HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Prudential lãi suất thấp

Vay tín chấp theo Bảo hiểm nhân thọ Prudential là hình thức vay vốn dựa vào Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mức phí đóng Bảo hiểm nhân thọ mà bạn tham gia tại bất cứ một Công ty bảo hiểm nào tại Việt Nam.

Với hình thức này, bạn vay theo hợp đồng bảo hiểm prudential  không cần thế chấp, cầm cố tài sản cũng không cần chứng minh thu nhập. Tất cả những gì bạn cần là Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn đang có. Chúng tôi dựa trên mức đóng phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm của bạn để duyệt vay và nhanh chóng giải ngân khoản tiền mà bạn cần có.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã xuất hiện từ rất lâu, đã có thương hiệu và uy tín rất cao trên thị trường bảo hiểm khiến lượng người mua bảo hiểm Prudential đã lên đến hơn 2% dân số của Việt Nam chiếm dường như 20% lượng người mua bảo hiểm nhân thọ trên khắp cả nước.

Vì sao bạn nên chọn vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm prudential

Prudential là tập đoàn bảo hiểm có uy tín hàng đầu thế giới, trong suốt hơn 165 năm qua đã là điểm tựa tài chính vững chắc của hơn 20 triệu người trên thế giới. Cho ra đời hình thức vay tín chấp theo Bảo hiểm nhân thọ, Prudential cam kết mang đến nhiều ưu đãi cho mọi khách hàng:

 • Khoản vay lên tới 200 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay rất linh hoạt, với các mức: 12 tháng; 24 tháng; 36 tháng; 48 tháng
 • Lãi suất thấp. Mức lãi suất cụ thể phụ thuộc mức phí đóng bảo hiểm hàng năm
 • Duyệt vay nhanh chóng
 • Không thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập
 • Không thu phí dịch vụ
 • Có thể hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà
 • Được quyền thanh toán trước hạn

Lãi suất vay tín chấp bằng bảo hiểm Prudential

Đối với vay tiền tiền bằng bảo hiểm Prudential hiện nay có 2 ngân hàng hỗ trợ nhanh chóng nhất đó là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank và công ty tài chính Prudential Finance. Mức lãi suất hỗ trợ đối với 2 tổ chức này là 1,66% /tháng đối với VPBank và 1,5% /tháng khi được hỗ trợ tại Prudential Finance.

Ví dụ: Khi vay tại VPBank, với 1.000.000 đồng khách hàng chỉ mất 16.600 đồng tiền lãi.

Mức lãi suất này là phù hợp đối với nhu cầu vay vốn của khách hàng và được nhà nước ủng hộ. Nó đem đến lợi ích cho khách hàng khi có nhu cầu tài chính cao và nhanh chóng, hơn hết khi bảo hiểm nhân thọ của khách hàng là Prudential thì nên vay tại công ty tài chính Prudential Finance vì như vậy sẽ hỗ trợ được các bước thủ tục khác hơn và mức lãi cũng thấp hơn so với công ty khác.

Điều kiện vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm prudential

 • Độ tuổi phù hợp: Nam từ 21 – 58 tuổi, nữ từ 21 – 55 tuổi (với khách hàng đi làm hưởng lương); Nam – nữ từ 21 – 65 tuổi với khách hàng là chủ doanh nghiệp, khách hàng tự doanh.
 • Người đi làm hưởng lương cần tối thiểu 3 tháng làm việc ở công ty (cơ quan) hiện tại và đã có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc khách hàng tự doanh, bạn cần có giấy phép kinh doanh từ 2 năm trở lên.
 • Bạn có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên và mức phí đóng bảo hiểm hàng năm của bạn trên 1 triệu đồng.

Thủ tục vay tín chấp bằng bảo hiểm Prudential

 • CMND và sổ hộ khẩu photo.
 • Sổ tạm trú (Chỉ dùng trong trường hợp địa chỉ sinh sống hiện tại khác phường với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).
 • Bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential.
 • Bản photo biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất (ưu tiên không cần hóa đơn nếu là bảo hiểm Prudential).
 • Hợp đồng lao động nếu có đi làm hưởng lương (trên 1 năm) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (trên 2 năm) nếu là người tự doanh.

Không rườm rà, không thu phí dịch vụ, lãi suất thấp mà không cần thế chấp, hãy đến ngay với hình thức cho vay tín chấp theo Bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Nhân viên của chúng tôi luôn có mặt 24/7 để lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và để chúng tôi giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn về tài chính.

Liên hệ tư vấn vay:

Tư Vấn Vay Zalo 0909.201.604 

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.