HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở đâu Dể & Lãi Thấp

Bạn đang lo lắng không biết phải vay tiền ở đâu? cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như thế nào? vaytinchapvpbank.vn sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc đó đồng thời gợi ý đến bạn địa chỉ vay tiền uy tín nhất  giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn mùa dịch.

Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là như thế nào?

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND + HD bảo hiểm nhân thọ
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có tham gia bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay vốn sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay. Trường hợp cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể dùng theo hình thức tín chấp hoặc thế chấp.

Vay tín chấp cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khá phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay nhờ sự đơn giản và tiện ích mà nó vay lại. Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp với những đối tượng không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng.

cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  1. Điều kiện dùng để cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Khách hàng năm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi,có thu nhập ổn định.
  • Khách hàng đang tham gia hợp đồng bảo hiểm tối thiểu 1 năm từ các công ty, đơn vị bảo hiểm: prudential, manulife, AIA, Dai Ichi Life, Bảo Việt,…
  • Khách hàng không thuộc danh sách nhóm nợ xấu trên hệ thống CIC.
  • Khách hàng không nằm trong đối tượng đang bị nhà nước quản chế.

Lãi suất cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hiện nay, lãi suất cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ từ 1,66%/tháng đối với nhóm khách hàng cung cấp được biên lai đóng phí bảo hiểm trong 6 tháng gần nhất, lãi suất 2,17% đối với nhóm khách hàng cung cấp biên lai đóng phí bảo hiểm trong 3 tháng gần nhất.

Ngoài dựa trên mức phí đóng, ngân hàng cũng xét duyệt trên nhiều yếu tố khác như uy tín, thu nhập, thời hạn bảo hiểm,… để áp dụng mức lãi áp dụng phù hợp.

Thông thường, mức phí đóng bảo hiểm thấp trung bình 2 triệu/năm thì lãi suất tương đối cao, dao động từ 2,17% / tháng trở lên từ 2 đến 6 tháng đầu tiên, đây gọi là mức lãi suất ưu đãi cho những tháng vay đầu tiên.

Sau đó, khi hết giai đoạn này lãi suất cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay gọi là vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ sẽ được điểu ngân hàng điều chỉnh lại, tính theo dư nợ giảm dần thời gian. Tương tự như vậy, mức phí đóng bảo hiểm càng cao thì lãi suất thấp hơn nhiều.

Lý do nên vay theo cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tiền tích hợp các yếu tố : nhanh – an toàn – hạn mức cao. vậy nên đây là giải pháp vay vốn tiện ích, gỡ rối hiệu quả dành cho khách hàng.

Hiện nay có nhiều ngân hàng ra mắt sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ với mục đích cấp cứu vốn trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh covid-19 nên lãi suất có phần ưu đãi hơn rất nhiều.

cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

 

Vì vậy, khi gặp khó khăn tài chính, thay vì vay nóng, mượn nợ những tổ chức tín dụng đen thì ngân hàng là địa chỉ vay tiền uy tín nhất. Chắc chắn, vay tiền tại ngân hàng thì quyền lợi của khách hàng được pháp luật bảo vệ tuyệt đối.

Vay vốn tại ngân hàng ngăn chặn các rủi ro vay tín dụng đen xã hội của khách hàng, không rơi vào bẫy của các đơn vị xấu, lừa đảo. Bên cạnh đó , vay cần cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng rõ ràng, minh bạch về lãi suất cũng như hợp đồng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn.

Vay cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Trên thị trường tài chính hiện nay, có nhiều ngân hàng tiến hành áp dụng sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhằm tạo cho nhiều đối tượng có nhu cầu vay vốn, gặp khó khăn chưa biết xoay sở ở đâu hoặc chưa có đủ điều kiện vay thế chấp tiến hành vay vốn. VPBank cũng là một trong những ngân hàng uy tín đứng đầu về hình thức cho vay này.

Luôn thấu hiểu điều khách hàng cần, VPBank có sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm với mức lãi suất cực thấp, cực ưu đãi mùa dịch.

Là ngân hàng TMCP dẫn đầu các khoản vay với lãi suất ưu đãi, VPBank trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân với nhiều sản phẩm vay phục vụ phần lớn các đối tượng, đặc biệt ngay cả những người không có thu nhập ổn định, buôn bán, kinh doanh vẫn có thể vay vốn mà không cần phải dùng bất cứ tài sản nào để tín chấp.

Xem thêm: Vay theo bảo hiểm nhân thọ Manulife

Cách vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhanh nhất

Ngày nay, thay vì phải đến tận nơi để làm thủ tục vay vốn thì ngân hàng VPBank triển khai cho vay online chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để tìm hiểu kỹ hơn về lãi suất cũng như các yêu cầu, điều kiện để vay, khách hàng có thể chat trực tiếp với tư vấn viên ở góc phải trang chủ, hoặc liên hệ zalo 0909.201.604 để được hướng dẫn chi tiết.

cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

Kết luận 

Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về vay theo bảo hiểm nhân thọ, cầm cố hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính, đừng ngần ngại liên hệ vaytinchapvpbank.vn để được tư vấn nhé!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: vaytinchapvpbank.vn

 

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.