HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

 Vay theo bảo hiểm nhân thọ aia và những điều cần biết

Khách hàng đang trong quá trình đóng bảo hiểm nhân thọ AIA muốn vay tiền thì có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm của đơn vị này để tín chấp ngân hàng. Vậy vay theo bảo hiểm nhân thọ aia là gì? vaytinchapvpbank.vn sẽ thông tin tiết tiết sản phẩm vay này qua bài viết dưới đây.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ aia 

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND + HD bảo hiểm nhân thọ
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có tham gia bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ aia là sản phẩm vay tín chấp dành riêng cho những khách hàng cá nhân có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA, bảo hiểm nhân thọ với thời hạn hợp đồng đang đóng tối thiểu 1 năm.

Với những hợp đồng bảo hiểm aia dài hạn, khách hàng đã đóng với số năm càng lâu thì ngân hàng xét duyệt uy tín cá nhân của khách hàng càng cao nhờ vậy dễ dàng hơn trong việc xét duyệt vốn vay.

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ uy tín được thành lập gần 21 năm nhằm bảo vệ an toàn tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam trước những rủi ro, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Như bạn biết đấy, cuộc sống vốn dĩ tồn tại những rủi ro khó lường không thể đoán trước, chẳng hạn như trận đại dịch kéo dài từ năm 2020 đến năm 2021 đã khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh khó khăn, cạn kiệt tài chính. Nên việc tham gia bảo hiểm nhân thọ và sử dụng bảo hiểm nhân thọ để vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ ngân hàng là điều hết sức bình thường.

vay theo bảo hiểm nhân thọ aia
Vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Vay theo bảo hiểm nhân thọ aia là sự lựa chọn an toàn và tuyệt vời nhất, rút ngắn thời gian làm thủ tục và chuẩn bị hồ sơ vay vốn vì mọi thông tin của khách hàng cơ bản đã được biểu hiện rõ ràng trên hợp đồng bảo hiểm. 

Đối tượng nào được vay theo bảo hiểm nhân thọ

Những đối tượng được vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảo hiểm nhân thọ aia thường là nhóm khách hàng cụ thể đang trong quá trình tham gia bảo hiểm. Chi tiết:

 • Khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ aia hoặc các bảo hiểm nhân thọ khác.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi có khả năng lao động hoặc năng lực tài chính rõ ràng.
 • Đối tượng không nằm trong nhóm khách hàng vướng nợ xấu tại hệ thống CIC liên ngân hàng.
 • Đối tượng khách hàng không nằm trong danh sách đang bị nhà nước quản chế, tội phạm truy nã,…
 • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm được ký không dưới một năm.

Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Vay theo bảo hiểm nhân thọ aia có nhiều ưu điểm nổi bật so với nhiều sản phẩm vay khác. Những khách hàng có mức thu nhập tương đối ổn định, tham gia bảo hiểm nhân thọ aia cùng mức phí đóng bảo hiểm không thấp hơn 2 triệu/năm là đủ điều kiện vay tín chấp bảo hiểm.

Hạn mức tiền vay khá cao, lên đến 500 triệu đồng nếu mức phí đóng bảo hiểm aia của khách hàng cao cùng thời gian vay dài lên đến 4 năm, cùng gốc lãi chia nhỏ trả góp hàng tháng giúp khách hàng vừa giải quyết được khó khăn vừa giảm áp lực tài chính thanh toán khoản vay, cam kết giải ngân không quá 1-2 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang trong tình trạng nợ khoản vay khác vẫn có thể tiếp tục đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ aia nếu cần tiền gấp. Đây là một ưu điểm giúp khách hàng không cần phải lo lắng nhiều về rắc rối tài chính đang vướng phải.

ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ aia
Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Bình quân lãi suất vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ aia nằm trong khoản từ 1,6 đến 2,75%/ tháng. Đây là mức lãi được đánh giá là thấp trên thị trường cho vay so với các hình thức vay vốn khác hiện nay.

Khách hàng sử dụng vay theo bảo hiểm thường được tính theo lãi thả nổi, tùy theo tình hình thị trường tài chính mà sẽ có những thay đổi lên xuống khác nhau. Vì vậy, khách hàng nên chú ý và cân nhắc lựa chọn cách tính lãi suất sao cho phù hợp.

Những điều cần biết về lãi suất khi vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Hiện nay, ngân hàng áp dụng cách tính lãi vay theo bảo hiểm nhân thọ aia với 2 cách:

 • Lãi thả nổi tùy theo tình hình: tùy theo tình hình thị trường thì độ rủi ro về lãi suất tăng tương đối cao. Mặc dù vậy, hiện nay dưới tình hình dịch bệnh, lãi thả nổi có phần thấp hơn. Mặc dù vậy, lãi thả nổi thì độ rủi ro về lãi suất cao là khó tránh khỏi.
 • Lãi suất cố định: đây là mức lãi suất áp dụng từ đầu đến cuối chu trình vay. Mặc cho thị trường tài chính biến động lên xuống thất thường thì ngân hàng vẫn áp dụng mức lãi suất cố định này cho khoản vay của khách hàng. Được tính dựa trên tiền gốc giảm dần theo thời gian.

Tùy thuộc theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng nên chú ý về cách tính lãi để lựa chọn hình thức lãi vay sao cho phù hợp với tài chính bản thân.

Xem thêm: Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Chú ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Nhằm hạn chế những rủi ro trong vay vốn, khách hàng nên chú ý một số điểm sau, chỗ nào không hiểu rõ thì nhanh chóng hỏi lại tư vấn viên để được tư vấn, giải đáp:

 • Chọn ngân hàng uy tín
 • Chú ý lãi suất
 • Đọc kỹ hợp đồng
 • Các chi phí phạt, chi phí dịch vụ
 • Thanh toán khoản vay trước kỳ hạn
 • Thời gian vay vốn
thủ tục vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ aia
Chú ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ aia

Kết luận

Vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảo hiểm nhân thọ aia không còn xa lạ với nhiều người. Đến với vaytinchapvpbank.vn khách hàng trải nghiệm dịch vụ cho vay bảo hiểm nhân thọ tiện ích chỉ với thao tác đăng ký đơn giản. VPBank- sự lựa chọn vay tiền hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: Vaytinchapvpbank.vn

 

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.