HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tiền theo bảo hiểm xã hội lãi suất thấp ưu đãi nhất hiện nay

Hiện nay, tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều người lao động gặp khó khăn tài chính mà không biết xoay sở ở đâu. Thì vay vốn ngân hàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu mà họ thường nghĩ đến. Nhằm tạo điều kiện và mở rộng đối tượng khách hàng tham gia vay vốn, các ngân hàng cho ra mắt vay tiền theo bảo hiểm xã hội, để hiểu rõ về hình thức vay mới này cùng vaytinchapvpbank.vn tìm hiểu chi tiết hơn về vay theo bảo hiểm xã hội này nhé!

Bảo hiểm xã hội là gì?

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Lãi suất 1,6% Tháng
Mức vay Gấp 10 – 100 Triệu
Thời gian vay Từ 6 – 36 Tháng
Hình thức vay Vay trả góp
Thủ tục vay Chụp hình CMND
Độ tuổi vay Từ 20 – 60 Tuổi
Điều kiện cho vay Có bảo hiểm Xã hội hoặc BH Y tế

Theo luật bảo hiểm thì khái niệm bảo hiểm xã hội là sự đảm bảo hoặc bù đắp về một phần thu nhập nào đó khi người lao động bị ốm đau, bệnh tật, thai sản, hết tuổi lao động trên cơ sở đã đóng bảo hiểm xã hội trước đó.

Mỗi người được cấp 1 sổ bảo hiểm gắn với mã số bảo hiểm và quản lý sổ bảo hiểm của mình, để sau này có thể nhận lương hưu hay các trợ cấp từ bảo hiểm xã hội kịp thời.

vay tiền theo bảo hiểm xã hội
Vay tiền theo bảo hiểm xã hội VPBank

Vay tiền theo bảo hiểm xã hội có được không?

Vay tiền theo bảo hiểm xã hội có được không là thắc mắc của khá nhiều lao động khi gặp khó khăn tài chính mà chưa biết xoay sở thế nào. Theo điều 317 của luật dân sự thì việc thế chấp tài sản là sử dụng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình ( bên thế chấp), thực hiện nghĩa vụ và không giao tài sản lại cho bên nhận thế chấp.

Tài sản thế chấp do bên thế chấp giữ, đôi bên có thể thỏa thuận giao cho bên thứ 3 giữ tài sản thế chấp như vậy thế chấp hợp pháp chỉ khi tài sản thế chấp thuộc về bên thế chấp.

Vậy nên, tương tự như thế sổ bảo hiểm xã hội cũng thuộc về người lao động, nên người lao động có thể sử dụng bảo hiểm xã hội để thế chấp hoặc tín chấp mà không bị trái với quy định của pháp luật.

Xem thêm hình thức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank

Vay tiền theo bảo hiểm xã hội hạn mức bao nhiêu?

Hạn mức vay tiền theo bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế VPBank bảo hiểm xã hội VPBank là từ việc thế chấp sổ BHXH thấp hơn so với mức trợ cấp từ sổ khoảng hàng chục triệu đồng. Những trường hợp được xét duyệt vay bằng BHXH, ngân hàng và các đơn vị cho vay thường xét duyệt tương đối kỹ, người lao động phải làm việc ở những công ty uy tín, có tiếng thì việc xin vay vốn sẽ dễ dàng hơn.

Cắc cứ vào bảo hiểm xã hội, ngân hàng cũng kiểm tra và chứng thực được các thông tin cơ bản của người vay từ công việc, chức vụ, công ty, tiền lương, tiền đóng bảo hiểm…

Hạn mức vay theo bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế VPBank lên tới vài chục triệu đồng.

Vay tiền theo bảo hiểm xã hội hạn mức bao nhiêu
Vay tiền theo bảo hiểm xã hội hạn mức bao nhiêu

Đối tượng được vay tín chấp theo bảo hiểm xã hội

Để được vay theo bảo hiểm xã hội, khách hàng cần nằm trong diện những đối tượng sau:

  • Độ tuổi vay vốn từ 20 đến 60 tuổi
  • Khách hàng là người đứng tên trực tiếp trên sổ bảo hiểm
  • Người lao động đóng bảo hiểm không dưới 1 năm
  • Không có lịch sử nợ xấu ghi nhận tại CIC

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm xã hội

Để rút ngắn thời gian làm thủ tục vay vốn, khách hàng nên chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

  • Một trong số những giấy tờ cá nhân: CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu photo
  • Sổ hộ khẩu, tạm trú KT3 photo
  • Sổ bảo hiểm xã hội
  • 03 ảnh thẻ 3×4

Chú ý: nên mang theo bản gốc để nhân viên ngân hàng đối chiếu xem có khớp thông tin với bản photo không

Trường hợp bị mất hoặc thất lạc sổ bảo hiểm xã hội khách hàng có thể sử dụng biên lai, hóa đơn đóng phí được xác nhận từ công ty bảo hiểm, hoặc đăng ký làm lại sổ bảo hiểm xã hội cũng không tốn quá nhiều thời gian nếu bạn không cần tiền quá gấp. 

Lãi suất vay theo bảo hiểm xã hội

Chắc hẳn, lãi suất vay theo bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội là mối quan tâm lớn của khách hàng khi tiến hành vay vốn ở hình thức này. Tương tự như các sản phẩm vay tín chấp khác, vay theo sổ bảo hiểm không cần dùng tài sản có giá trị để thế chấp nên lãi suất có phần cao hơn nhiều tuy nhiên đây lại là giải pháp cấp cứu tài chính hiệu quả.

Lãi suất dao động từ 1,25% đến 3,75%/ tháng ( tham khảo) tùy theo sự biến động của tùy trường cũng như uy tín của người đi vay mà mỗi ngân hàng sẽ áp dụng những mức lãi cụ thể.

Nên vay tiền ở đâu an toàn?

Câu hỏi đặt ra nên vay tiền ở đâu an toàn, lãi suất minh bạch, hợp đồng rõ ràng được nhiều khách hàng cần được giải đáp. Vì hiện nay, thị trường có rất nhiều nơi cho vay nhanh, vay nóng với mức lãi suất cao mà không đảm bảo, gây nhiều rủi ro và thiệt hại cho người vay.

vay tiền theo bảo hiểm xã hội
Vay tiền ở đâu an toàn duy nhất chỉ ở VPBank

Lời khuyên dành cho bạn nên vay tại những ngân hàng lớn, uy tín, phát triển lâu năm trên thị trường, lãi suất công khai, hợp đồng rõ ràng minh bạch, bảo vệ lợi ích của người đi vay. VPBank là một trong những ngân hàng thuộc top TMCP chuyên các sản phẩm vay tín chấp đáp ứng tối đa nhu cầu vay của khách hàng.

Truy cập https://vaytinchapvpbank.vn/ để biết thêm nhiều thông tin vay vốn và được hỗ trợ nhanh từ nhân viên tư vấn về các giải pháp tài chính phù hợp ngay hôm nay.

Phần cuối nội dung

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn trả lời được câu hỏi vay tiền theo bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế có được không, và giúp khách hàng khi đi vay có sự lựa chọn đúng đắn trong quá trình tìm hiểu vay vốn.

Vaytinchapvpbank.vn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường vay vốn, đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp cho từng cá nhân, được tư vấn trực tiếp bởi những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Tư Vấn Vay Zalo 0708.866.285 ( Không Thu Phí)
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.