãi phải trả nhằm có biện pháp giải quyết trong trường hợp không trả nợ đúng hạn.

Thủ tục vay lãi ngày tại Bắc Giang

Điều kiện để bạn có thể tham gia vay lãi ngày tại Bắc Giang ở phần lớn các công ty tài chính là đang ở trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi và phải đảm bảo thu nhập từ 2 triệu trở lên.

Hạn mức cho vay rất đa dạng, tùy vào hồ sơ của bạn nộp cho công ty tài chính sẽ được cho vay những khoản tiền khác nhau, từ 1 triệu cho đến 200 triệu đồng. Mức thu nhập trung bình càng cao thì bạn càng được vay số tiền lớn với tỷ lệ lãi suất thấp.

Khoản tiền vay phụ thuộc vào hồ sơ của bạn

Khoản tiền vay phụ thuộc vào hồ sơ của bạn

Các loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị là Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Cà-vẹt xe, hóa đơn điện nước hàng tháng,… tùy vào yêu cầu cụ thể của từng công ty tài chính.

Sau khi nhận đủ các loại giấy tờ yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn để hỗ trợ hoàn thành hồ sơ. Một điều có thể yên tâm rằng, bạn hoàn toàn không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào để được duyệt khoản vay.

Khi cần gấp một khoản tiền mặt để giải quyết vấn đề cấp bách xảy ra “Có nên vay lãi ngày ở Bắc Giang không?” câu trả lời là Có. Hãy nhớ chỉ khi nào thật sự cần thiết thì mới nên tham gia vay lãi ngày. Còn nếu có ý định vay tiền để xây nhà, du lịch, mua sắm,… thì bạn tuyệt đối không nên tham gia hình thức vay này nhé!.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Xếp hạng VPBank post

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next