HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank những điều bạn nên biết

Để đáp ứng nhu cầu tài chính hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn những hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ techcombank tùy nhiên nhu câu vay tiền khác nhau phù hợp với năng lực bản thân để quy trình vay được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Một trong những hình thức vay được quan tâm nhất là vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Mặc dù đây là sản phẩm xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng được khách hàng khá quan tâm, chuộng sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank cùng vaytinchapvpbank.vn theo dõi bài viết bên dưới.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank là gì?

✅Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅Lãi suất 1,6% Tháng
✅Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
✅Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
✅Hình thức vay Vay trả góp
✅Thủ tục vay Chụp hình CMND + HD bảo hiểm nhân thọ
✅Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
✅Điều kiện cho vay Có tham gia bảo hiểm nhân thọ

Vay theo bảo hiểm nhân thọ được hiểu đơn giản là hình thức dành riêng cho khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ và lấy đó để tín chấp mà không cần phải thế chấp tài sản cho ngân hàng.

Đây không phải là thế chấp hợp đồng bảo hiểm mà dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để đăng ký vay nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình đóng bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm không bị ảnh hưởng gì cả.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Ưu điểm đáng chú ý của vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Techcombank là khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân mà chỉ cần hiệu lực hợp đồng bảo hiểm được ký kết tối thiểu 1 năm, phí đóng bảo hiểm không ít hơn 2 triệu/năm là có thể tiến hành đăng ký vay tiền với hạn mức tương đối cao lên đến 100 triệu đồng.

Tương đương với hợp đồng bảo hiểm đã đóng càng lâu, mức phí đóng bảo hiểm càng cao thì hạn mức vay được xét duyệt càng cao, lãi suất có phần ưu đãi hơn so với thời gian tham gia bảo hiểm ngắn, mức phí đóng thấp.

Hiện nay, ngân hàng Techcombank có chấp nhận duyệt khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ của tất cả các đơn vị, tổ chức bảo hiểm đang hoạt động hợp phát trên lãnh thổ Việt Nam.

Với yêu cầu điều kiện vay, thủ tục đơn giản, vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank trở thành giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn cho phần đông khách hàng tham gia vay vốn.

Tuy nhiên, nhược điểm hình thức vay này là chỉ tiếp cận một nhóm đối tượng cụ thể là đang tham gia, có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu khách hàng không có bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn không thể vay theo hình thức này.

Tuy nhiên, khách hàng không cần phải lo lắng vì ngoài vay theo bảo hiểm nhân thọ, còn nhiều sản phẩm vay tín chấp khác như vay theo lương, cà vẹt xe, hợp đồng trả góp, hóa đơn điện nước, sim điện thoại,…

Các yêu cầu ngân hàng khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi trực tiếp đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Hợp đồng bảo hiểm phải đạt tối thiểu thời hạn ký trên 1 năm, và mức phí đóng bảo hiểm hàng trăm ít nhất 2 triệu.
  • Không thuộc nhóm đối tượng khách hàng nợ xấu, nợ quá hạn không trả được ghi nhận tại hệ thống tài chính CIC.
  • Không thuộc đối tượng đang trong 2 khoản vay tại ngân hàng.
thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ techcombank
Yêu cầu ngân hàng khi vay theo bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Sau khi đáp ứng điều kiện vay kể trên, khách hàng có thể chuẩn bị sẵn sàng một số giấy tờ sau: CMND, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn phí đóng bảo hiểm trong 3-6 tháng gần nhất, sổ hộ khẩu/ tạm trú đến trực tiếp ngân hàng để đăng ký làm thủ tục vay vốn. Lưu ý, khách hàng nên mang theo các giấy tờ gốc để ngân hàng đối chiếu xác nhận cho nhanh. 

Lãi suất vay ưu đãi được áp dụng khi vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Techcombank

Hiện nay, dưới ảnh hưởng dịch bệnh khiến nhiều người gặp khó khăn về tài chính. Nên việc vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Techcombank có lãi suất ưu đãi, chia ra làm hai phân khúc áp dụng khác nhau tùy theo mức đóng bảo hiểm hàng tháng của khách hàng.

Cụ thể

Mức phí bảo hiểm/ tháng % lãi suất
>= 167,000 2,17%
>=250,000 1,66%

( lãi suất mang tính tham khảo)

Với mức lãi suất như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong vay vốn. Bên cạnh Techcombank, ngân hàng VPBank áp dụng mức lãi suất cũng cực kỳ ưu đãi trong mùa dịch với lãi dao động chỉ từ 1,25% . Chắc hẳn đây cũng là mức lãi suất lý tưởng mà nhiều khách hàng đang hướng đến.

Xem thêm: vay theo bảo hiểm nhân thọ Manulife

Cách vay theo bảo hiểm nhân thọ đơn giản nhất mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều tỉnh thành đang giãn cách dẫn đến việc trực tiếp đến ngân hàng làm thủ tục vay vốn trở nên khó khăn và thiếu an toàn hơn do tâm lý sợ lây bệnh chéo. Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, VPBank thiết kế vay nhanh online qua website và liên hệ nhân viên tư vấn

Thay vì phải đến ngân hàng, khách hàng chỉ cần truy cập trang web và điền theo hướng dẫn đăng ký vay vốn, chỉ từ 3-5’ là khách hàng đã hoàn tất yêu cầu đăng ký khoản vay.

Điểm mạnh đăng ký vay online dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam miễn điện thoại, máy tính có kết nối internet đều có thể đăng ký vay. Thủ tục vay được tinh giản nhất có thể nhờ vậy tốc độ giải ngân tiền chỉ trong vòng 24h đồng hồ.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ techcombank
Vay theo bảo hiểm nhân thọ techcombank

Kết luận

Để thêm thông tin vay theo bảo hiểm nhân thọ techcombank và các gói vay lãi suất thấp, đưa ra giải pháp tài chính hiệu quả. vaytinchapvpbank.vn là trang chuyên cung cấp tất tần tật các thông tin vay vốn mới nhất hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: Vaytinchapvpbank.vn

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.