HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng vietcombank, hồ sơ lãi thế nào?

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng Vietcombank là một trong những sản phẩm tín dụng được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được cung cấp bởi một ngân hàng uy tín với độ an toàn cao. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay trả góp ngân hàng với lãi suất cực ưu đãi và hạn mức cao nhất có thể, hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng vietcombank là gì?

Vay tiêu dùng trả góp ngân hàng là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn (thường là theo tháng), số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các hình thức vay trả góp bằng tiền mặt hay vay tiêu dùng trả góp thông qua việc mua sản phẩm.

Trong đó, hình thức vay mua hàng trả góp theo các kỳ hạn thường được các siêu thị, cửa hàng điện máy áp dụng. Các gói vay này phù hợp với các bạn trẻ đang muốn xây dựng cuộc sống, mua sắm để trang trí nhà cửa và các công cụ sinh hoạt những chưa có đủ tiền trong tay. 

Các gói vay tiêu dùng trả góp ngân hàng vietcombank mang trong mình những đặc điểm nổi bật sau:

 • Không bị hạn chế về số lượng tiền vay, có thể vay vài triệu đồng, vài chục triệu đồng lên đến cả trăm triệu đồng đều được.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần cung cấp nhiều loại giấy tờ phức tạp.
 • Thời gian giải ngân các khoản vay rất nhanh và thường khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân từ 2-3 giờ đồng hồ.
 • Thời hạn vay linh hoạt, kế hoạch trả nợ được chia nhỏ nên người đi vay có thể chủ động lên các phương án thanh toán nợ an toàn…
vay tiêu dùng trả góp ngân hàng vietcombank
vay tiêu dùng trả góp ngân hàng vietcobank với nhiều ưu đãi

Hướng dẫn vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank

Điều kiện đối với khách hàng

Cũng như các gói vay thế chấp và tín chấp, nếu muốn vay trả góp ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện mà ngân hàng này đưa ra. 

Những điều kiện cơ bản gồm:

 • Khách hàng vay trả góp hàng tháng là người Việt Nam với tuổi đời từ 21 đến không quá 55 tuổi tính đến thời điểm tất toán hợp đồng vay vốn.
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân.
 • Khách hàng phải là người lao động, đã đi làm và có thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng.
 • Tuyệt đối không được mặc nợ xấu ngân hàng hoặc nợ xấu của các công ty tài chính khác. Nói chung là điểm tín dụng phải tốt.
 • Sức khỏe tốt, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và tự nguyện vay tiền ngân hàng chứ không bị người khác ép buộc.
 • Khách hàng đã tìm hiểu về các gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank, đồng ý với các điều khoản có trong hợp đồng vay vốn ngân hàng…

Hồ sơ vay tiền trả góp hàng tháng gồm những gì?

Với các gói vay trả góp hàng tháng với hình thức mua hàng trực tiếp ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ phổ thông sau:

 • Sổ hộ khẩu bảo sao đủ 16 trang theo quy định
 • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước
 • Giấy tạm trú tạm vắng, KT3 theo mẫu
 • Bốn ảnh chân dung có kích thước 3×4
 • Ngoài ra, có thể chuẩn bị thêm giấy tờ xe cộ để làm thủ tục đăng ký vay…

Chú ý là ngân hàng chỉ cần dùng bảo sao các loại giấy tờ nêu trên. Và sẽ không giữ lại giấy tờ gốc của bạn nhưng bạn vẫn cần mang giấy tờ gốc theo để ngân hàng đối chiếu các thông tin cá nhân và đưa ra quyết định cho bạn vay tiền hay không nhé.

Thời gian và lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank

Xét về lãi suất thì vay trả góp ngân hàng Vietcombank thấp hơn so với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, nêu so sánh với các gói vay của ngân hàng này đang áp dụng thì chúng ta có thể thấp lãi suất các gói vay này chỉ ở mức trung bình. Trong bảng lãi suất cho vay mà ngân hàng này vừa công bố có điều chỉnh như sau:

 • Đối với các gói vay tín chấp mức lãi sẽ tính từ 12% – 15%/năm, lãi cố định hoặc theo dư nợ giảm dần.
 • Gói vay ngắn hạn từ 01 đến 06 tháng tính lãi là 7,2 – 7,5 %/ năm và từ 06 – 12 tháng tính lãi là 7,5 – 8%/ năm đối với khách hàng cá nhân
 • Gói vay trung và dài hạn dưới 24 tháng tính lãi là 7,2 – 7,5 %/ năm và trên 24 tháng tính lãi là 8%/năm trong 2 năm đầu đối với khách hàng cá nhân.
 • Gói vay ngắn hạn từ 01 đến 06 tháng tính lãi 7%/ năm và từ 06 – 12 tháng tính lãi từ 7 – 7,3%/ năm với khách hàng doanh nghiệp.
 • Gói vay trung và dài hạn dưới 24 tháng tính lãi là 7 – 7,5 %/ năm trong 06 tháng đầu, và các gói vay trên 24 tháng tính lãi là 7 – 8%/năm trong 12 tháng đầu với khách hàng doanh nghiệp.

Hạn mức các gói vay trả góp của ngân hàng Vietcombank không giới hạn. Khách hàng có thể vay với số tiền vài trăm triệu đồng hay vay với giá trị tối đa bằng 12 tháng thu nhập của mình cung cấp trong hồ sơ vay vốn. Vậy nên, đây được xem là sản phẩm phù hợp với những ai có mong muốn vay nhiều tiền.

Kinh nghiệm vay trả góp ngân hàng Vietcombank dành cho bạn

Trước hết, hãy chắc chắn rằng mục đích vay tiền và sử dụng tiền vay của bạn là hợp lý. Chỉ vay tiền khi bản thân mình cảm thậy thật cần thiết sau đó lên các phương án sử dụng tiền và trả nợ hợp lý nhất.

Tiếp theo là bạn cần chú ý đọc kỹ các điều khoản có liên quan đến lãi suất và phí phạt nếu có. Chỉ ký hợp đồng vay tiền ngân hàng khi hiểu đúng về bản chất của nó. Không hiểu ở chỗ nào cần yêu cầu nhân viên tín dụng giải thích ngay.

Hãy chọn cho mình thời hạn vay phù hợp đảm bảo mình có thể tất toán hợp đồng vay đúng thời gian quy định. Nhưng cần chú ý là thời gian vay càng kéo dài thì mức lãi xuất sẽ càng tính cao hơn là khi bạn vay với thời gian ngắn.

Điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể trả nợ trước hạn bất cứ lúc này. Thông thường, khách hàng vay trả góp ngân hàng nên trả nợ đúng hạn bởi nếu trả nợ trước hạn sẽ bị tính phí phạt theo quy định.

Luôn giữ liên hệ với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi có thể trao đổi các vấn đề liên quan đến khoản vay của mình. Đồng thời cần chú ý giữ lại tất cả các hóa đơn, chứng từ liên quan hay các nội dung tin nhắn điện thoại có liên quan đến khoản vay tiền trả góp bởi chính nó sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn…

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.