HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc, có nên không

Vay tín chấp tại Vĩnh phúc là hình thức cho vay mà người vay không cần phải thế chấp bằng tài sản của mình như các hình thức khác, thay vào đó dựa vào uy tín, năng lực của cá nhân về khả năng trả nợ mà bên cho vay sẽ quyết định số tiền được vay.

Vay tín chấp là hình thức hỗ trợ vay vốn không còn xa lạ với người dân Việt nói chung và tại Vĩnh Phúc nói riêng. Đây là hình thức được nhiều người yêu thích bởi tính đơn giản hơn các loại hình vay tín dụng khác, không cần thế chấp tài sản,… khoản vay tín chấp linh hoạt với mức cao. Vậy, câu hỏi đặt ra rằng: Có nên vay tín chấp tại Vĩnh Phúc?

Lý do bạn nên vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

  • Được cấp vốn dựa trên uy tín của bản thân. Số tiền vay được, người vay có thể toàn quyền quyết định sử dụng tùy theo mục đích của mình.
  • Thủ tục đơn giản hơn các hình thức khác. Không rườm rà bởi vay tín chấp thực chất dựa trên sự tín nhiệm giữa người vay và người cho vay, điều kiện đảm bảo chính dựa trên sự uy tín của người đi vay nợ.
  • Không cần bảo lãnh. Số tiền trả hàng tháng dựa trên mức lương hàng tháng nhận được.

Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc dựa vào độ uy tín cũng như khả năng thanh toán của khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội, thủ tục đơn giản, vay tín chấp là hình thức hợp lý để khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể lựa chọn. Đồng thời tại Vĩnh Phúc có rất nhiều tổ chức tín dụng và công ty tư nhân hoạt động, sẽ tăng sức cạnh tranh giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như vay được với lãi suất hấp dẫn.

Một số hạn chế gặp phải khi vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

  • Lãi suất thường cao hơn các hình thức khác. Bởi với việc dựa trên uy tín của bản thân khách hàng để cho vay là hình thức rất rủi ro cho phía ngân hàng. Nợ xấu có thể xảy ra dễ dàng.
  • Vay trả nợ không đúng hạn sẽ bị phạt.
  • Điều này được tính trên cả việc trả quá hạn hoặc hoàn thành nghĩa vụ trả nợ trước hạn. Thông thường, khi thanh toán số tiền vay trước thời hạn hợp đồng sẽ phải chịu mức phí phạt từ 2-5% số tiền trả trước thời hạn.

Tuy nhiên việc thanh toán trước khoản nợ bằng bất cứ hình thức nào cũng sẽ bị mất khoản phí là đúng quy định nhằm bù đắp rủi ro cho tổ chức tín dụng. Bởi vậy có thể coi việc hạn chế khi vay tín chấp là khách hàng phải trả khoản trước hạn là “chấp nhận” được.

Khách hàng có thể vay tín chấp với nhiều hình thức khác nhau (mức lương, hóa đơn tiền điện,…)

Có thể thấy, hình thức vay tín chấp có nhiều ưu điểm, tuy nhiên sự “rụt rè” khi lựa chọn cách vay này của nhiều người không phải không có căn cứ.

Đằng sau biển hiệu dịch vụ cho vay tín chấp của cá nhân, tổ chức có vẻ bình thường kia có thể phức tạp hơn bề ngoài. Để đảm bảo an toàn nhất, ngân hàng vẫn là địa chỉ uy tín nhất để người dân khi có nhu cầu cần vốn có thể tìm đến.

Ngân hàng nào cho vay tín chấp tại Vĩnh Phúc tốt

Tại Vĩnh Phúc, ngân hàng là một trong những điểm đến tin tưởng cho người dân khi có nhu cầu vay tín chấp. Hiện tại VP Bank Vĩnh Phúc đang là ngân hàng uy tín nhất được nhiều người dân lựa vì sự linh hoạt trong các sản phẩm vay và lãi vay tương đối ổn định.

Sản phẩm vay tín chấp Yêu cầu tối thiểu Thủ tục
1 Vay tín chấp theo lương Khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty trên 3 tháng và có mức thu nhập tối thiểu trên 3 triệu đồng /tháng Bảng lương công tác (Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương)Hợp đồng lao động (Hoặc giấy xác nhận công tác)CMND PhotoHộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú (Chú ý: photo 16 trang không công chứng)Ảnh thẻ 3×4 
2 Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Khách hàng đang tham gia đóng bảohiểm nhân thọ trên 1 năm và mức phí đóng trên 2 triệu đồng /năm CMNDHộ khẩuSổ bảo hiểm nhân thọ phôtôPhiếu đóng tiền bảo hiểm nhân thọ 
3 Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện Mức tiêu thụ điện trên 300 ngàn đồng /tháng và người vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện. Người vay là người đứng tên trên hóa đơn điệnCần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ thángKhách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi. 

Vay tín tại VPbank mặc dù có rất nhiều ưu điểm xong cũng không thể tránh khỏi được những hạn chế về lãi suất và những rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì vay tín chấp tại Vĩnh Phúc vẫn là lựa chọn số một đáng để bạn tham khảo.

Thật là tuyệt vời khi giờ đây bản thân mỗi người đã có cho mình được một giải pháp tài chính hữu hiệu nhờ vay tín chấp tại Vĩnh Phúc. Để an tâm hơn thì trước khi quyết định vay vốn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thủ tục và quy định liên quan đến khoản vay này cũng như tìm đến các địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó” của các công ty “ma”.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.