HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Nên vay tín chấp không cần hợp đồng lao động lãi suất thấp ở đâu?

Nhằm cứu cánh tình trạng khẩn cấp tài chính, nhiều ngân hàng ra mắt sản phẩm vay tín chấp không cần hợp đồng lao động để hỗ trợ cho phần lớn khách hàng đang làm việc tự do, kinh doanh, buôn bán. Vì đa số những đối tượng này không có hoặc chưa đủ điều kiện có hợp đồng lao động nên tiến hành vay vốn tín chấp theo lương là không thể. vaytinchapvpbank.vn sẽ bật mí tất tần tật các thông tin vay tín chấp không cần hợp đồng lao động và nên vay ở đâu qua bài viết bên dưới.

Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động là như thế nào?

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp
Thủ tục vay Chụp hình CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có thu nhập ổn định

Vay tín chấp là hình thức vay vốn thay vì sử dụng tài sản thế chấp thì dùng mức độ uy tín cá nhân đảm bảo với ngân hàng. Với hình thức này, thay vì phải chứng minh uy tín bằng bảng lương, hợp đồng lao động thì khách hàng có thể sử dụng hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm,cavet xe, hợp đồng trả góp,…để tiến hành đăng ký vay vốn.

vay tín chấp không cần hợp đồng lao động
vay tín chấp không cần hợp đồng lao động

Một số hình thức vay tín chấp không cần hợp đồng lao động

  • Vay tín chấp bằng hóa đơn điện: là hình thức vay vốn chỉ cần sử dụng hóa đơn điện do bạn là người đứng tên trả. Trung bình tiền điện hàng tháng không dưới 200,000 vnđ.
  • Vay tín chấp bằng sử dụng bảo hiểm nhân thọ: đối với khách hàng đang trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ, không cần hợp đồng lao động để vay vốn chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm đã tham gia trên một năm và mức phí bảo hiểm đóng trong năm không bé hơn 2 triệu đồng.
  • Vay tín chấp bằng sim điện thoại: đây cũng là hình thức vay tiền tương đối đơn giản. Bạn đang là chủ sở hữu một trong số các sim: Viettel, mobi, vina chính chủ, sử dụng thường xuyên và phát sinh cước gọi trong tháng thì có thể sử dụng sim để vay tiền. 
  • Vay tín chấp bằng cavet xe máy: không kém cạnh những hình thức vay tiền kể trên, khách hàng có thể dùng cavet xe máy để vay tiền với hạn mức hàng chục triệu đồng mà không bị giữ xe, cà vẹt hay giấy tờ nào khác.

Lãi suất vay tín chấp không cần hợp đồng lao động

Chắc hẳn đối với tâm lý người vay vốn, việc lựa chọn ngân hàng có lãi suất thấp, ưu đãi nhất để giảm phần nào đó gánh nặng tài chính là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hiện nay, lãi suất vay tín chấp không cần hợp đồng lao động cạnh tranh và tương đối hấp dẫn chỉ từ 0,6% đến 3,75%/ tháng. Để biết chính xác hơn con số lãi suất cụ thể. Khách hàng có thể tham khảo tại Vay Nhanh VPBank – Lãi Thấp – Thủ Tục Đơn Giản 

Tùy thuộc theo mức độ uy tín từng khách hàng mà có mức đánh giá, quy định lãi suất cụ thể. Nhưng nhìn chung, uy tín càng cao thì lãi suất càng thấp và ngược lại uy tín càng thấp thì lãi suất có phần cao hơn.

Nên vay tín chấp không cần hợp đồng lao động ở đâu?

Hiện nay, có nhiều ngân hàng cho vay tín chấp không cần hợp đồng lao động như: VPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, ACB,…mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách ưu đãi lãi suất, chương trình vay khác nhau nhằm thu hút khách hàng vay vốn.

vay tín chấp không cần hợp đồng lao động
Nên vay tín chấp không cần hợp đồng lao động ở đâu

Nếu muốn vay tín chấp không cần hợp đồng lao động bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Chọn ngân hàng lớn uy tín trên thị trường
  • Lãi suất rõ ràng, minh bạch
  • Hợp đồng vay vốn rõ ràng, đúng pháp luật, người vay được bảo vệ 1 số quyền lợi khi vay.
  • Tìm hiểu kỹ về cách tính lãi suất cũng như thời hạn vay vốn để có kế hoạch tài chính cụ thể.
  • Trước khi đặt bút ký hợp đồng, chỗ nào không hiểu nên hỏi kỹ lại nhân viên tư vấn.
  • Bảo mật tất tần tật thông tin vay vốn của khách hàng

VPBank là ngân hàng TMCP đứng đầu trong lĩnh vực cho vay vốn, đáp ứng đủ các điều kiện về lãi suất, thời hạn, hạn mức cũng như rõ ràng trong hợp đồng, tư vấn và lên kế hoạch tài chính cho khách hàng cụ thể nên VPBank trở thành ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng làm nơi cứu cánh tài chính lúc khó khăn.

Cách đăng ký vay tín chấp không cần hợp đồng lao động

Có 2 cách đăng ký vay tín chấp không cần hợp đồng lao động:

Cách 1: đến trực tiếp các chi nhánh, văn phòng giao dịch của VPBank đăng ký vay vốn

Cách 2: đăng ký vay online qua cổng VPBank

Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, yêu cầu hạn chế đến nơi đông người. Vì vậy VPBank khuyến khích khách hàng có nhu cầu nên sử dụng hình thức đăng ký vay online, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa nhanh chóng, tiện lợi mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Kết luận

Vay tín chấp không cần hợp đồng lao động ngày nay tương đối phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những người không làm việc tại các công ty cụ thể. 

vay tín chấp không cần hợp đồng lao động
Vaytinchapvpbank.vn luôn đồng hành bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ hơn thì nhiều hình thức vay vốn khác nhau cũng ra đời vì vậy có thêm nhiều sự lựa chọn vay vốn hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, vaytinchapvpbank.vn luôn đồng hành bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (1 vote)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.