HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay thế chấp cavet xe Agribank hồ sơ thủ tục lãi suất thế nào?

Vay thế chấp cavet xe Agribank là việc bạn sẽ sử dụng chính những phương tiện đi lại của bản thân mình ra để làm tải sản đảm bảo cho các khoản vay diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về hình thức vay thế chấp tài sản đáng chú ý này. Hãy cùng tham khảo bởi biết đâu có ngày nào đó những hướng dẫn này sẽ hữu ích nếu như bạn muốn tham gia vay vốn ngân hàng Agribank.

Vay thế chấp cavet xe Agribank điều kiện lãi suất thế nào?

Khu Vực Hỗ Trợ Toàn quốc
Lãi Suất 1,6% Tháng
Mức Vay Gấp 10 – 50 Triệu
Thời Gian Vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình Thức Vay Vay trả góp Gốc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục Vay Chụp hình CMND + Cavet xe
Độ Tuổi Vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho Vay Có Cavet xe Chính chủ. không nợ xấu
 • Vay tiền nhanh chóng và an toàn với tài sản thế chấp thuộc sở hữu của bản thân.
 • Vay tiền nhanh với hạn mức vay tùy thuộc vào giá trị của tài sản thế chấp và hạn mức cho vay thường có giá trị bằng 70% giá trị xe máy, ô tô mà bạn thế chấp.
 • Mức lãi suất vay thế chấp dao động trung bình 14% – 16%/năm, thấp hơn vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo đang được áp dụng.
 • Thời gian vay thế chấp xe máy, ô tô kéo dài từ 5 -10 – 15 năm tùy theo từng đối tượng vay cũng như hạn mức các khoản vay của bạn.
 • Áp dụng tại tất cả các ngân hàng Agribank và các chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc với các thủ tục và hồ sơ vay tiền siêu đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân nhanh chóng nhất và đặc biệt là quy định về thời gian trả nợ siêu hợp lý cho ngân hàng Agribank.

Ai có thể tham gia vay thế chấp cavet xe Agribank

Mặc dù là hình thức vay vốn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận các khoản vay thế chấp tài sản là xe máy, ô tô. Và theo như khảo sát thực tế tại các ngân hàng và chi nhánh ngân hàng Agribank nhưng người có thể vay tiền ngân hàng nằm trong số những trường hợp sau:

– Công dân Việt Nam tuổi đời từ 20 tuổi và không quá 65 tuổi với đầy đủ các giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật và nhất định phải sở hữu tài sản cá nhân đó chính là xe máy và ô tô có giá trị thực tế để làm điều kiện đảm bảo cho các khoản vay diễn ra nhanh chóng nhất.

– Bạn sẽ phải xuất trình được đầy đủ các giấy tờ liên quan đến tài sản cá nhân của bản thân như giấy tờ mua bán, giấy tờ đăng ký xe. Nếu là xe từ bên đứng ra bảo lãnh vay cần có sự đồng ý của người bảo lãnh trước khi đưa tài sản của họ ra để thế chấp với ngân hàng.

vay the chap cavet xe agribank
Vay thế chấp cavet xe agribank với nhiều ưu đãi

Hồ sơ vay thế chấp cavet xe agribank máy, ô tô Agribank

Để tiếp cận các khoản tiền vay tín chấp cavet xe với hạn mức lớn nhỏ khác nhau bạn sẽ cần chuẩn bị chu đáo một số loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu theo yêu cầu.
 • Đơn yêu cầu vay tiền ngân hàng theo mẫu có sẵn.
 • Sổ hộ khẩu bản sao đủ 16 trang theo bản chính.
 • Chuẩn bị giấy tờ xe hợp pháp theo quy định của ngân hàng.
 • Chuẩn bị bảng xác nhận lương hoặc sao kê lương 3-6 tháng gần nhất.
 • Ảnh thẻ kích thước 2*3 theo quy định…

Tất cả các loại giấy tờ này sẽ dùng bản sao. Và chúng tôi khuyến cáo bạn dùng bảo sao công chứng còn hiệu lực đồng thời mang theo giấy tờ gốc để tiện cho nhân viên tài chính có thể đối chiếu các thông tin cá nhân. Khi này, hồ sơ vay thế chấp xe máy, ô tô Agribank của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng nhất.

Nộp hồ sơ vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Sau khi đã chuẩn bị chu đáo các loại giấy tờ theo trong hồ sơ vay theo cave xe nêu trên bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ vay tiền cho ngân hàng. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ vay thế chấp của bạn là tại các ngân hàng và các chi nhánh thuộc địa phận quản lý nơi mà bạn sinh sống như các xã, phương, trị trấn.

Hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được nhân viên tài chính tiếp nhận. Bên ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và thẩm định giá trị tài sản của bạn sau đó đưa ra hạn mức vay tiền cụ thể cho từng đối tượng vay tiền khác nhau. Theo quy định thì hạn mức các khoản vay sẽ không quá 82% giá trị của tài sản dùng đảm bảo vay tiền.

Thông tin về các khoản vay thế chấp xe máy, ô tô Agribank

Hạn mức vay vốn thế chấp xe máy, ô tô Agribank

Hạn mức cho vay theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng nhưng không quá 85% tổng chi phí mua xe. Ngân hàng sẽ nhờ bên thứ 3 thường là bên thẩm định giá trị tài sản để xem giá trị thực tế của xe máy, ô tô và từ đó đưa ra quyết định cho bạn vay bao nhiều tiền.

Dĩ nhiên, tài sản càng có giá trị thì hạn mức vay sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là ngân hàng Agribank chỉ chấp nhận các loại phương tiện đi lại có giá trị sử dụng. Nếu phương tiện của bạn quá cũ hoặc đã hỏng cũng sẽ không được tiến  hành vay tiền theo yêu cầu đâu nhé.

Lãi suất và thời gian vay tiền thế chấp

Kỳ hạn Lãi suất cho vay vốn là cố định và thả nổi nhưng tất cả đều tính theo dư nợ gốc nên mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Lãi sẽ trả cho ngân hàng vào những ngày quy định trong tháng. Ngân hàng sẽ có trách nhiệm thông báo việc trả nợ với khách hàng trước đó một vài ngày để giúp khách hàng chủ động thu xếp trả nợ.

Sau thời gian trả lãi mà bạn không tiến hành trả đầy đủ bạn sẽ chịu mức phí phát do ngân hàng đề ra đã nói rõ trong hợp đồng vay. Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận trước khi ký kết các hợp đồng vay tiền thế chấp phương tiện đi lại nhé.

vay theo cavet xe agribank
Vay thế chấp cavet xe agribank

Giải ngân các khoản vay thế chấp cavet xe Agribank

Hầu hết các khoản vay thế chấp tài sản bất kỳ thường sẽ mất khoảng từ 2-3 ngày để xét duyệt hồ sơ và thẩm định tài sản thế chấp. Sau khi hoàn tất các thủ tục này ngân hàng sẽ hẹn khác hàng đến để ký kết hợp đồng vay tiền và dĩ nhiên bạn có thể nhận ngay tiền tại quầy giao dịch của nhà băng.

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham gia vay thế chấp xe máy, ô tô… ngân hàng Agribank cũng tiến hành giải ngân qua thẻ ATM mà khách hàng đăng ký. Agribank sử dụng hệ thống IPCAS tự động theo dõi thông tin khách hàng và thông tin các khoản vay nhé.

Thời gian trả nợ vay thế chấp xe máy, ô tô ngân hàng Agribank

Đó là khi bạn có điều kiện kinh tế để tất toán các khoản vay thì bạn có thể tiến hành trả nợ cả gốc và lãi bất cứ lúc nào. Còn nếu không có điều kiện trả nợ sớm bạn cần tiến hành trả nợ đúng thời gian quy định và nhớ trả nợ đủ cả vốn và lãi theo yêu cầu để tránh rắc rối về pháp luật.

Trong trường hợp đã đến thời gian trả nợ nhưng bạn không thể làm ngân hàng có thể tiến hành thu hồi tài sản thế chấp của bạn để trừ nợ hoặc bạn có thể làm đơn yêu cầu gia hạn các khoản vay. Tùy vào từng điều kiện cụ thể mà ngân hàng sẽ quyết định nên hay không nên cho bạn vay tiền tiếp.

Hy vọng với hướng dẫn cách vay thế chấp xe cavet xe Agribank mới nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các khoản tiền tại ngân hàng này. Chúc các bạn tìm được khoản vay phù hợp với mình nhất

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Biên tập: vaytinchapvpbank.vn

4/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.