HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank lãi siêu hấp dẫn dể dàng

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank là hình thức vay tiền tương đối quen thuộc với nhiều người đang trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vì một số lí do nào đó mà bạn đang có nhu cầu vay vốn gấp thì có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo độ uy tín cá nhân vay vốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hình thức vay này vaytinchapvpbank.vn sẽ thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Định nghĩa vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Khu Vực Hỗ Trợ Toàn quốc
Lãi Suất 1,6% Tháng
Mức Vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời Gian Vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình Thức Vay Vay trả góp Gốc + Lãi hàng tháng
Thủ Tục Vay Chụp hình CMND + Bảo hiểm nhân thọ
Độ Tuổi Vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho Vay Có hợp đồng bảo hiểm

Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank là hình thức vay tiền tín chấp sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để vay vốn tại Agribank. Tại đó, ngân hàng xem hợp đồng bảo hiểm như một sự đảm bảo về mức độ uy tín của cá nhân vay tiền thay vì phải thế chấp tài sản hay phải chứng minh thu nhập bản thân.

vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Một số thông tin về lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ nên biết

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Agribank với mức lãi suất chỉ từ 1% đến 1,8% cùng hạn mức vay lên đến 70 triệu giải ngân trong 1 ngày làm việc, tối đa vay lên 3 năm và cam kết bảo mật 100% thông tin.

Với mức lãi suất 1,6%/ tháng bạn muốn vay 10 triệu trả trong vòng 36 tháng thì tiền vay gốc cần phải thanh toán hàng tháng 10 triệu:36= 278,000 vnđ, tiền lãi hàng tháng cần thanh toán 10 triệu x1,6%= 160,000 vnđ/ tháng. Như vậy, tổng số tiền cần phải trả ngân hàng agribank hàng tháng là 278,000+ 160,000= 438,000vnđ.

Điều kiện vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank

Để không phải tốn nhiều thời gian trong quá trình vay vốn, khách hàng nên chuẩn bị và đáp ứng được 1 số yêu cầu như sau:

  • CMND/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo ( kèm bản gốc để đối chiếu)
  • Hợp đồng với bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm
  • Biên lai đã đóng bảo hiểm theo kỳ/ quý/ năm ( nếu mất có thể liên hệ bảo hiểm giấy xác nhận đã đóng bảo hiểm)
  • Số tiền đóng bảo hiểm tối thiểu 2 triệu/năm
  • Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3
  • Ảnh thẻ 3×4

Những lý do bạn nên vay theo bảo hiểm nhân thọ

Đối với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank , người vay dùng bảo hiểm nhân thọ để chứng minh độ uy tín bản thân. Vay theo bảo hiểm nhân thọ tích hợp đầy đủ các yếu tố an toàn, minh bạch, đảm bảo vay vốn giống như hình thức vay thế chấp và hạn chế được những rủi ro để điểm uy tín tín dụng.

lý do nên vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Lý do bạn nên vay theo bảo hiểm nhân thọ

Dựa trên số tiền phí đóng bảo hiểm mà hạn mức tiền vay có thể lên đến gấp 100 lần mức phí đóng hàng tháng, giải ngân nhanh, thanh toán gốc lãi linh hoạt. Chính vì vậy, đây trở thành giải pháp tài chính cực kỳ hiệu quả, phục vụ nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Ngân hàng ứng dụng công nghệ cao vào vay vốn và các giao dịch. Do đó việc thanh toán gốc lãi hàng tháng đều được thực hiện tự động. Nói một cách dễ hiểu, khi vay theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể đăng ký thanh toán gốc lãi trừ tự động từ tài khoản liên kết nhờ vậy ngăn ngừa được việc thanh toán chậm do quên, giảm nguy cơ nợ xấu, nợ quá hạn lâu trả.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ khách hàng được tất toán khoản vay trước hạn mà không bị đóng phạt như những hình thức vay khác. Việc này giúp khách hàng chủ động với khoản vay cũng như kế hoạch kiểm soát tài chính hợp lý hơn.

Nên vay tiền bảo hiểm nhân thọ ở ngân hàng nào?

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng TMCP dẫn đầu về các sản phẩm cho vay vốn, đặc biệt vay theo bảo hiểm nhân thọ. Nhằm tạo cho khách hàng tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng, an toàn và minh bạch nhất, khách hàng thường phải cung cấp hợp đồng bảo hiểm do họ đứng tên, không dính nợ xấu.

Tương tự như vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank, vay theo bảo hiểm nhân thọ VPBank có hạn mức tiền vay cao, hợp đồng bảo hiểm càng dài hạn, mức phí đóng càng cao thì mức tiền được vay càng lớn xem thêm Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ Ngân Hàng VPBank, lãi suất thấp.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank cũng là một sự lựa chọn, giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng, với hệ thống chi nhánh rộng khắp ở cả những vùng xa xôi hẻo lánh nhất, agribank dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng ở vùng sâu vùng xa.

Hướng dẫn cách đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ nhanh nhất

Không cần phải đến trực tiếp ngân hàng làm thủ tục vay tiền, bạn chỉ cần click vào link Đăng ký vay trực tuyến Ngân hàng VPBank lãi suất thấp | Thủ tục nhanh: và làm theo hướng dẫn hiện trên trang chủ, chỉ từ 3-5’ bạn đã hoàn thành yêu cầu vay vốn.

vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank
Đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ nhanh nhất

Bên cạnh đó, để hiểu hơn về các thông tin vay vốn cũng như các chương trình ưu đãi về lãi suất, khách hàng có thể trực tiếp trò chuyện với nhân viên tư vấn qua zalo 0909.201.604.

Kết luận

Vay theo bảo hiểm nhân thọ agribank, vay theo bảo hiểm nhân thọ là cứu cánh tài chính an toàn, đảm bảo cho khách hàng. Nếu có nhu cầu vay tiền, đừng quên vaytinchapvpbank.vn luôn sát cánh cùng bạn – vay tiền ngân hàng  chưa bao giờ nhanh và dễ hơn thế nhờ vaytinchapvpbank.vn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.