HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền theo sim Mobi dể dàng, nhánh chóng, lãi thấp

Vay tiền theo sim mobifone đang là một hình thức vay tiền trả góp ngân hàng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt là vay tiền theo sim mobi, vina và vay theo sim viettel . Chỉ cần khách hàng đang sử dụng sim điện thoại trên 1 năm, sim không thường xuyên ứng tiền của nhà mạng, không cần đăng ký chính chủ bạn đã có thể vay ngay từ 10 đến 50 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,4%/tháng. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, chỉ cần bổ sung thêm cmnd và shk, ảnh 3×4.

Vay tiền theo sim Mobifone là gì?

✅ Hình thức vay Vay bằng Sim Viettel
✅ Yêu cầu độ tuổi 18 – 60 tuổi
✅ Hạn mức vay 10 – 70 triệu
✅ Lãi suất vay 18 – 36%/năm
✅ Kỳ hạn vay 6 – 36 tháng
✅ Hồ sơ vay CMND/CCCD + Sim chính chủ
✅ Thu nhập Có thu nhập ổn định

Cũng giống như vay theo sim viettel, nhưng đây là chương trình dành cho khách hàng đang sở hữu sim mobifone hoặc sim vina.  Nếu bạn đang dùng sim mobi thì cũng sẽ có cơ hội vay tiêu dùng tín chấp lên đến 50.000.000 VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,4% – 2,95%/tháng (tuỳ theo sim mà khách hàng đang sử dụng).

Tại sao vay tièn theo sim mobi lại có nhiều mức lãi suất khác nhau đến vậy? Bởi lãi suất vay theo sim sẽ được đánh giá dựa trên sim người dùng. Những sim được dùng lâu năm, không sử dụng các dịch vụ ứng tiền, mỗi tháng dùng đều khoảng độ trên 100k thì khả năng sẽ được vay cao hơn và lãi suất thấp hơn là những sim ít sử dụng, ít nạp thẻ.

vay theo sim mobi
Vay tiền theo sim mobi dể dàng chỉ cần sim chính chủ

Vì những sim được dùng đều và hết nhiều chi phí sẽ được đánh giá cao hơn, khách hàng có kinh tế ổn định hơn. Chi phí gọi điện nhiều thì chủ nhân sẽ có kinh tế mạnh hơn nhưng sim hay ứng tiền nhà mạng. Và tất nhiên, khách hàng có kinh tế mạnh sẽ có khả năng thanh toán tiền lãi + gốc hàng tháng.

Sim mobifone có vay được tiền không?

Khoản vay dành cho sim nhà mạng mobi sẽ có mức từ 10.000.000 đến 50.000.000 đồng. Trong đó khoản vay sẽ được tính theo các khung như sau:

+ Sim mới dùng khoảng 1-3 năm. Chi phí dùng sim ở mức trung bình sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 10 đến 25 triệu và có lãi suất từ 2,95%/tháng.

+ Những sim dùng trên 3 năm và có chi phí hàng tháng cho sim ở mức khá hơn sẽ được vay từ 10 đến 40 triệu đồng. Ở mức này thì lãi suất hưởng thụ của khách hàng là 2,2%/tháng.

+ Và những sim dùng trên 7 năm. Mỗi tháng có chi phí trên 500k và không thường xuyên ứng tiền của nhà mạng thì sẽ được hỗ trợ vay từ 10 đến 50 triệu và có lãi suất từ 1,4% – 1,7%/tháng.

Vay tiền theo sim mobifone VPbank

Đăng ký vay tiền bằng sim mobifone ở đâu? Hiện nay trên thị trường tài chính thì chỉ có duy nhất ngân hàng Vpbank là hỗ trợ khách hàng vay theo sim mobi. Chính vì vậy, để đăng ký vay tiền theo sim mobifone thì khách hàng không cần phải đến chi nhánh của vpbank mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới hoặc điền thông tin vào form đăng ký.

Hồ sơ vay tiền theo sim điện thoại mobifone cần những gì?

Thường thì những hồ sơ vay vốn theo sim rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi được nhân viên hỗ trợ tư vấn kiểm tra sim và nhận được kết quả là sim được hỗ trợ vay. Nếu khách hàng đồng ý vay vốn bằng sim mobi thì bạn sẽ cần cung cấp thêm một số các giấy tờ như cmnd và sổ hộ khẩu.

Ngoài cmnd và shk thì khách hàng cần bổ sung thêm 3 ảnh 3×4. ( ảnh có thể chụp bằng điện thoại smartphone). Kèm theo đó là một bộ hồ sơ đề nghị vay vốn. Bộ hồ sơ đề nghị vay vốn sẽ được cấp miễn phí khi khách hàng đăng ký vay vốn tại đây.

Tất cả các giấy tờ làm hồ sơ vay vốn theo sim điện thoại mobifone hay vina, viettel đều yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ gốc. Sau đó nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra hồ sơ, không giữ lại các bản gốc mà chỉ chụp ảnh lại. Sau khi chụp ảnh xong thì khách hàng có thể cầm các bản gốc về.

vay tiền theo sim mobi
Có sim là có tiền, lãi thấp dể dàng, an toàn. Duyệt vay nhanh trong ngày

Các trường hợp có thể vay tiền theo sim mobifone, vina

Sim điện thoại thuê bao trả trước: Tất cả những khách hàng đang dùng sim điện thoại mobfone cũng như vina trả trước đều có thể đăng ký vay tiền bằng sim điện thoại. Chỉ cần, trong quá trình sử dụng, khách hàng không thường xuyên ứng tiền của nhà mạng, sim dùng đều và có nạp thẻ hàng tháng tối thiểu là trên 50.000 VNĐ.

Sim mobifone, vina, viettel trả sau có đăng ký vay tiền được không? Không chỉ áp dụng cho những khách hàng có thuê bao trả trước mà ngay cả những khách hàng đăng ký trả sau vẫn có thể vay được tiền. Chỉ cần sim đã đăng ký ngoài 1 năm trở lên.

Vay tiền theo sim không chính chủ thì sao?. Chỉ cần sim khách hàng đã sử dụng lâu năm, dùng ổn định, không nợ tiền thì đều có thể đăng ký vay.

Sim của người khác đứng tên có thể vay được không? Với trường hợp này khách hàng vẫn có thể vay vốn nếu như sim được hỗ trợ. Sau khi kiểm tra thông tin và có kết quả sim được hỗ trợ vay vốn thì khách hàng có để đi đăng kí sang tên chính chủ để đảm bảo cho việc giải ngân được tối đa hơn.

Sim 4G có vay được tiền hay không? Nếu là sim đã đăng ký chính chủ và sử dùng lâu năm. Trong thời gian sử dụng vẫn nghe gọi đều thì vẫn có thể vay được. Thậm chí những sim dùng thường xuyên với số chi phí hàng tháng lớn còn được vay với mức tối đa là 50.000.000 vnđ.

Vay tiền theo sim mobi có phải là lừa đảo?

Đối với những khách hàng đã có lịch sử tổ chức tín dụng thì chắc không còn lạ gì với hình thức vay theo sim. Bởi đây là hình thức vay vốn bằng sim đã được áp dụng cách đây 3 năm và đã cho thấy những ưu điểm vượt trội. Tuy tỉ lệ nợ xấu có cao hơn so với các hình thức vay theo bảng lương, vay theo đăng ký xe hoặc vay theo bảo hiểm nhân thọ nhưng nó vẫn được đánh giá cao bởi hình thức đơn giản nhanh gọn, giải ngân nhanh.

Còn với những khách hàng chưa đi vay tiền mặt trả góp bao giờ thì sẽ tìm hiểu rất kĩ thông tin từ người thân, bạn bè, truyền thông rồi trên các trang chủ. Và tất nhiên kết quả vẫn được xác nhận một cách chính xác đó là ” vay tiền theo sim ” là một hình thức vay vốn đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngay cả những khách hàng hiện nay đang có những công việc ổn định, có xác nhận lương, sao kê ngân hàng, có bảo hiểm nhân thọ hoặc có giấy phéo kinh doanh, đăng ký xe… nhưng họ vẫn chọn lựa hình thức vay theo sim. Vì vay tiền bằng sim sẽ không cần thẩm định nhà, không thẩm định công ty, chỉ cần có cmnd và shk.

Quy trình kiểm tra vay tiền theo sim mobi

Khách hàng muốn đăng ký vay tiền theo sim mobi thì cần liên hệ với nhân viên ngân hàng. Lúc này bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin để check sim. Bao gồm: họ và tên, số cmnd (chứng minh nhân dân), ngày tháng năm sinh, số điện thoại, thành phố đang ở.

Các thông tin trên sẽ được nhập dữ liệu vào một hệ thống kiểm tra sim. Sau khi được kiểm tra, bên hệ thống kiểm tra sim sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn yêu cầu kích hoạt. Sau tin nhắn yêu cầu xác nhận khách hàng sẽ được nhân viên báo lại kết quả. Thường thì thời gian xác nhận tin nhắn chỉ trong vài phút. Chính vì vậy, khách hàng cần phải tranh thủ gửi tin nhắn theo đúng hướng dẫn.

vay theo sim mobi
Dể dàng và an toàn khi vay tiền theo sim mobi tại VPBankvn.top

Vay tiền theo sim mobifone, vina, viettel giải ngân ở đâu?

Sau khi nộp hồ sơ lên hệ thống, khách hàng sẽ được gọi điện để xác nhận thông tin. Nếu thông tin của khách hàng được duyệt vay thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn có mã hợp đồng để rút tiền. Khách hàng có thể mang mã hợp đồng cùng với chứng minh thư ra bưu điện đất kỳ để rút tiền.

Cho vay tiền trả góp theo sim mobifone chỉ cần có thêm cmnd và shk, vay không cần chứng minh thu nhập, thủ tục giải ngân trong  ngày. Nhận tiền mặt ngay tại bưu điện hoặc ngân hàng. Đăng ký vay ngay hôm nay chỉ cần sim điện thoại chính chủ là bạn có thể vay. Nếu trường hợp sim của bạn không chính chủ, bạn an tâm chúng tôi vẫn có thể giúp bạn vay được, chỉ cần đổi sim sang tên thành chính chủ là có thể đăng ký vay. Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn hoàn toàn an tấm khi đăng ký vay.

Khách hàng cần tư vấn vay tiền theo sim mobi:

Liên hệ tư vấn ngay! Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24.

Cam kết hỗ trợ sử lý khoản vay giải ngân trong ngày. Kể cả sim không chính chủ. Vẫn làm được.

Biên tập: vaytinchapvpbank.vn

5/5 - (2 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.