HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Prudential lãi suất thấp

Ngày nay, nhằm bảo vệ sức khỏe, đầu tư tiết kiệm hiệu quả nhiều người tham gia bảo hiểm nhân thọ prudential. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi có những bất trắc, thiếu thốn tài chính không lường trước được. Luôn thấu hiểu điều đó, ngân hàng VPBank có gói vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Prudential. Cùng vaytinchapvpbank.vn tìm hiểu cụ thể hơn nhé! 

 1. Vài nét về công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời và uy tín trên khắp thế giới. Prudential Việt Nam luôn tự hào là thành viên của tập đoàn Prudential – tập toàn tài chính hàng đầu thế giới. Với tiêu chí luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi lo lắng, suy nghĩ, ước mơ của khách hàng và chuyển hóa những điều đó thành hành động giúp cuộc sống khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hệ thống kinh doanh trải dài cả nước, có hơn 360 văn phòng đại lý, phòng giao dịch ,trung tâm chăm sóc khách hàng tại 63 tỉnh thành cùng chính sách hệ thống bảo lãnh viện phí tại gần 400 bệnh viện phòng khám.

Trải qua hơn 22 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Prudential trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường và lọt top thương hiệu đi đầu trong ngành bảo hiểm.

vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm prudential
Vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential
 1. Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential không chỉ là mang lại lợi ích đầu tư cho sức khỏe, tiết kiệm tiền cho khách hàng mà còn là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng như một loại giấy tờ đảm bảo uy tín cá nhân khi có nhu cầu tài chính gấp.

Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential được hiểu đơn giản là hình thức vay vốn sử dụng bảo hiểm nhân thọ prudential tín chấp tại ngân hàng. Ngân hàng sẽ đánh giá khoản vay dựa trên mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng, kỳ, hoặc năm để duyệt mức vay phù hợp.

 1. Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential

Đa số khách hàng đang trong giai đoạn, quá trình đóng bảo hiểm thường sử dụng hình thức vay này bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Không cần thế chấp, chỉ cần tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ prudential
 • Không phải chứng minh trình trạng thu nhập tháng
 • Hạn mức vay gấp 100 lần mức phí đang đóng bảo hiểm hàng tháng
 • Thời hạn thanh toán khoản vay linh động từ 6 tháng đến 4 năm
 • Tất toán trước kỳ hạn khoản vay bất cứ lúc nào cũng được
 • Hồ sơ dùng để vay vốn tương đối đơn giản, giải ngân nhanh chóng từ 1-3 ngày làm việc
 1. Lãi suất vay ngân theo bảo hiểm nhân thọ prudential tại ngân hàng VPBank

VPBank là ngân hàng TMCP đi đầu các sản phẩm cho vay với đa dạng đối tượng khách hàng, tạo điều kiện cho mọi khách hàng trên cả nước có điều kiện và cơ hội vay vốn nhanh nhất.

Với sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm prudential, VPBank sẽ căn cứ vào mức phí đóng bảo hiểm của tháng theo tháng/ quý/ năm cho công ty bảo hiểm để xét duyệt mức tiền vay phù hợp. Hạn mức vay tiền tại VPBank tương đối cao, khách hàng có thể vay trả góp lên tới 500 triệu đồng.

vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ prudential
Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential tại ngân hàng VPBank

Với mức lãi suất 1,66%/ tháng cùng thời gian vay và thanh toán lãi suất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn cho mình thời gian thanh toán gốc lãi phù hợp với tình trạng tài chính bản thân.

Với mức lãi suất này, ví dụ khoản vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Prudential của khách hàng là 10 triệu đồng, thì tiền lãi hàng tháng rơi vào khoảng 166,600 vnđ/ tháng. Mức phí đóng bảo hiểm càng lớn thì hạn mức vay càng cao và ngược lại.

 1. Một số điều kiện vay tín chấp theo bảo hợp đồng hiểm Prudential

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi có khả năng lao động và thu nhập ổn định từ 20- 60 tuổi
 • Đang tham gia bảo hiểm nhân thọ prudential tối thiểu 1 năm
 • Mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ prudential không dưới 2 triệu/năm
 • Khách hàng không có nghi án nợ xấu trên hệ thống tài chính đánh giá liên ngân hàng CIC
 1. Cách đăng ký vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm prudential tại VPBank

Ngày nay, khách hàng muốn vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential không cần phải trực tiếp đến tận ngân hàng VPBank để làm thủ tục, mà có một cách đơn giản hơn là vay trực tuyến VPBank bằng cách truy cập đường link:https://vaytinchapvpbank.vn/dang-ky-vay-von/ và làm theo các bước hướng dẫn.

Chỉ với vài thao tác, tốn vài phút đồng hồ là bạn đã hoàn thành xong yêu cầu đăng ký vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential tại VPBank.

 1. Một số chú ý khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ prudential

vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ prudential
Lưu ý khi vay theo bảo hiểm nhân thọ prudential
 • Chỉ áp dụng cho người đăng ký bảo hiểm nhân thọ được vay
 • Đọc kỹ hợp đồng vay vốn
 • Khách hàng đóng bảo hiểm nhân thọ prudential theo tháng thì cần cung cấp biên lai đóng 3 tháng gần nhất, nếu đóng theo năm thì biên lai năm gần nhất.
 • Kiểm tra về lãi suất, thời hạn vay, chỗ nào không hiểu nhanh chóng hỏi tư vấn viên để được giải đáp.
 • Note kỹ thời hạn trả tiền để tránh thanh toán quá hạn dẫn đến nợ trả chậm, nợ xấu.
 1. Phần Kết bài

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm prudential trong tích tắc tại VPBank đang là sự lựa chọn vay vốn số 1 của những đối tượng khách hàng đang tham gia bảo hiểm. Bạn đang gặp khó khăn tài chính, chần chừ gì nữa khi đã có vaytinchapvpbank.vn giải quyết khó khăn đó cho bạn.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0909.201.604 Hỗ trợ 24/24

Nội dung biên tập bởi: VaytinchapVPBank.vn

5/5 - (4 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo 0707.733.650

[]
1 Step 1
Chỉ 3 Phút Đăng Ký Vay Online VPBank Ngay Tại Đây
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.