HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

6 Hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập HOT nhất hiện nay

Nhằm hướng đến các đối tượng khách hàng đang kinh doanh, làm việc tự do, hoặc những người gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập. VPBank tung ra thị trường sản phẩm vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Cùng vaytinchapvpbank.vn tìm hiểu chi tiết bằng bài viết bên dưới.

Khái niệm vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Khu Vực Hỗ Trợ Toàn quốc
Lãi Suất 1,6% Tháng
Mức Vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời Gian Vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình Thức Vay Vay trả góp
Thủ Tục Vay Chụp hình CMND
Độ Tuổi Vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều Kiện Cho Vay Có CMND không nợ xấu

Hiện nay vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập trở nên phổ biến hơn cả nhờ những tiện ích mà nó mang lại: vay nhanh, giải ngân nhanh, thu tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn. Phù hợp với đa số đối tượng khách hàng chưa thể chứng minh được tình trạng thu nhập tháng của mình, đặc biệt đối với những người không làm công ty, đang làm việc tự do, kinh doanh online hay buôn bán.

Thay vào đó, để vay tín chấp kiểu này khách hàng chỉ cần dùng cavet xe, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, hợp đồng trả góp,…

vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập
Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng nào?

VPBank hiện nay đang triển khai nhiều sản phẩm vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bằng hình thức đăng ký vay online nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục vay. Tham khảo thêm  Vay tín chấp ngân hàng VPBank, lãi suất thấp, có tiền nhanh tại VPBank để hiểu rõ hơn những hình thức vay vốn tại đầu.

Lý do nên chọn vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng VPBank chính vì đây là ngân hàng uy tín, đứng đầu thị trường tài chính về mảng cho vay, với mạng lưới rộng khắp cả nước, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Có đa dạng các sản phẩm vay vốn tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng muốn vay tiền mà không muốn thế chấp tài sản cũng như chứng minh tình trạng thu nhập của mình có thể vay thông qua các loại hóa đơn điện nước, hợp đồng trả góp, hợp đồng bảo hiểm, cavet xe,…

Lãi suất tại VPBank được đánh giá là ưu đãi và tương đối thấp so với mặt bằng chung cho vay trên thị trường tài chính. Cùng thời hạn vay thanh toán linh hoạt khách hàng có thể lựa chọn tùy theo tình trạng tài chính của mình nhờ đó giảm tải áp lực trong vay nợ.

Vay tín chấp theo cavet xe tại ngân hàng VPBank

Là hình thức vay tiền theo cavet xe được khách hàng ưa chuộng vì chỉ cần có cavet xe mà không phải chứng minh thu nhập hay dùng tài sản thế chấp. Lãi suất vay được quy định dựa vào giá trị của xe máy với mức lãi dao động chỉ từ 1,8 đến 2% / tháng tương đương với giá trị xe từ 25 triệu trở lên và  từ 25 triệu trở xuống.

Giá trị xe càng cao thì lãi càng thấp và ngược lại. Cùng hạn mức tiền vay lên đến 60 triệu đồng, chắc hẳn với số tiền này đủ để khách hàng giải quyết được một số khó khăn trước mắt.

Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng VPBank

Tương tự như vậy, với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ các công ty bảo hiểm: AIA, Bảo Việt, Manulife, dai ichi life, prudential,…đều có thể tiến hàng vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ  tại ngân hàng VPBank dễ dàng.

vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập
Vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Với điều kiện hợp đồng tham gia bảo hiểm trên một năm, và mức phí đóng bảo hiểm trong năm không thấp hơn 2 triệu đồng là được xét duyệt vay vốn. Mức lãi suất chỉ từ 1,66% cùng nhiều ưu đãi vay vốn không nên bỏ lỡ.

Vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước tại ngân hàng VPBank

Không kém cạnh ở hai hình thức vay trên, vay tín chấp theo hóa đơn điện được nhiều hộ gia đình, những đối tượng khách hàng đang đứng tên ưa chuộng. Chỉ với hóa đơn điện nước hộ gia đình bạn đang dùng từ 300.000 vnđ/ tháng trở lên là có thể tiến hành vay tiền.

Lãi suất áp dụng dao động từ 1,2% đến 2,95%/ tháng tùy thuộc vào giá trị tiền hóa đơn điện thanh toán mỗi tháng cùng quy trình vay tiền đơn giản là sự lựa chọn tốt cho khách hàng cần tiền vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập.

Vay bằng các loại hợp đồng trả góp tại ngân hàng VPBank

Đây là hình thức vay dựa trên hợp đồng trả góp trước đó tại ngân hàng VPBank hoặc các đơn vị tài chính khác như Fe credit, home credit, HD saison, mcredit,… Vay theo hợp đồng trả góp nơi khác là sản phẩm vay cực kỳ ưu đãi chỉ tại ngân hàng VPBank mới có nhằm giải quyết nhu cầu vay vốn nhanh cho khách hàng dù khách hàng đang trong tình trạng đang theo vay hợp đồng góp tại nơi khác.

Với điều kiện hợp đồng trả góp cũ đã có tối thiểu 4 kỳ trả góp, hàng tháng với số tiền thanh toán lớn hơn 500,000 vnđ/ tháng.

Phần cuối nội dung bài viết

Trên đây là tổng hợp các hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập hot nhất hiện nay do ngân hàng VPBank cung cấp. Thấu hiểu nhu cầu và sẵn sàng đáp ứng các đối tượng khách hàng chưa có điều kiện vay thế chấp, vay cần chứng minh thu nhập.

vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập
VPBank mang đến nhiều giải pháp cứu cánh tài chính hiệu quả

VPBank mang đến nhiều giải pháp cứu cánh tài chính hiệu quả, an toàn. Tìm hiểu thêm vay tiền tại  vaytinchapvpbank.vn, luôn đồng hành cùng tất cả khách hàng trên những chặng đường khó khăn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.