HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền tại Easy Credit tài chính điện lực, có nên hay không?

Có nên vay tiền EASY CREDIT là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt ra khi đang có nhu cầu vay vốn. Để khẳng định ngay thì quả thật quá vội vàng, bằng những phân tích dưới đây chúng tôi tin khách hàng sẽ có câu trả lời nên hay không nên.

Có nên vay tiền EASY CREDIT

Có nên vay tiền EASY CREDIT

Có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chúng tôi như vay tiền tại EASY CREDIT tốt không? Lãi suất vay là bao nhiêu? Thủ tục vay gồm những gì? Điều này chứng tỏ số lượng khách hàng quan tâm đến đến các gói vay của EASY CREDIT rất lớn.

CÓ NÊN VAY TIỀN EASY CREDIT?

Vay tiền EASY CREDIT là hình thức vay tín chấp của Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN) triển khai. Với rất nhiều gói vay phục vụ từ người đi làm hưởng lương, kinh doanh cho đến người già hưởng lương hưu. Trước câu hỏi của bạn đọc rằng có nên vay tiền EASY CREDIT? Chúng tôi xin trả lời như sau:

HỎI: Có nên vay tiền EASY CREDIT?
TRẢ LỜI: Nên vay

Bạn nên vay trong trường hợp đang có nhu cầu cấp bách về tài chính. Bởi vay tiền tại EASY CREDIT có những ưu điểm sau đây:

Thủ tục, điều kiện đơn giản

EASY CREDIT hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng khoảng 4.500.000 đồng. Chính vì vậy chỉ cần khách hàng đạt yêu cầu này, những điều kiện khác trở nên rất đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Bao gồm:

  • Có quốc tịch Việt Nam
  • Đủ 20 tuổi và không quá 60 tuổi tính đến thời điểm đề nghị vay
  • Đi làm hưởng lương hay tự kinh doanh đều có thể vay
  • Không nợ xấu
  • Nhu cầu vay trong khoảng từ 10 đến 90 triệu đồng

Lãi suất cạnh tranh, công khai

Lãi suất vay tiền tại EASY CREDIT giao động trong khoảng từ 1.23% đến 6%/ tháng. Đây là mức lãi cạnh tranh và phù hợp trên thị trường vay tín chấp thời điểm hiện tại.

  • Lãi suất từ 1.23% đến 6%/tháng

Không giống như nhiều tổ chức tài chính khác. EASY CREDIT công khai lãi suất đối với từng khoản vay và thời gian vay. Khách hàng có thể yên tâm tối về lãi suất khoản vay của mình từ khi vay tiền cho đến khi tất toán. Với ưu điểm đảm bảo quyền lợi khách hàng như thế này, chắc chắn bạn đã có câu trả lời có nên vay tiền EASY CREDIT?

Bảo hiểm khoản vay

Khi tham gia vay tín chấp tại EASY CREDIT khách hàng còn được mua 1 trong 2 gói bảo hiểm khoản vay (mua gói nào do khách hàng lựa chọn)

Với gói cơ bản: trong trường hợp khách hàng tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn/mất tích sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền cho vay. Với mức phí chỉ 6% số tiền cho vay

Với gói nâng cao: trong các trường hợp kể trên khách hàng được chi trả 150% số tiền cho vay. Với mức phí chỉ 8% số tiền cho vay.

Ưu đãi hoàn tiền

Một điểm cộng cực lớn bạn không nên bỏ qua khi đang băn khoăn không biết có nên vay tiền EASY CREDIT. Đó là chính sách hoàn tiền.

Khách hàng sẽ được thưởng một khoản tiền mặt tương đương 5%/10%/20% (tùy vào khoản vay) số tiền vay ban đầu . Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn cả gốc và lãi
  • Không cơ cấu lại thời hạn trả nợ
  • Duy trì khoản vay suốt thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng
  • Không Tất toán trước hạn

Với tất cả những ưu điểm kể trên, có nên vay tiền EASY CREDIT không còn là băn khoản của khách hàng nữa. Nếu đang có nhu cầu vay, hãy nhanh chóng làm thủ tục để sớm nhận được khoản vay mong muốn.

Ngoài ra, vay tiền theo lương tại EASY CREDIT hiện đang là một gói vay rất hấp dẫn và nhiều ưu đãi. Bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn thành công!

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.