Vay vốn ngân hàng theo bảng lương, lãi thấp gồm điều kiện gì?

Dưới đây là 7 câu hỏi đáp liên quan đến vay vốn ngân hàng theo bảng lương nhằm giúp bạn có cái nhìn khái quát, toàn diện về dịch vụ này và cân nhắc xem mình có nên sử dụng dịch vụ hay không? Khi sử dụng cần lưu ý gì để sử dụng hiệu quả khoản vay và giảm rủi ro cho bản thân

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương là gì?

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương là dịch vụ tại ngân hàng cho khách hàng vay số tiền nhất định chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập/ lương của mình tại tổ chức nào đó mà không phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Thu nhập bao nhiêu thì được vay vốn ngân hàng theo bảng lương ?

Ở mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về thu nhập của khách hàng tham gia gói dịch vụ này. Hiện nay, ngân hàng cho vay theo bảng lương thấp nhất. Là với mức thu nhập 3 triệu, một số ngân hàng áp dụng ở mức 5 triệu.

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương tối đa bao nhiêu tiền? Lãi suất bao nhiêu?

Đến nay rất khó để trả lời câu hỏi này vì mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau. Về số tiền giải ngân ở dịch vụ cho vay vốn theo bảng lương.

Tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì các mức cho vay có thể gấp 5 lần lương. Thậm chí là 10 lần lương. Ngay cả ở cùng một ngân hàng thì ở những hồ sơ khác nhau sẽ có mức cho vay khác nhau.

Mức lãi suất của vay vốn ngân hàng theo bảng lương hiện nay cũng đa dạng. Khó so sánh vì đôi khi có thể ngân hàng thông báo mức lãi suất thấp nhưng lại phát sinh nhiều phụ phí. Nhiều ngân hàng báo lãi suất chênh cao hơn nhưng lại không phụ phí. Tuy vậy, mức lãi suất giao động từ 0.8% – tầm 2.2% được xem là mức lãi suất lý tưởng, có lợi cho người vay.

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương thời gian tối đa bao lâu?

Thời gian phụ thuộc vào số tiền bạn vay và hồ sơ vay. Thấp nhất có thể 6 tháng và lâu dài có thể là vài năm.

Hồ sơ vay vốn ngân hàng theo bảng lương

Thường thì hồ sơ vay vốn ngân hàng theo lương sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Sổ hộ khẩu phô tô
  • Chứng minh thư phô tô.
  • Hợp đồng lao động ( hoặc quyết định tuyển dụng).
  • Ảnh 3x4cm, hoặc bản xác nhận lương của công ty ( hoặc sao kê lương 3 tháng gần đây nhất ).

Nếu không chi trả số nợ thì xử lý thế nào?

Nếu không có khả năng thanh toán. Bạn có thể làm đơn xin gia hạn nợ với ngân hàng và cố gắng trả đúng ở thời gian gia hạn để đảm bảo uy tín cho những lần vay tiếp sau.

Vay vốn ngân hàng theo bảng lương ngân hàng nào tốt nhất?

Có rất nhiều lựa chọn nếu bạn muốn vay vốn ngân hàng theo bảng lương. Tuy vậy, theo như ý kiến đánh giá, trải nghiệm của nhiều người thì hiện nay. Ngân hàng VP Bank hiện đang là ngân hàng đi đầu trong dịch vụ này.

Với nhiều ưu đãi, lợi ích lớn cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm để có quyết định đúng đắn nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn vay:

  •  Hồ Chí Minh Zalo 0909.201.604 Mr Tuệ
  • Khu Vực Hà Nội Zalo 0903.239.070 Mr Thanh
Vay vốn ngân hàng theo bảng lương, lãi thấp gồm điều kiện gì?
3.7 (74.55%) 11 votes

Bài Viết Liên Quan

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
views 248
Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản và nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp họ chớp lấy những cơ hội kinh doanh,...
Thủ tục vay tín chấp tại Nha Trang
views 159
VPBank áp dụng cho vay tín chấp tại Nha Trang với thủ tục vay tiền không thế chấp ngân hàng nhanh chóng, Quá t...
VAY TỪ 2 ĐẾN 6 TRIỆU
views 31736
Vay Tiền Online 1-10 Triệu Toàn Quốc – Thủ Tục Đơn Giản – Không Thế Chấp Tài Sản LƯU Ý!: VUI LÒNG  ĐỌC VÀ ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN ĐỂ CÓ THỂ DỄ D...
Vay tiền bằng CMND và Bằng Lái Xe, An toàn, Dể dàng, Lãi thấp
views 29
Nhu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe hiện nay khá lớn chính vì thế mà rất nhiều đơn vị cung cấp các gói vay này đã làm biến tướng chúng bằng các chiêu trò...
Dịch vụ đáo hạn giải chấp ngân hàng, lãi suất thấp, duyệt vay nhanh
views 853
Dịch vụ đáo hạn, giải chấp cho vay tiền nóng đáo hạn giải chấp ngân hàng, với phí dịch vụ thấp, tư vấn chuyện nghiệp, hổ trợ bạn đáo hạn nhanh chóng. Đăng ký ng...


Author: Miền Nam Zalo 0909201604 - Miền Bắc 0903239070
VPBank hơn 20 năm kinh nghiệm, sử lý hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, cam kết lãi suất thấp nhất hiện nay. Hỗ trợ vay toàn quốc. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply