HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Vay trả góp ngân hàng VP Bank duyệt hồ sơ trong 2 ngày – Bạn đã thử chưa?

Vay trả góp ngân hàng VPBank áp dụng với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Với các mục đích cho vay tiêu dùng: mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, mua sắm…thì hình thức vay trả góp tiêu dùng tín chấp được xem là hình thức cho vay tối ưu nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Về dịch vụ vay trả góp ngân hàng VP Bank

Hiện nay, ở các ngân hàng đều cung cấp hai hình thức trả nợ đó là theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần. Hình thức trả nợ theo dự nợ giảm dần chính là hình thức vay trả góp. Không khó để hiểu được thuật ngữ vay trả góp, đó là hình thức người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng ( cả nợ gốc và lãi sẽ được quy định trong hợp đồng ), những tháng sau, tiền lãi sẽ được giảm theo số dư nợ gốc.

Không khó để nhận thấy, những ưu điểm vượt trội của hình thức cho vay trả góp đó là giảm áp lực trả nợ, khả năng thanh toán nợ tốt hơn, lãi suất giảm.

Ngân hàng VP Bank hiện nay cung cấp hình thức cho vay trả góp với cả vay thế chấp và vay tín chấp. Tuy nhiên, nếu như các doanh nghiệp muốn vay thế chấp để có thể vay được khoản tiền lớn, đầu tư kinh doanh, cần thời gian dài để ổn định sản xuất, kinh doanh, sinh lời và thanh toán nợ thì với các mục đích cho vay tiêu dùng: mua xe, sửa nhà, du lịch, học tập, mua sắm…thì hình thức vay trả góp tiêu dùng tín chấp được xem là hình thức cho vay tối ưu nhiều ưu điểm vượt trội.

Hãy cùng xem, vay tín chấp trả góp tại ngân hàng VP Bank có ưu điểm gì vượt trội nhé!

Ưu điểm của dịch vụ vay trả góp ngân hàng VP Bank

– Sở hữu những đặc điểm chung của vay tín chấp

+ Không cần thế chấp

+ Hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng

– Tích hợp những ưu điểm riêng biệt chỉ có tại ngân hàng VP Bank

+ Số tiền giải ngân lớn lên tới 300 triệu: Khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện có của mình.

+ Thời gian vay lên tới 60 tháng

+ Lãi suất chỉ từ 8%/ năm

+ Không cần đến ngân hàng giao dịch trực tiếp, không phát sinh phụ phí, mọi việc được giải quyết qua mail hoặc gửi qua đường bưu điện

+ Tư vấn miễn phí và trung thực

+ Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày

Xâu chuỗi tất cả những yếu tố trên đây có thể nhận thấy, hình thức cho vay trả góp vốn đã được biết đến là hình thức cho vay nhiều ưu điểm: nhanh – đơn giản – hiệu quả và nếu lựa chọn vay trả góp tại VP Bank còn mang đến một giải pháp mua sắm, đầu tư hiệu quả, an toàn.

Tư Vấn Vay Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Zalo 0909.201.604

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Online VPBank
Họ và tênyour full name
Số CMNDyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Hiện Bạn Đang Vay Tại?
Previous
Next


Author:
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc, hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.