HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền bằng CMND và Bằng Lái Xe, An toàn, Dể dàng, Lãi thấp

Nhu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe hiện nay khá lớn chính vì thế mà rất nhiều đơn vị cung cấp các gói vay này đã làm biến tướng chúng bằng các chiêu trò khác nhau như: mua hàng trả góp rồi bán lại, vay nóng lãi cao… như vậy người chịu thiệt thòi chính là khách hàng.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%
Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe, AN TOÀN, lãi chỉ từ 1.66%

Ở bài viết trước các bạn đã biết tới một số hình thức hỗ trợ vay vốn ngân hàng không thế chấp như: vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ… tuy nhiên để có thể Vay vốn ngân hàng không thế chấp chúng ta phải có những điều kiện nhất định về bảng lương, yêu cầu hóa đơn điện nước, sổ bảo hiểm. Vậy thì vay tiền bằng CMND và bằng lái xe cần những gì, lãi suất thế nào?

VAY TIỀN BẰNG CMND VÀ BẰNG LÁI XE

Như các hình thức khác Vaytien3s.com sẽ đề cập tới điều kiện vay, đối tượng, hồ sơ và mức lãi suất vay tiền bằng CMND và bằng lái xe.

1. Điều kiện vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

  • Có CMND và bằng lái xe
  • Một hình thẻ 3×4 rõ mặt

2. Đối tượng được vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20-60 tuổi
  • Có chứng minh nhân dân gốc
  • Có khả năng chi trả hàng tháng

3. Số tiền được duyệt khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

  • Quý khách có thể vay trong hạn mức từ 5-10 triệu

Lưu ý: Muốn gia tăng khoản vay lên tới 15-20 triệu bạn đọc cần có thêm sổ hộ khẩu hoặc hợp đồng lao động.

Bạn đọc đang sinh sống tại HCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình DươngĐồng NaiTây NinhLong AnTiền Giang… có nhu cầu vay qua SIMvay theo Cavet (giấy tờ xe), vay theo lươngvay theo bảo hiểm nhân thọ… vui lòng liên hệ Mr Minh Ngọc – SĐT: 0909201604 để được hỗ trợ.

4. Lãi suất vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

  • Chỉ từ 1.66%

Thông thường gói vay này sẽ được giải ngân trong tối đa 24h (thường khoảng 30 phút) và với điều kiện vay dễ dàng, giải ngân nhanh, số tiền trung bình nên bạn phải chịu mức lãi hơi cao một chút.

Hình thức cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe phù hợp với khách hàng gặp khó khăn từ phía ngân hàng, hồ sơ không đáp ứng đủ điều kiện vay, có nợ chú ý, nợ xấu… Khi tiến hàng vay bạn không cần thế chấp tài sản và bảo lãnh của người thân hoặc cơ quan cũng như không thẩm định.

Trên đây là thông tin về hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm, ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức vay tín chấp với điều kiện đơn giản, số tiền giải ngân lớn (lên đến 50 triệu) có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền theo SIM điện thoại, chi tiết tham khảo link bài Vay tiền theo SIM điện thoại mà chúng tôi mới thực hiện.

Tư vấn vay zalo 0909 201 604

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.