HỖ TRỢ TƯ VẤN VAY VỐN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP

Khu Vực Miền Nam
Khu Vực Miền Bắc
Vay Thế Chấp HCM

Dịch vụ vay tiền mặt trả góp cực hot tại ngân hàng VPBank

Dưới ảnh hưởng dịch bệnh hiện nay, nhiều gặp gặp lao đao và khó khăn cần tiền mặt để giải quyết các nhu cầu cuộc sống. Vì vậy, dịch vụ vay tiền mặt trả góp trở nên hot hơn cả được đông đảo khách hàng chọn lựa. vaytinchapvpbank.vn tìm hiểu dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank ngay nhé!

Dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank có ưu điểm như thế nào?

Dịch vụ vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tiền mà tại đó tiền trả gốc và lãi ngân hàng được chia nhỏ hàng tháng và trả dần theo một thời gian quy định cụ thể.

Ví dụ dễ hiểu, bạn vay 120 triệu tiền mặt trả góp với kỳ hạn 24 tháng thì mỗi tháng bạn cần chi trả khoảng 5 triệu tiền vay gốc kèm tiền lãi ngân hàng.

Tại ngân hàng VPBank, với việc đa dạng các dịch vụ vay tiền mặt trả góp, khách hàng thoải mái lựa chọn ra hình thức phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mình như: vay tín chấp ( vay theo cavet xe máy, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm,…), vay thế chấp ( thế chấp nhà, thế chấp xe).

vay trả góp ngân hàng vpbank
Dịch vụ vay tiền mặt trả góp

Bạn có thể tận dụng các dịch vụ vay tiền tại VPBank để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng, mua sắm, giải quyết rắc rối tiền bạc.

Ưu điểm vay trả góp ngân hàng vpbank rất phổ biến hiện nay

Hiện nay, có hai dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp tại VPBank : vay thế chấp ( dùng tài sản có giá trị để đảm bảo) , vay tín chấp ( không cần thế chấp, chỉ cần đảm bảo mức độ uy tín cá nhân người vay). Đây là dịch vụ có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giải quyết nhanh chóng nỗi lo tài chính: tiền tiền mặt với tốc độ giải ngân nhanh, thanh toán khoản nợ từ ngắn đến dài hạn.
  • Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, trả góp hàng tháng, không bị dồn nhiều tiền cùng lúc nên giảm được gánh nặng trả nợ.
  • An toàn đảm bảo thông tin khách hàng, minh bạch rõ ràng trong hợp đồng vay.

Vay tín chấp tiền mặt trả góp VPBank

Đây là hình thức vay tiền không cần thế chấp chỉ xét duyệt dựa trên độ uy tín và thu nhập của cá nhân người vay, hạn mức cho vay không quá 500 triệu đồng, phù hợp với các đối tượng cần vay gấp.

Lãi suất thì tùy theo việc sử dụng loại dịch vụ vay cụ thể nào nhưng nhìn chung chỉ từ 0,6%/ tháng trở lên.

Tại đây, khi muốn vay vốn khách hàng nên chuẩn bị sẵn 1 số giấy tờ cá nhân CMND, thẻ căn cước, 1 trong số các giấy tờ tùy theo hình thức vay: hóa đơn điện, cavet xe máy, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương,… 

Vay thế chấp tiền mặt trả góp VPBank

Vay trả góp ngân hàng VPBank là hình thức cho vay tiền dùng không cần tài sản có giá, không giấy tờ có giá để thế chấp với ngân hàng. Ngân hàng sẽ dựa trên giá trị tài sản mà xem xét về hạn mức cũng như xét duyệt khoản vay. Trường hợp nếu khách hàng không có khả năng thanh toán được khoản vay đã ký thì tài sản này sẽ được chuyển nhượng lại cho phía ngân hàng.

Thông thường, hạn mức vay thế chấp rất cao, có thể đạt được mức vay từ 70% hay lên đến 100% giá trị tài sản mang ra thế chấp.

vay trả góp ngân hàng vpbank
Vay thế chấp tiền mặt trả góp

Mức lãi suất vay thế chấp tiền mặt trả góp ưu đãi hơn nhiều so với vay tín chấp ở trên. Hình thức này phù hợp với khách hàng cần vay số tiền lớn, dài hạn, cần vốn trong một thời gian dài.

Vay với hình thức này, khách hàng nên chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ cá nhân cũng như tài sản thế chấp cụ thể để thúc đẩy quá trình vay vốn diễn ra nhanh hơn.

Các hình thức tính lãi suất vay tiền mặt trả góp ngân hàng VPBank

Thông thường, có 3 cách tính lãi suất tiền mặt trả góp đó là áp dụng lãi suất cố định hoặc thả suất thả nổi tùy theo từng giai đoạn, tình hình thị trường hay lãi suất dựa trên số dư tiền vay giảm dần .

Lãi suất cố định ngân hàng được hiểu là mức lãi suất áp dụng trong hợp đồng, không bị biến đổi theo thời gian.  Cụ thể, mức lãi suất 12%/ năm vay trong vòng 3 năm thì kể từ lúc bắt đầu hợp đồng cho đến khi kết thúc mức lãi này vẫn giữ nguyên.

Riêng lãi suất thả nổi là loại lãi lên xuống tùy theo biến động thị trường, thường gặp nhất là hình thức vay tiền trả góp mua nhà, căn hộ. So với lãi cố định lãi thả nổi có phần rủi ro cho tài chính của khách hàng hơn. Bởi thị trường biến động lên xuống liên tục nếu mức lãi thả nổi vào giai đoạn đó thấp thì khách hàng có lợi, nhưng ngược lại giai đoạn đó cao lãi tăng thì khác hàng thiệt thòi.

Đối với lãi suất dựa trên số dư tiền vay giảm dần có lẽ là cách tính được người đi vay ưu tiên lựa chọn. Với mức lãi suất và tiền vay phải trả hàng tháng, những tháng tiếp theo sau đó tiền lãi sẽ dần thấp hơn, giảm nhẹ gánh nặng khoản vay.

Bởi vậy, khi vay trả góp ngân hàng vpbank hàng khách hàng nên cân nhắc kỹ về các hình thức vay tiền mặt. Để từ đó có sự lựa chọn dịch vụ vay tiền mặt trả góp phù hợp với bản thân.

Kết luận

vay trả góp ngân hàng vpbank
Đa dạng các sản phẩm vay từ tín chấp đến thế chấp

Dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng về mặt lãi suất cũng như thời gian vay vốn. Đa dạng các sản phẩm vay từ tín chấp đến thế chấp, mở rộng đối tượng cho vay giúp nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận nhanh nguồn vốn. Nếu có nhu cầu vay tiền, liên hệ vaytinchapvpbank.vn ngay hôm nay.

Khách hàng cần tư vấn vay:

Liên hệ tư vấn Zalo 0707.733.650 Hỗ trợ 24/24

5/5 - (5 votes)

TƯ VẤN VAY VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE TƯ VẤN

Miền Nam Zalo0708.866.285

[]
1 Step 1
Đăng Ký Vay Ngay Tại Đây!!
Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Nơi ở hiện tạiyour full name
Số tiền cần vayyour full name
Previous
Next


Author:
Chúng tôi là là website với hơn 10 năm tư vấn giới thiệu các sản phẩm vay giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp vơí lãi thấp. Hoàn miễn phí.