HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo sim mobi viettel vina Fe Credit dể lãi thấp tốt nhất hiện nay

Tiếp nối thành công các sản phẩm vay tín chấp theo lương, vay cà vẹt xe chính chủ, hợp đồng bảo hiểm,…VPBank, Fe credit thiết kế thêm sản phẩm. Vay theo sim mobi viettel vina fe credit để mở rộng đối tượng nhóm khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng hơn.

Chương trình vay ưu đãi này áp dụng riêng cho sim mobi viettel vina trên khắp cả nước. Cùng vaytinchapvpbank.vn tìm hiểu sản phẩm vay theo sim mobi viettel vina fe credit ngay nhé.

Vay theo sim mobi viettel vina fe credit là như thế nào?

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp
Thủ tục vay Chụp hình CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có sim chính chủ

Vay theo sim mobi viettel Fe credit là hình thức vay tín chấp sử dụng sim điện thoại để vay tiền. Tại đó, ngân hàng dựa vào lịch sử sử dụng sim và thông tin trên sim đã xác nhận uy tín cá nhân khách hàng.

Như vậy, sim sử dụng càng lâu, sử dụng cước gọi càng nhiều thì khả năng xét duyệt khoản vay cao, hạn mức vay cũng cao và lãi suất ưu đãi hơn so với sim mới sử dụng cước gọi thấp.

Vay theo sim mobi viettel vina fe credit
Vay theo sim mobi viettel vina fe credit

Thông thường, muốn vay theo sim, khách hàng phải đứng tên chính chủ trên sim và phát sinh cước gọi liên tục từ 3 tháng trở lên.

Ngày nay, vay theo sim mobi viettel fe credit rất phổ biến, phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng vì thời buổi công nghệ 4.0 thì ai cũng trang bị cho mình một chiếc điện thoại để dễ dàng hơn trong việc liên lạc, kết nối với mọi người. Chính vì vậy, đây là sản phẩm vay có tính ứng dụng cao đối với nhu cầu tài chính nhiều người.

Sử dụng sim điện thoại nào để được vay tiền theo sim fe credit?

Không phải loại sim nào cũng đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng, khách hàng phải đáp ứng đủ một số điều kiện về sim: sim chính chủ, có phát sinh cước gọi., dùng thường xuyên.

 • Sim mobi viettel Fe credit được đăng ký chính chủ: là chủ thuê bao của sim này có thể đăng ký vay tiền vì theo quy định chỉ có sim chính chủ mới được phép vay. Nếu chưa đăng ký sim chính chủ, khách hàng có thể đến chi nhánh làm việc gần nhất của mobi viettel để đăng ký đứng tên sim. Chú ý: sim được đăng ký chính chủ càng lâu thì khả năng xét duyệt khoản vay càng cao.
 • Vay theo sim Fe credit là Sim thuộc dạng cước trả sau cũng được hỗ trợ khoản vay nhưng bạn cần thanh toán cước phí đúng hạn vì nếu thường xuyên thanh toán trễ sẽ bị ảnh hưởng không tốt đến thông tin thanh toán của sim khó vay được vốn.
 • Sim thuộc dạng trả trước tương tự như sim trả sau đều được vay, tuy nhiên bạn nên nạp sẵn tài khoản không nên ứng tiền sử dụng sim thường xuyên.

Trường hợp không được vay theo sim mobi viettel vina fe credit: sim không chính chủ, sim bỏ lâu không dùng, không phát sinh cước trong thời gian sử dụng. Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu, nợ quá hạn không trả được ghi nhận tại hệ thống liên ngân hàng CIC hoặc đang trong 2 khoản vay khác từ các ngân hàng khác.

Lý do ngân hàng từ chối do những trường hợp này không đủ độ uy tín, khả năng không thể thanh toán được khoản vay trong tương lai cao, ngân hàng có khả năng bị mất nợ, rủi ro lớn.

Vì về bản chất, vay theo sim mobi viettel Fe credit thì không có thế chấp chỉ tín chấp sim nên rủi ro lớn. Hầu hết ngân hàng từ chối khoản vay cho nhóm đối tượng chưa đáp ứng đủ điều kiện vay tiền.

Lãi suất vay theo sim mobi viettel vina fe credit
Lãi suất vay theo sim mobi viettel vina fe credit

Lãi suất vay theo sim mobi viettel fe credit

Lãi suất vay theo sim mobi viettel Fe credit được xem là tương đối thấp tương đương với vay cavet xe máy hoặc vay theo lương nên giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính. Hiện nay, VPBank, fe credit áp dụng lãi suất ưu đãi mùa dịch được cân nhắc cho từng đối tượng khách hàng từ 1,25% – 3,25%/ tháng ( lãi mang tính tham khảo, sẽ có điều chỉnh tùy vào trường hợp cụ thể).

Điều kiện đáp ứng vay theo sim mobi viettel fe credit

 • Đầu tiên, khách hàng phải đứng tên chính chủ sim mobi viettel, phát sinh cước gọi hàng tháng.
 • Có khả năng lao động nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Không dính nợ xấu, nợ quá hạn, đang vay cùng lúc 2,3 khoản vay khác nhau.
 • Không đang chịu sự quản chế của pháp luật.

Tại sao nên vay theo mobi viettel fe credit tại ngân hàng VPBank

 • VPBank là ngân hàng uy tín trên thị trường tài chính, một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam đứng top các sản phẩm vay thế chấp, tín chấp với lãi suất ưu đãi.
 • Chất lượng dịch vụ chất lượng, nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp tất tần tật từ A-Z khoản vay.
 • Lãi suất ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, giảm áp lực tài chính cho khách hàng sau vay.
 • Triển khai hình thức vay online với thao tác dễ dàng cùng quy trình vay đơn giản.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chỉ trong 1 ngày làm việc.

Trên đây là những lý do ngân hàng VPBank trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong vay vốn. Đến với VPBank, khách hàng hoàn toàn yên tâm lãi suất, thời gian vay tiền, thời gian giải ngân, các chi phí phát sinh sau vay. Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên vay vốn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nếu có.

vay theo sim fe credit
Tại sao nên vay theo mobi viettel fe credit tại ngân hàng VPBank

Kết luận

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin vay theo sim mobi viettel vina fe credit hữu ích. Nếu có nhu cầu vay vốn, liên hệ vaytinchapvpbank.vn để được hỗ trợ khoản vay nhanh trong vòng 24h.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: Vaytinchapvpbank.vn

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.